Tìm hiểu về phong thủy phòng khách dành cho tuổi Tí

Sản phẩm gợi ý

Xem phong thủy phòng khách dành cho người tuổi Tí rước tài lộc vào nhà

10:16:21 21-03-2019 | Lượt xem: 2629

Tổng hợp về phong thủy phòng khách dành cho người tuổi Tí rước tài lộc vào nhà

 

Phòng khách là nơi đón được nhiều vượng khí nhất trong nhà. Và nếu gia chủ tuổi Tí biết cách sắp xếp phong thủy tốt hơn sẽ còn mang lại thêm nhiều thịnh vượng, tiền tài cho gia đình. Không những vậy, việc bạn sắp xếp, bố trí phòng khách một cách hợp phong thủy sẽ khiến cho không gian trở nên hài hòa hơn, sáng sủa hơn.

 
Mỗi tuổi khác nhau sẽ có một cách bài trí phong thủy phòng khách khác nhau phù hợp với mạng của mình. Bạn nên xem xét một cách kĩ lưỡng để có thể biết được những hướng đẹp tốt cho phong thủy của mình. Và thông thường nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về phong thủy hay bạn muốn tìm hiểu về phong thủy phòng khách dành cho tuổi Tí, chúng tôi cũng xin cung cấp thêm một vài thuật ngữ chuyên dùng để bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của những thuật ngữ này:
 
  • Hướng tốt cho công danh sự nghiệp là hướng Sinh Khí
  • Hướng tốt cho sức khỏe và tuổi thọ là Thiên Y
  • Hướng tốt cho tình cảm gia đình là Diên Niên
  • Hướng tốt cho con đường học vấn là Phục Vị
 
Tùy vào mục đích mà bạn muốn gầy dựng trong tương lai để bạn có thể quyết định hướng đặt phòng khách trong căn nhà theo hướng nào.
 
 
Xem phong thủy phòng khách dành cho người tuổi Tí rước tài lộc vào nhà
Cùng tìm hiểu phong thủy phòng khách người tuổi Tí nhé
 

1. Xem phong thủy phòng khách tuổi Nhâm Tý – 1972

 
Hướng tốt nhất nên phòng khách dành cho người tuổi này là Bắc – Phục vị; Đông – Thiên y; Đông Nam – Sinh khí; Nam – Diên y.
 
Người sinh năm 1972 thuộc tuổi Nhâm Tý thuộc mạng Mộc. Màu sắc hợp với mạng này bao gồm những màu như xanh lá cây, nâu gỗ, xanh lam, đen. Đặc biệt nếu bạn lựa chọn màu chủ đạo chính trong gian phòng khách là màu nâu sẽ cực kì đem lại tài lộc và danh vọng cho gia chủ, không những vậy gia đình còn thuận hòa ấm êm.
 
Những người thuộc tuổi Nhâm Tý thuộc Đông tứ mệnh. Ngũ hành là gỗ dâu tức tang thạch mộc. Có quẻ mệnh là Khảm – Thủy.
 

2. Xem phong thủy phòng khách tuổi Mậu Tý – 2008

 
Những người sinh tuổi Mậu Tý là thuộc mệnh Hỏa. Hướng đặt phòng khách tốt cho họ nên là những hướng như Nam – Diên niên; Đông Nam – Sinh khí; Bắc – Phục vị; Đông – Thiên y. Chọn được những hướng tốt trên để đặt vị trí phòng khách không những giúp cho gia chủ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống mà còn thành công hơn trong sự ngiệp của mình.
 
Chất liệu dùng để trang trí phòng khách cho người Mậu Tý nên thuộc vật liệu đá hoặc gỗ, tránh sử dụng những chất liệu kim loại và hạn chế thủy trong phòng khách.
 
Về màu sắc, họ hợp với nhữung màu như màu đỏ, hồng, tím. Ngoài ra những màu tương sinh với gia chủ mệnh hỏa gồm màu xanh lá cây, màu vàng gỗ cũng rất phù hợp. Sự lựa chọn một bộ salon gỗ gõ vàng sang trọng sẽ là một gợi ý không tồi dành cho phòng khách nhà bạn đâu.
 
Mậu Tý có quẻ mệnh Khảm – Thủy thuộc Đông tứ mệnh. Ngũ hành của họ là tích lịch hỏa tức lửa sấm sét.
 
