Tìm hiểu về phong thủy phòng khách dành cho tuổi Hợi

Sản phẩm gợi ý

- 22%
Bàn Họp Gỗ Hương Xám

Bàn Họp Gỗ Hương Xám

Mã: BLV009

12.710.000

9.900.000đ

Xem phong thủy phòng khách dành cho người tuổi Hợi

11:45:03 25-03-2019 | Lượt xem: 3069

Xem phong thủy phòng khách dành cho người tuổi Hợi để rước tài lộc, may mắn

 

Phòng khách, phong thủy phòng khách là nơi đón được nhiều vượng khí nhất trong toàn bộ căn nhà. Bố trí và sắp xếp các vật dụng và nội thất trong phòng khách dành cho gia chủ tuổi Hợi hợp phong thủy giúp đón được nhiều tài lộc, nhiều may mắn và sức khỏe cho cả gia đình, và quan trọng nhất cũng là để hóa giải được những cách bày trí không tốt cho mạng của mình. 

 
Xem phong thủy phòng khách tuổi hợi
 

Tuy nhiên việc lựa chọn được những vị trí tốt đẹp, phối hợp hài hòa giữa màu sắc và chất liệu nội thất trong phòng khách không phải là điều dễ dàng. Không chỉ vậy, bạn còn phải quan tâm thêm nhiều phong thủy ở những nơi khác ví dụ như phong thủy trong phòng ngủnhững hạn chế khi thiết kế phòng ngủ; cách bố trí phòng bếp tốt cho phong thủy; hoặc những không gian thờ cúng quan trọng trong nhà như vị trí đặt bàn thờ gia tiên ...
Tùy vào mục tiêu bạn muốn hướng đến trong sự nghiệp của mình để có thể chọn hướng đặt phòng khách sao cho phù hợp nhất theo ý muốn.
 

1. Xem phong thủy phòng khách tuổi Kỷ Hợi

 
Tuổi Kỷ Hợi có quẻ mệnh là Thổ - Khôn, người này thuộc Tây tứ mệnh. Ngũ hành bình địa mộc tức cây ở đồng bằng. Gia chủ thuộc mệnh mộc nên chọn gam màu ưu tiên nhất cho phòng khách của mình đó là màu nâu gỗ và xanh lá cây.
Màu nâu được xem là đại diện cho cung tài lộc, gia đạo tốt đẹp và công danh sự nghiệp phát triển vững vàng. Lựa chọn phòng khách có tông màu nâu làm chủ đạo sẽ cực kì tốt cho gia chủ tuổi Kỷ Hợi. Tuy có thể sẽ khiến cho phòng khách có thể trở nên tối màu nhưng nếu biết cách phối hợp cùng những màu khác sẽ khiến cho không gian trở nên hài hòa hơn. Những màu có thể kết hợp được là màu xanh lam, màu đen.
 
Gia chủ tuổi Kỷ Hợi nên lựu chọn các đồ nội thất phòng khách có chất liệu gỗ, tre hoặc giấy hay các loại cây cảnh, vật dụng nội thất phòng khách có hoa văn uốn lượn để trang trí cũng sẽ giúp cho phong thủy trở nên hài hòa tốt hơn nhiều.
 
Hướng đặt phòng khách đẹp nhất, tốt lành nhất cho tuổi Kỷ Hợi là thuộc các hướng sau: Tây Bắc – Đông Bắc – Tây Nam – Tây. Nếu gia chủ chọn được một trong các hướng được kể để làm vị trí đặt phòng khách sẽ rất hợp phong thủy và mang tài lộc cho gia đình. Còn nếu chẳng may không thể đặt hướng phòng khách theo như được các hướng trên vậy thì bạn có thể đặt bộ bàn ghế phòng khách theo hướng này cũng là một cách tốt.
 

2. Xem phong thủy phòng khách tuổi Đinh Hợi

 
Xem phong thủy phòng khách tuổi Hợi
 
 
Đinh Hợi thuộc quẻ mệnh Khôn – Thổ, thuộc Tây tứ mệnh. Ngũ hành là ốc thượng thổ tức đất nóc nhà. Như vậy xét về vị trí dành cho những người tuổi Đinh Hợi có các hướng tốt lành sau: Tây Bắc – Đông Bắc – Tây Nam – Tây. Lựa chọn được vị trí hướng đặt tốt sẽ giúp cho gia chủ có thêm nhiều thuận lợi, đón được nhiều vượng khí vào trong nhà nhất.
 
