Cách đặt bàn trang điểm hợp phong thủy

Sản phẩm gợi ý

- 22%
Bàn Họp Gỗ Hương Xám

Bàn Họp Gỗ Hương Xám

Mã: BLV009

12.710.000

9.900.000đ

Cách đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ đúng cách

14:48:09 10-01-2019 | Lượt xem: 2923

Đặt bàn trang điểm như thế nào cho hợp phong thủy

 
Bàn trang điểm là món đồ nội thất không thể thiếu đối với chị em phụ nữ, đặc biệt là trong nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sắc đẹp hằng ngày. Tuy nhiên, bạn đang phân vân không biết nên đặt bàn trang điểm trong phòng như thế nào là hợp lí hay liệu cách đặt bàn trang điểm như vậy có tốt cho phong thủy của mình hay không, đặc biệt là những ai quan tâm đến vấn đề về phong thủy như hướng đặt giường ngủ, phong thủy trong phòng ngủ như thế nào là hợp lí. Vậy thì hãy cùng bài viết này tìm hiểu về cách đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ nhé.
 

Hướng đặt bàn trang điểm hợp phong thủy tăng tài lộc, vận khí
 

Cách đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ đúng cách
Đặt bàn trang điểm cho phòng ngủ
 
Ngoài những cách kê giường ngủ hợp phong thủy ra thì mỗi đồ vật trong căn phòng của bạn cũng có ý nghĩa phong thủy riêng và có những điều cần hạn chế nhằm giúp cho giấc ngủ của bạn được cải thiện hơn và sức khỏe tốt hơn.
Phòng ngủ đặt bàn trang điểm theo hướng thích hợp nhất chính là đặt song song với giường ngủ, với cách đặt như này sẽ tạo ra được từ trường phong thủy cân bằng và hài hòa.
Nếu nghề nghệp của bạn thiên về lĩnh vực kinh doanh thì hướng Đông Nam là hướng tốt nhất dành cho bạn. Đặt bàn trang điểm theo hướng này giúp cho việc làm ăn của trở nên thuận lợi, phát đạt hơn.
Nếu bạn là người quan tâm đến sức khỏe thì hướng Đông Nam là tốt nhất dành cho bạn. Đặt bàn trang điểm ở hướng này cải thiện sức khỏe rõ rệt, tăng vận khí cho bạn.
Ngoài ra thì hướng Bắc là hướng cho ai muốn thăng tiến trên con đường công danh, học hành.
Hướng Nam là hướng bạn nên hạn chế khi đặt bàn trang điểm. Gương được xem như một yếu tố đến từ nước, mà nước lại đại kị với lửa, do đó không nên dặt bàn trang điểm theo hướng Nam vì nó sẽ khiến cho gương tương tác với lửa.
 
Cách đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ đúng cách
Bàn trang điểm gỗ tự nhiên đặt trong phòng ngủ
 

Lưu ý khác khi đặt giường trong phòng ngủ hợp phong thủy
 

Đa số bàn trang điểm có gương kèm theo là nhiều, không có gương thì không thể phát huy được hết công dụng của bàn trang điểm. Gương ngoài việc để cho bạn soi thì tác dụng của nó còn là phản chiếu lại hình ảnh, nếu bạn không muốn khi vừa mới vào phòng mà phải giật mình vì hình ảnh phản chiếu của mình trong gương thì không nên đặt bàn trang điểm đối diện cửa phòng ngủ. Hoặc bạn có thể xoay hướng của gương sao cho không bị phản chiếu lại cửa ra vào.
Đặc biệt lưu ý là tuyệt đối không nên đặt gương của bàn trang điểm hay bất kì loại gương nào cũng không để nó chiếu thẳng vào giường ngủ, chỗ mình nghỉ ngơi. Nếu bạn làm như vậy thì sẽ khiến tinh thần của mình trở nên căng thẳng, khó ngủ từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân. Bạn cũng dễ gặp ác mộng dẫn đến ảnh hưởng suy nhược thần kinh.
 
 
Cách đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ đúng cách
Hình ảnh minh họa gương chiếu thẳng vào giường
 

Nếu không gian phòng ngủ của bạn không được rộng, mà bạn lại không biết hay không tìm được hướng đặt gương đúng cách vậy thì bạn có thể chọn loại bàn trang điểm có gương gấp lại. Và đặc biệt, với chiếc bàn trang điểm này bạn có thể thoải mái muốn để đâu cũng được, không lo sợ không hợp phong thủy hay xung khắc gì cả. Phòng ngủ của bạn cũng sẽ trở nên ôn hòa, thoải mái hơn hẳn.
 
x
close-popup
DMCA.com Protection Status