 
Xem phong thủy phòng khách dành cho người tuổi Tí rước tài lộc vào nhà
Nội thất gỗ phù hợp tuổi Mậu Tý
 

3. Xem phong thủy phòng khách tuổi Giáp Tý – 1984

 
Những người sinh năm 1984 thuộc Giáp Tý có ngũ hành là Hải trung kim tức là Vàng dưới biển, có quẻ mệnh Đoài – Kim thuộc Tây tứ mệnh.
 
Trong phong thủy phòng khách người Giáp Tý bạn có thể sử dụng những vật liệu, các đồ vật trang trí bằng kim loại để thúc đẩy sự lưu thông không khí trong căn phòng, nhằm đón được những luồng khí tốt. Ngoài những vật liệu hỗ trợ cho Giáp Tý bao gồm thủy tinh, gương soi vì những người Giáp Tý thuộc mệnh Kim mà thủy tinh hay gương cũng có độ sáng bóng như kim loại, nên hỗ trợ rất tốt cho việc trang trí phong thủy trong phòng khách.
 
Những màu sắc hợp với gia chủ mệnh Kim bao gồm màu vàng, những màu có sắc vàng là màu tốt nhất; màu trắng, các màu thuộc hành Thủy như màu đen hay màu xanh lam cũng rất tốt.
 
Tuổi Giáp Tý nên lựa chọn các hướng: Đông Bắc – Diên niên, Tây Bắc – Sinh khí, Tây Nam – Thiên y, Tây – Phục vị để đăht hướng chính trong phòng khách. Những người này có quẻ mệnh Đoài – Kim thuộc Tây tứ mệnh. Ngũ hành là Hải trung kim tức là Vàng dưới biển.

4. Xem phong thủy phòng khách tuổi Bính Tý – 1996

 
Những người thuộc tuổi Bính Tý có quẻ mệnh Tốn tức Mộc và thuộc Đông tứ mệnh. Ngũ hành là Giản hạ thủy tức nước dưới khe.
 
Nếu trong phòng khách được đặt đúng theo những hướng tốt sẽ càng giúp cho công việc của bạn trở nên thuận lợi cũng như gặp được nhiều may mắn, bình an trong cuộc sống. Hướng tốt nhất bạn nên chọn đó là Đông – Diên niên; Bắc – Sinh khí; Nam – Thiên y; Đông Nam – Phục vị.
 
Tuổi Bính Tý thuộc mệnh Thủy, màu sắc hợp với họ gồm có màu xanh da trời, đen. Bạn có thể phối hợp 2 màu này để trang trí thêm cho phòng khách của mình. Ngoài ra những màu cũng có lợi cho bạn gồm những màu thuộc hành Kim như trắng, ánh kim vì theo ngũ hành, Kim sinh Thủy. Hạn chế sử dụng các màu trong hành Thổ vì 2 mệnh này khắc chế nhau.
 
Kết hợp màu trắng, ánh kim không chỉ mang lại hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ, tạo cảm giác mát mẻ cho căn phòng mà nó còn hợp phong thủy phòng khách tuổi Bính Tý.
 

5. Xem phong thủy phòng khách truổi Canh Tý – 1960

 
Những người tuổi Nhâm Tý có quẻ mệnh Tốn – Mộc thuộc Đông tứ mệnh và ngũ hành là bích thượng thổ tức đất trên vách.
 
Hướng tốt khi đặt phòng khách là các hướng như: Đông – Diên niên; Bắc – Sinh khí; Nam – Thiên y; Đông Nam – Phục vị. vị trí phòng khách cũng nên được đặt ở nơi đầu tiên gần cửa chính ra vào nhằm đón được những vượng khí tốt nhất.
 
Vì thuộc mệnh Thổ nên họ hợp với màu mệnh của mình là màu vàng và màu nâu. Những màu có lợi thuộc mệnh Hỏa như đỏ, tím, hồng. Vật dụng trang trí cũng nên bắt nguồn từ đất, gần gũi với thiên nhiên, lại thêm tiền tài cho gia chủ.
 
Trên đây là những chia sẻ mà chúng tôi đã tổng hợp về phong thủy phòng khách người tuổi Tí, hi vọng sẽ bổ sung được thêm nhiều thông tin dành cho bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về phong thủy phòng ngủ, hay phong thủy phòng ăn để hiểu rõ hơn về cách sắp xếp, bố cục trong căn nhà của mình. Chúc bạn thành công.
 
 
x
close-popup
DMCA.com Protection Status