Tìm hiểu về phong thủy phòng khách dành cho tuổi Sửu

Sản phẩm gợi ý

- 22%
Bàn Họp Gỗ Hương Xám

Bàn Họp Gỗ Hương Xám

Mã: BLV009

12.710.000

9.900.000đ

Xem phong thủy phòng khách dành cho người tuổi Dần

14:16:40 21-03-2019 | Lượt xem: 2261

Xem phong thủy phòng khách dành cho người tuổi Dần để rước tài lộc nhiều may mắn

 

Phòng khách là nơi đón được nhiều vượng khí nhất trong nhà. Bố trí phong thủy trong phòng khách dành cho gia chủ tuổi Dần giúp đón được nhiều tài lộc và quan trọng nhất cũng là để hóa giải được những cách bày trí không tốt cho mạng của mình.

 
Xem phong thủy phòng khách dành cho người tuổi Dần
xem phong thủy phòng khách tuổi Dần
 
 
Bạn nên xem xét một cách kĩ lưỡng để có thể biết được những hướng đẹp tốt cho phong thủy của mình, thông thường mỗi một tuổi sẽ có một cách bày trí phòng khách khác nhau. Và thông thường nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về phong thủy hay bạn muốn tìm hiểu về phong thủy phòng khách dành cho tuổi Dần, chúng tôi cũng xin cung cấp thêm 4 quan niệm trong phong thủy dành cho hướng đặt tốt cho căn phòng:
 
  • Hướng tốt cho công danh sự nghiệp là hướng Sinh Khí
  • Hướng tốt cho sức khỏe và tuổi thọ là Thiên Y
  • Hướng tốt cho tình cảm gia đình là Diên Niên
  • Hướng tốt cho con đường học vấn là Phục Vị
 
Tùy vào mục tiêu bạn muốn hướng đến trong sự nghiệp của mình để có thể chọn hướng đặt phòng khách sao cho phù hợp nhất theo ý muốn.
 

1. Xem phong thủy phòng khách tuổi Canh Dần – 1950

 
Tuổi Canh Dần có quẻ mệnh Khôn – Thổ, thuộc Tây tứ mệnh. Ngũ hành là Cây tùng bách ( tùng bách mộc). Gia chủ thuộc mệnh mộc nên chọn gam màu ưu tiên cho phòng khách đó là màu nâu gỗ và xanh lá cây, những màu khác như xanh lam hoặc đen đều được. Màu nâu đại diện cho cung tài lộc, gia đạo tốt đẹp và công danh sự nghiệp phát triển. Lựa chọn phòng khách có tông màu nâu tuy có thể sẽ khiến cho phòng khách nhà bạn trở nên tối màu nhưng nếu biết cách phối hợp cùng nhữung màu khác sẽ khiến cho không gian trở nên hài hòa hơn.
 
Gia chủ tuổi Canh Dần nên lựa chọn các đồ nội thất phòng khách có chất liệu gỗ, tre hay các loại cây cảnh, vật dụng phòng khách có hoa văn uốn lượn để trang trí trong phòng khách cũng sẽ giúp cho phong thủy trở nên hài hòa tốt hơn nhiều.
 
Hướng đặt phòng khách đẹp nhất cho tuổi Canh Dần là thuộc các hướng sau: Tây Bắc – Diên Niên; Đông Bắc – Sinh khí; Tây Nam – Phục vị; Tây – Thiên y. Nếu gia chủ chọn được một trong các hướng trên cho phòng khách sẽ rất hợp phong thủy và mang tài lộc cho gia đình. Còn nếu chẳng may không thể đặt hướng phòng khách theo như được các hướng trên vậy thì cũng đừng lo lắng, bạn có thể đặt bộ bàn ghế phòng khách – vật dụng nội thất chính theo hướng này cũng là một cách tốt.
 

2. Xem phong thủy phòng khách tuổi Mậu Dần – 1998

 
Mậu Dần thuộc quẻ mệnh Khôn – Thổ, thuộc Tây tứ mệnh. Ngũ hành là đất trên thành (Thành đầu thổ). Như vậy xét về vị trí những người tuổi Mậu Dần có các hướng tốt sau: Tây Bắc – Diên niên; Đông Bắc – Sinh khí; Tây Nam – Phục vị; Tây – Thiên y. Lựa chọn được vị trí hướng đặt tốt sẽ giúp cho gia chủ có thêm nhiều thuận lợi.
 
