Chính sách đổi trả hàng hoá | Đồ Gỗ Giá Kho | Đổi Trả Hàng Hóa

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG HOÁ

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

 
  • Ngay khi nhận hàng, đối với những sản phẩm bị hư hỏng hoặc không đúng với mã sản phẩm đã đặt thì khách hàng có quyền phản ánh lại với dogogiakho.com và yêu cầu được  trả và hoàn lại 100% tiền.
  • Đồ gỗ giá kho Không Chấp Nhận Trả Hàng  khi đã hoàn tất giao hàng sau 24 giờ, và chấp nhận Đổi Hàng ( Mọi chi phí phát sinh trong quá trình đổi trả do khách hàng chịu ) trong thời hạn 7 ngày.
 Điều kiện đổi hàng: 
- Đơn hàng mới nằm trong khoảng thời gian 7 ngày kể từ ngày giao hàng ( Ví dụ: Ngày mua là ngày 1/1/2018 thì thời hạn muộn nhất để được đổi hàng là ngày 7/1/2018 )
- Sản phẩm mới muốn đổi phải có giá trị ngang bằng hoặc cao hơn sản phẩm cũ. Ví dụ quý khách mua Sản phẩm A có giá 1000.000đ , muốn đổi sang sản phẩm B thì sản phẩm B phải có giá trị lớn hơn ( quý khách phải bù thêm ) hoặc bằng 1000.000đ
- Sản phẩm mới muốn đổi phải còn hàng trong kho, nếu không còn quý khách phải đợi sản xuất.
 
- Sản phẩm được đổi  phải trong tình trạng chưa sử dụng, không bị biến dạng, không bị dính hoá chất hay bất kỳ chất tẩy rửa nào, vẫn còn giữ hoá đơn, phiếu bảo hành và bao bì…

- Quy trình giải quyết khiếu nại đổi cho khách hàng sẽ được hỗ trợ giải quyết trong vòng 3 (Ba) ngày làm việc ngay sau khi chúng tôi nhận được  email hoặc tin nhắn xác nhận của quý khách  về tình trạng sản phẩm.
Trong mọi trường hợp ĐỒ GỖ GIÁ KHO là bên đưa ra phán quyết cuối cùng

Các chính sách liên quan: 

x
close-popup
DMCA.com Protection Status