Lưu ý trong việc đặt tủ quần áo có gương soi trong phòng ngủ

Sản phẩm gợi ý

Có nên đặt tủ quần áo có gương trong phòng ngủ

15:20:24 19-03-2019 | Lượt xem: 7359

Có nên đặt tủ quần áo có gương trong phòng ngủ không?

 

Sở hữu tủ quần áo đẹp, đúng ý thích của mình là một niềm tự hào đối với gia chủ. Có thể bạn sẽ mất nhiều thời gian trong việc lựa chọn mẫu tủ áo ưng ý. Trên thị trường có nhiều loại tủ áo được làm từ những chất liệu khác nhau như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhựa, laminate, tôn, vải … tuy nhiên mẫu tủ áo được nhiều khách hàng lựa chọn và hài lòng nhất là loại tủ áo được làm từ gỗ tự nhiên.

 
Và nhiều khách hàng quan tâm đến việc tủ áo tích hợp thêm gương soi để tiện trong việc tiết kiệm không gian phòng ngủ trong phòng. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý trong vấn đề phong thủy phòng ngủ để làm sao đặt tủ quần áo có gương soi đúng cách.
 
 
Có nên đặt tủ quần áo có gương trong phòng ngủ
Cùng tìm hiểu về cách đặt tủ áo có gương soi nhé
 

Không đặt tủ quần áo có gương soi chiếu thẳng vào giường ngủ

 
Gương là vật không tốt cho giấc ngủ của con người bởi vậy cần tránh việc để gương soi chiếu thẳng vào giường ngủ nơi mình nghỉ ngơi. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý gương của bàn trang điểm đẹp cũng nên tránh hướng này. Gương phản chiếu trực tiếp hình ảnh của giường ngủ có thể sinh ra năng lượng xấu. Mà năng lượng xấu thì rất không tốt cho giấc ngủ của bạn.
 
Nếu bạn không biết hay vô tình đặt tủ quần áo có gương soi thẳng vào giường ngủ của bạn về lâu dài sẽ khiến bạn không ngủ ngon giấc. Trong lúc ngủ chiếc gương sẽ chiếu thẳng vào người bạn mang đến những năng lượng xấu cho cơ thể, đó là còn chưa kể đến việc khi ngủ đối diện gương sẽ cho bạn cảm giác bất an như có người nào đang theo dõi.
 
Và điều quan trọng hơn hết đó là cách đặt tủ quần áo có gương trong phòng ngủ cũng kiêng kị việc gương đối diện cửa phòng ngủ, tủ quần áo đối diện cửa ra vào cũng như không được để đối diện với những gương khác trong phòng ngủ phản chiếu lẫn nhau, không tập hợp được năng lượng.
 
Đối với vợ chồng thì việc gương tủ quần áo đối diện giường ngủ của họ sẽ không tốt trong hạnh phúc gia đình, vợ chồng bất hòa, thường xuyên khắc khẩu.
 
Ngoài ra những vật dụng khác như loa đài, tivi, máy tính, tủ lạnh cũng không nên đặt đối diện giường ngủ nơi mình ngủ bởi những vật dụng này cũng gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.
 
Có nên đặt tủ quần áo có gương trong phòng ngủ
nên hạn chế gương tủ áo đối diện giường ngủ
 
 

Bày trí tủ quần áo có gương trong phòng ngủ

 
Việc đầu tiên bạn cần làm đó là xác định diện tích của phòng ngủ xem có thể bố trí được những nội thất như thế nào, để từ đó chọn vị trí thích hợp cho từng món đồ nội thất nhằm tránh phạm phải những kiêng kị không tốt trong phong thủy phòng ngủ.
 
Sau khi đã xác định được diện tích căn phòng rồi thì bạn mới tiến hành bố trí các nội thất khác. Bạn cần lựa chọn hướng đặt giường ngủ tốt cho mạng theo phong thủy của mình, tránh đặt đối diện với cửa nhà vệ sinh, cửa ra vào, cửa bếp, đầu giường phải tựa vào tường, không nên kê giường ngủ giữa phòng để có giấc ngủ ngon...
 
Tiếp theo bạn xác định đặt tủ quần áo trong phòng ngủ. Nếu tủ áo nhà bạn là tủ áo gỗ tự nhiên hoàn toàn thì rất tốt rồi. Tủ áo gỗ dễ dàng hơn cho bạn khi đặt nó trong phòng ngủ. Hoặc tủ áo có thiết kế gương bên trong cánh tủ cũng là một sự lựa chọn không tồi đâu.
 
 
Có nên đặt tủ quần áo có gương trong phòng ngủ
Hướng tốt nhất đặt tủ áo là hướng bắc
 
 
Nếu lỡ như tủ quần áo nhà bạn có gương soi ngoài cánh tủ vậy thì bạn nên xem xét việc đổi vị trí đặt tủ nếu đó là một vị trí không tốt. Nhưng vì không gian có giới hạn bạn cũng có thể đặt một tấm rèm che để hạn chế việc gương soi chiếu trực tiếp vào giường ngủ của mình.
 
Hướng tốt nhất để đặt tủ áo có gương trong phòng ngủ là hướng bắc. Đặt tủ áo ở hướng này giúp gia chủ thuận lợi đường công danh, hướng Đông Nam mang lại may mắn về tài chính, còn hướng Đông giúp cải thiện sức khỏe gia chủ.
 
Kiêng kị đặt tủ quần áo ở hướng nam. Gương là thuộc hành thủy còn hướng nam lại thuộc hành hỏa, khắc thủy. Như vậy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như ảnh hưởng để đường công danh tiền tài của gia chủ.
 
Trên đây là những lưu ý trong việc đặt tủ quần áo có gương soi trong phòng ngủ. Hy vọng sẽ giúp ích được cho việc bày trí, sắp xếp phòng ngủ của bạn sao cho hợp lí. Chúc bạn thành công trong công việc và cuộc sống. Cảm ơn bạn đã đọc tin tức.
 
 
 
 
x
close-popup
DMCA.com Protection Status