Mệnh thổ nên lựa chọn những màu hợp với mạng của mình ví dụ như là màu vàng, vàng đất hay màu nâu đất. Hoặc những màu thuộc mệnh hỏa như đỏ, tím, hồng vì những màu này tương sinh với thổ.
 

3. Xem phong thủy phòng khách tuổi Nhâm Dần – 1962

 
Đối với gia chủ sinh năm 1962, đặt phòng khách ở hướng sau: Tây Bắc – Diên Niên; Đông Bắc – Sinh khí; Tây Nam - Phục vị; Tây – Thiên y. Người tuổi Nhâm Dần thuộc ngũ hành vàng pha bạc tức kim bạch kim.
 
Những màu sắc hợp với bản mệnh kim là màu nâu đất, những gam màu vàng như vàng đất, vàng sẫm. Ngoài ra những gam màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, tím đều có thể sử dụng để trang trí trong phòng khách ở nhà. Người mệnh kim cần tránh những màu đen, xanh nước biển đại diện cho hành Thủy, không tốt cho phong thủy.
 
Màu xanh lá cây là màu kị nhất đối với những người thuộc hành Thổ bởi màu này đại diện cho mệnh Mộc. Màu này sẽ khiến cho gia chủ suy yếu về sức khỏe, tiền tài và vật chất ngày càng suy kiệt. Bạn nên tránh việc sử dụng màu sắc này để tránh được những rủi ro, không may mắn trong cuộc sống.
 

4. Xem phong thủy phòng khách tuổi Giáp Dần – 1974

 
Xem phong thủy phòng khách dành cho người tuổi Dần
Xem phong thủy phòng khách tuổi Dần
 
 
Giáp Dần đại diện cho quẻ mệnh Cấn – Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Ngũ hành là nước giữa khe lớn (Đại thủy khê).
 
Màu sắc hợp để trang trí phong thủy phòng khách cho gia chủ nên là màu thuộc mệnh Thủy. Vì vậy khi chọn màu sắc cho phòng khách bạn hãy lựa chọn màu đen hoặc xanh đen làm chủ đạo. Những màu tương sinh có thể chọn thuộc mệnh Mộc và mệnh Kim gồm các màu trắng, ánh kim. Nếu bạn có thể phối hợp được những màu trên một cách hài hòa vậy thì phòng khách của bạn sẽ có thể đón được những luồng khí tốt nhất có thể, mang một màu sắc hài hòa, tươi mát.
 
Hướng tốt nên chọn để đặt phòng khách ví dụ như Tây Bắc – Thiên y; Đông Bắc – Phục vị; Tây – Diên niên; Tây Nam – Sinh khí.
 

5. Xem phong thủy phòng khách tuổi Bính Dần – 1986

 
Vì là người có quẻ mệnh Khôn – Thổ thuộc Tây tứ mệnh. Ngũ hành là lửa trong lò (lộ trung hỏa) nên những gia chủ tuổi Bính Dần lưu ý nên chọn những màu sắc hợp với mệnh mình trong trang trí phòng khách như màu đỏ, hồng, tím. Xanh lá cây, vàng gỗ thuộc hành Mộc cũng rất tốt cho mạng Hỏa.
 
Vị trí đặt phòng khách tốt nhất nên chọn đó là một trong các hướng: Tây Bắc – Diên Niên; Đông Bắc – Sinh khí; Tây Nam – Phục vị; Tây – Thiên y. Nếu chọn được một trong bốn phương tốt này để đặt phòng khách sẽ giúp cho vượng khí trong nhà tốt hơn, gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp.
 
Khi đã xác định được hướng tốt để đặt phòng khách rồi vật thì lựa chọn một bộ sofa màu đỏ đặc trưng cho người mạng hỏa kết hợp với rèm cửa hay những vật dụng trang trí màu xanh lá cây góp phần đem lại tài lộc, sự may mắn và bình an cho gia chủ.
 
Trên đây là những chia sẻ mà chúng tôi đã tổng hợp về phong thủy phòng khách người tuổi Dần, hi vọng sẽ giúp được thêm nhiều thông tin dành cho bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về phong thủy phòng ngủ, hay phong thủy phòng ăn, phong thủy bàn ăn để hiểu rõ hơn về cách sắp xếp, bố cục trong căn nhà của mình. Chúc bạn thành công, công việc thuận lợi, phát đạt.
 
 
 
x
close-popup
DMCA.com Protection Status