Phong thủy trong phòng khách dành cho người mạng Thủy

Sản phẩm gợi ý

Phong thủy trong phòng khách cho người mệnh Thủy đón được tài lộc

17:08:52 13-03-2019 | Lượt xem: 1944

Phong thủy trong phòng khách cho người mệnh Thủy đón được tài lộc và gặp may mắn

 

Nếu bạn biết cách bày trí đồ đạc, vật dụng trang trí trong phòng khách sao cho hợp phong thủy, hợp với mệnh Thủy của mình thì sẽ dễ dàng hút được tài lộc, đón nhiều may mắn, công việc thì làm ăn thuận lợi, sức khỏe thì đi lên.

 
Phong thủy trong phòng khách cho người mệnh Thủy đón được tài lộc
Cùng tìm hiểu phong thủy trong phòng khách người mệnh Thủy ra sao nhé
 
 

Phong thủy trong phòng khách cho người mệnh Thủy đón được tài lộc Người mệnh Thủy sinh vào các năm: 1936, 1996, 1953, 2013, 1982, 1922, 1937, 1997,1966, 1983, 1923 1944, 2004, 1967, 1945, 2005, 1974, 1952, 2012, 1975
 
Nếu bạn chú trọng vào việc phong thủy trong phòng khách như thế nào để quy tụ được nhiều luồng khí nhất có thể, hỗ trợ cho bản mệnh của gia chủ sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho gia đình.
 
Gia chủ mệnh Thủy thì hướng đặt phòng khách tốt nhất nên là một trong những hướng sau: Bắc, Đông Nam và Nam. Nếu phòng khách được đặt ở những hướng tốt lành này, sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều suôn sẻ trong cuộc sống, gia đình hạnh phúc.
 
Màu sắc chủ đạo của mệnh Thủy là những màu xanh, đen. Ngoài ra những màu tương sinh với mệnh Thủy là mệnh Kim và Mộc cũng có thể sử dụng trong màu sắc trang trí nội thất là màu trắng, màu ánh kim, xanh lá, màu của gỗ tự nhiên.
 
 
Phong thủy trong phòng khách cho người mệnh Thủy đón được tài lộc
Màu chủ đạo của mệnh Thủy là màu xanh, đen
 
 
Ngoài ra gia chủ mạng Thủy cũng nên lưu ý tránh những màu không hợp với mạng của mình là màu vàng, nâu đất vì những màu này đại diện cho Thổ, mà Thổ lại khắc chế Thủy.
 
Những nội thất tốt trong phong thủy phòng khách cho người mệnh Thủy điển hình như:
  • Một chiếc chuông gió bằng kim loại
  • Tượng bằng đồng hoặc gỗ
  • Bể cá cảnh
  • Gương treo
  • Vách ngăn pha lê
  • Cây cảnh
 
Phong thủy trong phòng khách cho người mệnh Thủy đón được tài lộc
Có thể đặt vài bức tranh hoặc cây cảnh để thêm sinh động
 
 

Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý không nên quá lạm dụng nhiều những vật dụng tốt cho mệnh Thủy và đặt quá nhiều trong phòng khách vì nhiều Thủy quá sẽ dễ cuốn đi tài lộc, may mắn của căn nhà.
 
Hình ảnh Khỉ và Lợn là hai loài vật đại diện cho Thủy, vậy nên bạn cũng có thể chọn những bức tượng có hình hai loài vật này để đặt trong phòng khách cũng có tác dụng tăng vượng khí. Đặt bể cá hay gương treo tường hay vách ngăn pha lê là để đón tài lộc vào nhà. Không chỉ vậy, chúng còn làm cho phòng khách nhà bạn trở nên sinh động hơn.
 
Một vài loài cây xanh tốt cho phong thủy phòng khách người mạng Thủy ví dụ như: thủy quỳ, dương xỉ, xương rồng tròn, trúc phú quý, thường xuân, lục thảo trổ, hay cây đại tướng quân. Lưu ý bạn chỉ nên trồng 1 hoặc 6 chậu là tốt nhất.
 
Phong thủy trong phòng khách cho người mệnh Thủy đón được tài lộc
Cây xanh trong phòng khách

Phòng khách cũng có thể bày trí những vật dụng làm bằng đá, gốm hay gỗ để trang trí, làm điểm nhấn. Tuy nhiên chỉ nên sử dụng một hoặc hai món thôi bởi vì quá nhiều sẽ làm tổn hại đến Thủy trong phòng khách.
 
Hi vọng qua bài viết sẽ giúp ích được cho mọi người trong việc bố trí phong thủy phòng khách người mạng Thủy sao cho đón được nhiều tài lộc nhất có thể. Cảm ơn bạn đã đọc tin tức.
 
 
 
 
 
x
close-popup
DMCA.com Protection Status