Phong thủy trong phòng khách dành cho người mạng hỏa

Sản phẩm gợi ý

Phong thủy trong phòng khách cho người mệnh hỏa thêm tài lộc và may mắn

15:10:34 13-03-2019 | Lượt xem: 2266

Phong thủy trong phòng khách cho người mệnh hỏa thêm tài lộc 


 

Phòng khách là nơi để bạn tiếp khách, là nơi thể hiện tính cách và đẳng cấp của gia chủ. Do đó phong thủy trong phòng khách cũng rất là quan trọng. Bài viết sẽ đề cập đến phong thủy ở trong phòng khách của người mệnh Hỏa, những điều nên kiêng kị, tránh phạm phải giúp gia chủ thêm may mắn, thêm tài lộc trong cuộc sống.

 
Phong thủy trong phòng khách cho người mệnh hỏa thêm tài lộc và may mắn
Cùng tìm hiểu bày trí phong thủy phòng khách người mạng hỏa nhé
 

Những người mệnh hỏa thuộc năm sinh nào?

 
1934 - 1935; 1948 – 1949; 1956 – 1957; 1964 – 1965; 1978 – 1979; 1986 – 1987

Người mệnh Hỏa nên chọn hướng phòng khách ở các hướng sau: Tây Nam, Nam, Đông Bắc. Đặt phòng khách ở những hướng này sẽ giúp cho gia chủ công việc thuận lợi, gia đình êm ấm, hạnh phúc và còn gặp nhiều niềm vui, sự may mắn trong cuộc sống. Nếu gia chủ người mệnh Hỏa trang trí phòng khách đúng cách chắc chắn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Những yếu tố không kém phần quan trọng kác phải chủ ý đến như sàn nhà, màu sắc chủ đạo trong bày trí đồ đạc, và nội thất.

Đầu tiên là sàn nhà, màu của sàn nhà nên chọn màu đậm nhất, sau đó là màu của tường rồi mới đến trần nhà. Đây là một yếu tố quan trọng giúp cho tiền tài của gia chủ thuận lợi, may mắn hơn rất nhiều. Lưu ý trong lúc thiết kế phòng khách, gia chủ mệnh Hỏa nên tránh việc sàn nhà của mình chỗ cao chỗ thấp, sẽ không tốt trong công việc làm ăn, kể cả đời sống trong gia đình cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Trần nhà thì bạn nên chọn màu sáng sẽ tạo cảm giác tươi sáng, rộng rãi thoáng mát.
 
Phong thủy trong phòng khách cho người mệnh hỏa thêm tài lộc và may mắn
Sàn nhà nên chọn màu sậm nhất
 
 

Màu đặc trưng của gia chủ mệnh Hỏa là màu đỏ. Bạn nên chọn màu đỏ làm màu sắc chủ đạo trong phòng khách gia đình mình. Những nội thất chính trong phòng khách nên mang màu sắc chủ đạo này ví dụ như bàn, ghế, rèm cửa, đèn trang trí, … Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng những gam màu khác như cam, hồng, tím. Đặc biệt người mệnh Hỏa nên tránh bày trí phòng khách trong gia đình bằng những vật dụng có màu sắc xanh thẫm, đen bởi vì đó là 2 màu bản mệnh của Thủy, mà Thủy lại khắc Hỏa.
 
Phong thủy trong phòng khách cho người mệnh hỏa thêm tài lộc và may mắn
Người mệnh hỏa hợp tông màu đỏ
 

Những màu sắc thuộc mệnh Mộc như màu xanh lá cây, màu tự nhiên của đồ gỗ cũng rất là hợp trong trang trí phong thủy trong phòng khách cho người mệnh Hỏa. Bởi Mộc tương sinh với Hỏa. Đặc biệt, lựa chọn nội thất gỗ đem đến cảm giác mộc mạc, ấm cúng nhưng cũng không kém phần quan trọng cho không gian phòng khách. Salon gỗ trầm ấm, mộc mạc, hoặc chỉ đơn giản đặt một chiếc kệ tivi gỗ tự nhiên cao cấp ắt hẳn sẽ làm phòng khách gia đình trở nên tươi mát, sang trọng hẳn lên.
 
Bạn cũng nên trang trí trong phòng bằng những loại đá thuộc bản mệnh của người mệnh Hỏa như đá thạch anh tóc xanh, đắt mắt hổ xanh, … sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
 
Phong thủy trong phòng khách cho người mệnh hỏa thêm tài lộc và may mắn
hình ảnh đá thạch anh tóc xanh
 
 
Một lưu ý nhỏ đó là bạn không nên sử dụng những vật dụng làm bằng kim loại để bày trí không gian trong phòng khách bởi Kim khắc Hỏa. Thay vào đó những vật dụng đến từ gỗ tự nhiên hoặc đá sẽ tốt cho phong thủy trong phòng khách nhà bạn hơn.
Trên đây là những cách để bạn bày trí phong khách theo phong thủy dành cho người mệnh Hỏa. Mong rằng bài viết mang lại những điều bổ ích cho bạn. Chúc bạn thành công trong công việc cũng như cuộc sống.
 
 
x
close-popup
DMCA.com Protection Status