Tìm hiểu về phong thủy phòng khách dành cho tuổi Sửu

Sản phẩm gợi ý

Xem phong thủy phòng khách dành cho người tuổi Sửu

11:32:34 21-03-2019 | Lượt xem: 2631

Xem phong thủy phòng khách dành cho người tuổi Sửu thêm nhiều tài lộc

 

Phòng khách gia đình là nơi đón được nhiều vượng khí nhất trong nhà. Và nếu bạn thuộc gia chủ tuổi Sửu sắp xếp phong thủy trong phòng khách tốt hơn sẽ còn mang lại thêm nhiều thịnh vượng, tiền tài cho gia đình, tình cảm vợ chồng hòa thuận êm ấm. Không những vậy, việc bạn sắp xếp, bố trí phòng khách một cách hợp phong thủy sẽ khiến cho không gian trở nên hài hòa hơn, sáng sủa hơn, khách đến chơi cũng sẽ dành nhiều lời khen ngợi về bạn.

 
Mỗi một tuổi khác nhau sẽ có một cách bài trí phong thủy phòng khách khác nhau phù hợp với mạng của mình. Bạn nên tìm hiểu một cách kĩ lưỡng để có thể biết được những hướng đẹp, hướng tốt cho phong thủy của mình. Và thông thường nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về phong thủy hay bạn muốn tìm hiểu về phong thủy phòng khách dành cho tuổi Sửu, chúng tôi cũng xin giải thích thêm một vài thuật ngữ chuyên dùng trong phong thủy để bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của những thuật ngữ này:
 
  • Hướng tốt cho công danh sự nghiệp là hướng Sinh Khí
  • Hướng tốt cho sức khỏe và tuổi thọ là Thiên Y
  • Hướng tốt cho tình cảm gia đình là Diên Niên
  • Hướng tốt cho con đường học vấn là Phục Vị
 
Xem phong thủy phòng khách dành cho người tuổi Sửu
cùng tìm hiểu phong thủy phòng khách người tuổi sửu nhé
 
 
Tùy vào mục đích và định hướng mà bạn muốn gầy dựng trong tương lai để bạn có thể quyết định hướng đặt phòng khách trong căn nhà theo hướng nào.
 

1. Xem phong thủy phòng khách tuổi Ất Sửu – 1985

 
Gia chủ Ất Sửu là những người có quẻ mệnh Càn – Kim thuộc Tây tứ mệnh. Ngũ hành là vàng trong biển hay còn gọi là Hải trung kim.
 
Những người sinh năm Ất Sửu thuộc mệnh Kim. Gia chủ tuổi này nên chọn phòng khách có gam màu chủ đạo hợp mệnh của mình thiên về màu trắng hoặc những gam màu sáng sủa sẽ có lợi hơn. Những gam màu sáng rất dễ trong việc trang trí phòng khách bởi nó tạo nên cảm giác sáng sủa, mở rộng không gian tạo cho con mắt mình một cái nhìn thoáng mát, rộng rãi.
 
Người mệnh Kim phù hợp với các vật dụng làm bằng đá, gốm sứ hoặc kim loại, những chất liệu này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho người mệnh Kim trong phong thủy tài lộc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
 
Hướng đặt phòng khách tốt nhất bạn nên chọn là các hướng Tây Bắc – Phục vị: sẽ có quý nhân giúp đỡ. Đông Bắc – Thiên y: Gặp nhiều may mắn; Tây – Sinh khí: có nhiều phúc lộc; Tây Nam – Diên niên: Tìm được sự ổn định.
 

2. Xem phong thủy phòng khách tuổi Kỷ Sửu – 2009

 
Kỷ Sửu có quẻ mệnh Ly – Hỏa. Ngũ hành là tích lịch hỏa tức có nghĩa lửa sấm sét.
 
Vì là người thuộc mệnh Hỏa nên người tuổi Kỷ Sửu hợp với những màu sắc như đỏ, hồng, tím, và các màu tương sinh với mạng như xanh lá cây, vàng gỗ thuộc mệnh Mộc. Lựa chọn những mẫu bàn ghế gỗ gõ đỏ sang trọng sẽ là một ý tưởng hợp lí khi bày trí không gian phòng khách trong gia đình.
 
Chọn hướng Bắc – Diên Niên; Đông – Sinh khí; Đông Nam - Thiên y. Nam – Phục vị sẽ là những hướng tốt cho người Kỷ Sửu để đặt hướng phòng khách trong căn nhà.
 
