Bày trí bếp ăn dành cho người mạng Kim

Sản phẩm gợi ý

Bố trí bàn ghế phòng ăn cho người mệnh Kim

16:11:33 20-03-2019 | Lượt xem: 1682

Bố trí bàn ghế phòng ăn cho người mệnh Kim hợp phong thủy

 

Phòng bếp – nơi các thành viên trong gia đình cùng nhau tụ họp ăn bữa cơm chung, nơi gắn chặt tình cảm của các thành viên trong gia đình lại với nhau. Chính vì thế, việc thiết kế không gian phòng bếp phù hợp với phong thủy của gia chủ là rất quan trọng, góp phần đem đến tài lộc, sức khỏe cho gia chủ. Vậy, những gia chủ mệnh Kim thì nên bố trí phòng bếp ra sao, màu sắc như thế nào?

 
Sau đây, Kho xin nêu một vài gợi ý về phong thủy phòng bếp, giúp gia chủ mệnh Kim dễ dàng hơn trong việc sắp đặt và bày trí phòng ăn góp phần đem lại nhiều tài lộc.
 
 
cùng tìm hiểu cách sắp xếp phòng ăn cho người mạng kim
 

1. Hướng phòng bếp phù hợp nhất với gia chủ mệnh Kim là hướng nào?

 
Hướng Tây là hướng bếp phù hợp nhất với gia chủ mệnh Kim. Vì thế, gia chủ nên thiết kế phòng bếp và chọn hướng cửa bếp theo hướng Tây nhằm mang đến nhiều tài lộc, may mắn, thịnh vượng cho gia đình.  
 
Việc đặt bếp theo hướng hợp với mệnh kim của chủ nhà sẽ giúp gia đình đón được những luồng sinh khí tốt lành vận động xung quanh ngôi nhà và tránh được những luồng khí xấu gây bất lợi cho cả công danh và sức khỏe.
 

2. Màu sắc phòng bếp phù hợp với gia chủ mệnh Kim

 
Màu vàng có lợi cho người mệnh kim
 
 
Theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim. Vì thế, màu sắc có lợi nhất cho gia chủ mệnh kim là màu vàng hoặc các màu có sắc vàng. Tuy nhiên, màu vàng lại thường khá chói chang, thay vào đó, gia chủ cũng có thể lựa chọn màu trắng làm chủ đạo (màu trắng thuộc Kim) và pha thêm chút màu vàng cũng rất thích hợp. 
 
Trắng là màu sắc đại diện cho Kim. Vì thế, việc bạn sử dụng màu trắng làm chủ đạo trong phòng bếp như màu sơn tường hay màu tủ bếp rất hợp phong thủy lại còn giúp cho không gian thêm thoáng đãng và trẻ trung hơn. Đặc biệt, màu trắng cũng dễ dàng phối hợp với những đồ nội thất khác trong không gian nội thất của mỗi gia đình Việt. 
 
Theo phong thủy, Kim sinh Thủy, do vậy gia chủ mệnh kim có thể sử dụng những màu sắc thuộc hành Thủy như: màu đen, màu xanh lam. Với các tông màu thuộc hành Hỏa, bạn nên hạn chế sử dụng vì Thủy khắc Hỏa sẽ không tốt.
 

3. Nội thất trong phòng bếp phù hợp với gia chủ mệnh Kim

 
phòng bếp tông màu trắng cũng hợp với người mệnh kim
 
 
Gia chủ mệnh Kim là người phù hợp với các vật dụng được làm bằng kim loại hay các thiết bị điện tử. Vì vậy, gia chủ mệnh kim nên sử dụng những chất liệu này cho đồ nội thất trong không gian nhà ở nói chung và ở phòng bếp nói riêng để đem lại vượng khí, may mắn, tài lộc cho cả gia đình.
 
Bên cạnh đó, những người mệnh Kim cũng rất thích hợp với màu vàng, những màu sắc ánh vàng, vì vậy, việc lựa chọn một bộ bàn ăn gỗ tự nhiên hoặc tủ bếp gỗ cũng khá phù hợp với gia chủ. Với việc sử dụng đồ nội thất gỗ trong phòng bếp sẽ tạo nên một không gian ấm cúng, gắn kết các thành viên trong gia đình hơn.
 

4. Cây xanh trong phòng bếp

 
Theo xu hướng thiết kế mới hiện nay, đa số mọi người thích trang trí thêm cây cảnh trong nhà để tạo môi trường sống xanh, không khí trong lành. Đối với gia chủ mệnh Kim thì nên chọn một số loại cây có lá dạng kim, sắc nhọn như cây tùng, kim bách hợp, ngọc lan, hoa kim ngân,… Các loại cây này có khả năng thúc đẩy lưu thông của các luồng sinh khí, mang lại sự hài hòa cho không gian sống.
 
Hy vọng với những thông tin đã được chia sẻ trên sẽ cung cấp thêo nhiều thông tin cho bạn trong việc sắp xếp phòng ăn hợp phòng thủy với mệnh Kim. Chúc bạn thành công trong công việc và cuộc sống. Cảm ơn bạn đã đọc tin.
 
 
x
close-popup
DMCA.com Protection Status