Bố trí phong thủy trong phòng khách người mệnh Thổ đế đón được nhiều tài lộc

Sản phẩm gợi ý

Phong thủy trong phòng khách người mệnh Thổ đế đón được nhiều tài lộc

14:04:49 14-03-2019 | Lượt xem: 1972

Phong thủy trong phòng khách người mệnh Thổ đế đón được nhiều tài lộc, bình an

 

Phòng khách là nơi tiếp khách, là không gian quan trọng trong gia đình, cũng là nơi đón nhiều luồng khí nhất trong các phòng của căn nhà. Việc sắp xếp cũng như bố trí vật dụng sao cho hợp lí, phù hợp với vận mệnh của gia chủ để có thể đón được nhiều may mắn, tài lộc nhất có thể.

Phong thủy trong phòng khách người mệnh Thổ đế đón được nhiều tài lộc
phong thủy phòng khách người mạng thổ
 
 
 

Người mạng thổ sinh năm nào?

 
Mậu Dần : 1938 – 1998, Tân Sửu: 1961 – 2021, Canh Ngọ: 1990 – 1930, Kỷ Mão: 1939 – 1999, Mậu Thân: 1968 – 2028, Tân Mùi: 1991 – 1931, Bính Tuất:  1946 – 2006, Kỷ Dậu:1969, 2029, Đinh Hợi :1947 – 2007, Bính Thìn : 1976 – 2036, Canh Tý: 1960 – 2020, Đinh Tỵ: 1977 –  2037
 

Đặc điểm tính cách của người mệnh thổ

 
Người mạng Thổ thường có đặc điểm tính cách khá điềm đạm và trầm tính. Tính cách họ thường giản dị, khiêm tốn và rất bản lĩnh. Họ được nhiều người nể phục vì là người đáng tin cậy, luôn chăm chỉ và có tinh thần trách nhiệm cao. Vì vậy bạn cũng nên lưu ý những đặc điểm tính cách của mình để sắp xếp, bố trí phòng khách sao cho phù hợp.
 

 Bố trí phong thủy trong phòng khách cho người mạng Thổ sao cho hút được nhiều tài lộc
 

Trần nhà nên thiết kế có tông màu sáng như vậy sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi thoáng mát hơn khi bước vào trong phòng. Sàn nhà thì ngược lại nên chọn màu đậm nhất. Còn tường thì chọn những màu trung tính là sẽ sớm tăng thêm tiền tài cho gia chủ.

Phong thủy trong phòng khách người mệnh Thổ đế đón được nhiều tài lộc
bố trí phong thủy phòng khách người mạng thổ

 

Nên chọn hướng phòng theo hướng bản mệnh của mình là hướng Đông Bắc và Tây Nam như vậy sẽ mang lại nhiều vượng khí và thịnh vượng. Bạn tuyệt đối nên tránh hướng phòng khách theo hướng Đông, Đông Nam vì hai hướng này thuộc hành mộc khắc với mệnh thổ, dễ gặp nhiều tai họa không đáng có. Cuối cùng người mệnh Thổ cũng không nên đặt phòng khách theo hướng thuộc hành Kim đó là Tây và Tây bắc vì Thổ sinh Kim sẽ không đem lại lợi ích gì cho bạn cả.

 

Mệnh thổ nên lựa chọn những màu hợp với mạng của mình ví dụ như là màu vàng, vàng đất hay màu nâu đất. Hoặc những màu thuộc mệnh hỏa như đỏ, tím, hồng vì những màu này tương sinh với thổ. Mời bạn tham khảo thêm một vài những màu sắc tương sinh, tương khắc với từng mạng trong phong thủy dưới đây.

Phong thủy trong phòng khách người mệnh Thổ đế đón được nhiều tài lộc
màu sắc trong phong thủy người mạng thổ

 

 
 

Khi nhắc đến mệnh thổ, người ta sẽ nghĩ ngay đến những gì liên quan đến tự nhiên, những vật dụng thô mộc nhưng ấm áp và gần gũi với thiên nhiên. Một vài vật dụng phòng khách bạn có thể bố trí là

 

  • Chất liệu gốm sứ như bình hoa, cốc chén, hoặc các đồ trang trí nhỏ cũng bằng chất liệu gốm sẽ trông rất gần gũi và giản dị

  • Cây hoa cảnh trang trí trong phòng khách. Các loại cây bạn có thể đặt trang trí trong phòng ví dụ như: hàm tiếu, quế hoa, lục thảo trổ, mễ lan, dứa dại hay cây vạn tuế đều phù hợp. Trồng 5 hoặc 10 chậu cây bởi vì số 0 và số 5 là hai con số hợp mệnh thổ.

  • Vật dụng bằng đá: bạn có thể đặt đá cẩm thạch trong phòng khách để hỗ trợ tốt hơn cho bản mệnh của mình.

  • Động vật tượng trưng cho mnệnh thổ là loài chó. Bạn có thể nuôi chó trong nhà hoặc treo những bức tranh hình chó, tượng nhỏ hoặc đồ vật trang trí có hình loài chó.

  • Sử dụng đồ dùng bằng kim loại ví dụ như kệ tủ, bàn ghế, đèn, ...

Phong thủy trong phòng khách người mệnh Thổ đế đón được nhiều tài lộc
Hình ảnh đá cẩm thạch

 

 
Những hạn chế trong thiết kế phòng khách dành cho người mệnh mộc bạn nên biết

 

  • Tránh đặt phòng khách theo hướng Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc

  • Tránh sử dụng màu xanh lá, xanh lam và màu gỗ.

  • Sử dụng những vật trang trí bằng chất liệu gỗ

 
Trên đây là những lưu ý dành cho người mạng thổ khi thiết kế phòng khách trong gia đình. Nếu làm theo những cách này bạn sẽ không lo gặp phải xui xẻo hay những điều bất lợi mà chỉ có đợi tài lộc, may mắn đến thôi. Chúc bạn thành công.
 

x
close-popup
DMCA.com Protection Status