 
Xem phong thủy phòng khách dành cho người tuổi Sửu
phong thủy phòng khách
 

3. Xem phong thủy phòng khách tuổi Quý Sửu – 1973

 
Bạn thuộc tuổi Quý Sửu vậy thì quẻ mệnh của bạn là Ly – Hỏa thuộc Đông tứ mệnh, Ngũ hành là tang thạch Mộc tức là gỗ dâu. Khi thiết kế hướng đặt phòng khách bạn nên lưu ý các hướng tốt sau: Bắc – Diên niên: mọi sự được ổn định; Đông – Sinh khí: Đón tài phúc; Nam – Phục vị: Nhận được sự giúp đỡ của quý nhân; Đông Nam – Thiên y: Được giúp đỡ, che chở, bảo hộ.
 
Quý sửu là thuộc hành Mộc vậy nên những màu sắc như xanh lá cây hoặc những gam màu thiên về sắc xanh nên là tông màu chủ đạo khi trang trí phòng khách trong gia đình. Những màu này có thể sử dụng làm màu sơn tường hoặc chọn nội thất có màu này làm màu chủ đạo. Màu nâu của gỗ rất tốt cho các cung Tài lộc, Gia đạo và Danh vọng. Chính vì thế, nếu có thể bạn nên chọn màu này để làm màu chủ đạo trong gian phòng khách, có thể là những mảng tường áp gỗ.
 

4. Xem phong thủy phòng khách tuổi Tân Sửu – 1961

 
Gia chủ Tân Sửu là những người có quẻ mệnh là Chấn – Mộc thuộc Đông tứ mệnh. Ngũ hành Bích thượng thổ - Đất trên vách.
 
Mệnh thổ nên lựa chọn những màu hợp với mạng của mình ví dụ như là màu vàng, vàng đất hay màu nâu đất. Hoặc những màu thuộc mệnh hỏa như đỏ, tím, hồng vì những màu này tương sinh với thổ. Nếu chọn những tông màu này làm màu sắc chủ đạo trong phòng khách của mình sẽ rất tốt, giúp bạn luôn gặp nhiều thuận lợi và may mắn.
 
Hướng đặt phòng khách nên chọn để đón được nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ là hướng Nam – Sinh khí; Đông Nam – Diên niên; Bắc – Thiên y; Đông – Phục vị.
 
Khi nhắc đến mệnh thổ, người ta sẽ nghĩ ngay đến những gì liên quan đến tự nhiên, những vật dụng thô mộc nhưng ấm áp và gần gũi với thiên nhiên. Một vài vật dụng phòng khách bạn có thể bố trí là: chất liệu gốm sứ như bình hoa, cốc chén. Tượng nhỏ trang trí là loài chó- loài vật tượng trưng cho mệnh Thổ. Sử dụng đồ bằng kim loại như kệ tủ, bàn ghế, đèn,…
 

5. Xem phong thủy phòng khách tuổi Đinh Sửu – 1996

 
Hướng tốt nhất nên chọn khi đặt phòng khách cho người tuổi Đinh Sửu là các hướng sau Nam – Sinh khí; Đông Nam; Diên Niên; Bắc - Thiên y hoặc Đông – Phục vị.
 
Đinh Sửu là những người thuộc quẻ mệnh Tốn – Mộc thuộc Đông tứ mệnh. Ngũ hành là Giản hạ thủy tức nước dưới khe. Màu sắc chủ đạo của mệnh Thủy là những màu xanh, đen. Ngoài ra những màu tương sinh với mệnh Thủy là mệnh Kim và Mộc cũng có thể sử dụng trong màu sắc trang trí nội thất là màu trắng, màu ánh kim, xanh lá, màu của gỗ tự nhiên.
 
Tránh các màu như màu nâu, màu vàng bởi những màu này thuộc mệnh Thổ tương khắc với Mộc.
 
Trên đây là những chia sẻ mà chúng tôi đã tổng hợp về phong thủy phòng khách người tuổi Sửu, hi vọng sẽ cung cấp được thêm nhiều thông tin dành cho bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về phong thủy phòng ngủ, hay phong thủy phòng ăn để hiểu rõ hơn về cách sắp xếp, bố cục trong căn nhà của mình. Chúc bạn thành công khi bày trí phong thủy trong nhà mình.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
x
close-popup
DMCA.com Protection Status