Gia chủ tuổi Đinh Hợi nên lựa chọn những sắc màu hợp với mạng của mình là màu vàng, vàng đất hay màu nâu đất. Hoặc những màu thuộc mệnh hỏa như đỏ, tím, hồng vì những màu này tương sinh với thổ. Nhìn chung những màu sắc thuộc mệnh Thổ cũng rất dễ phối hợp với các nội thất trong phòng khách vì tông màu hài hòa, sắc thái nhẹ nhàng, tạo cảm giác dễ chịu cho người nhìn.
Đặc biệt nên hạn chế sử dụng các màu sắc như màu xanh làm, màu gỗ vì những màu này thuộc hành mộc mà theo phong thủy thì mộc lại khắc thổ.
 

3. Xem phong thủy phòng khách tuổi Tân Hợi

 
Đối với gia chủ sinh tuổi Tân Hợi, đặt phòng khách ở hướng tốt lành nhất là những hướng sau: Tây Bắc – Đông Bắc – Tây Nam – Tây. Người tuổi Tân Hợi có quẻ mệnh thổ - khôn, ngũ hành là vàng trang sức.
Những màu sắc cơ bản và hợp với mệnh kim bao gồm màu trắng, vàng, vàng nhạt, vàng cam. Ngoài ra những gam màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, tím đều có thể sử dụng để trang trí trong phòng khách ở nhà. Bạn nên sử dụng màu trắng cho những nội thất chính ví dụ như rèm cửa, bàn ghế phòng khách cho gia đình, tiếp đến mới chọn những màu sắc khác cho nội thất.
Cần tránh những màu đen, xanh nước biển đại diện cho hành Thủy, không tốt cho phong thủy. Nếu trang trí quá nhiều có thể khiến bạn suy yếu về mặt tiền tà, sức khỏe.
 

4. Xem phong thủy phòng khách tuổi Quý Hợi 

 
Quý Hợi đại diện cho quẻ mệnh Thổ - Cấn thuộc Tây tứ mệnh. Ngũ hành là đại hải thủy tức nước biển lớn.
 
Màu sắc hợp với mệnh thủy để trang trí phong thủy phòng khách cho gia chủ là màu đen hoặc xanh da trời làm chủ đạo. Những màu tương sinh có thể chọn thuộc mệnh Mộc và mệnh Kim gồm các màu trắng, ánh kim, xanh lá cây, nâu gỗ. Nếu bạn có thể phối hợp được 3 tông màu của 3 mệnh trên một cách hài hòa vậy thì phòng khách của bạn sẽ có thể đón được những luồng khí tốt nhất có thể, đem đến nhiều tiền tài, sức khỏe tốt lên.
Hướng tốt nên chọn để đặt phòng khách ví dụ như Tây – Tây Nam – Tây Bắc- Đông Bắc.
 
 
Xem phong thủy phòng khách tuổi Hợi
 

5. Xem phong thủy phòng khách tuổi Ất Hợi


Vì là người có quẻ mệnh Thổ - Khôn thuộc về Tây tứ mệnh. Ngũ hành là sơn đầu hỏa tức lửa trên núi. Những gia chủ tuổi Ất Hợi tốt nhất nên chọn màu sắc chủ đạo của mệnh Hỏa làm màu chủ đạo khi thiết kế phòng khách. Những màu hợp bao gồm đỏ, hồng, tím. Xanh lá cây, vàng gỗ thuộc hành Mộc cũng rất tốt cho mạng Hỏa.
Lời khuyên tốt nhất là bạn nên chọn màu đỏ làm màu chủ đạo chính cho căn phòng của nhà mình, có thể chọn một chiếc rèm cửa màu đỏ cá tính, hoặc một bộ bàn ghế phòng khách màu đỏ nổi bật cũng thể hiện được cá tính của chủ nhân căn nhà. Đặc biệt nên tránh những màu sắc thuộc hành thủy là màu xanh da trời và đen vì những màu này khắc chế mệnh hỏa.
Vị trí đặt phòng khách tốt nhất nên chọn đó là một trong các hướng: Tây Bắc – Đông Bắc – Tây Nam – Tây. Nếu chọn được một trong bốn phương tốt lành này để đặt vị trí phòng khách sẽ giúp đón được nhiều vượng khí vào nhà tốt hơn, gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp.
 
Trên đây là những chia sẻ mà chúng tôi đã tổng hợp về phong thủy phòng khách người tuổi Hợi, hi vọng sẽ giúp được thêm nhiều thông tin đến cho bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về phong thủy phòng ngủ và những hạn chế khi thiết kế phòng ngủ, hay phong thủy phòng ăn, phong thủy bàn ăn để hiểu rõ hơn về cách sắp xếp, bố cục trong căn nhà của mình. Từ đó bạn có thể trang trí phong thủy trong nhà trở nên tốt lành hơn, phù hợp hơn. Chúc bạn thành công, công việc thuận lợi, phát đạt.
 
 
 
x
close-popup
DMCA.com Protection Status