Bày trí bếp ăn dành cho người mạng hỏa

Hotline: 0901578999

Sản phẩm gợi ý

- 25%
Giường Ngủ Gỗ Xoan Đào Dát Phản

Giường Ngủ Gỗ Xoan Đào Dát Phản

Mã: GN138

10.400.000

7.850.000đ

- 20%
Bàn Ăn Gỗ Xà Cừ Tròn

Bàn Ăn Gỗ Xà Cừ Tròn

Mã: BA040

15.376.000

12.299.000đ

- 30%
Bàn Họp Gỗ Hương Xám

Bàn Họp Gỗ Hương Xám

Mã: BLV009

12.710.000

8.898.000đ

- 30%
Bàn Văn Phòng Gỗ Hương Xám

Bàn Văn Phòng Gỗ Hương Xám

Mã: BLV007

19.277.000

13.495.000đ

- 25%
NỆM MOUSSE CNC CAO CẤP VẢI 4D - ME02

NỆM MOUSSE CNC CAO CẤP VẢI 4D - ME02

Mã: ME02

7.448.000

5.586.000đ

Bố trí bàn ghế phòng ăn cho người mệnh Hỏa

16:45:33 15-03-2019 | Lượt xem: 836

Bố trí bàn ghế phòng ăn cho người mệnh Hỏa

 

Xã hội ngày càng hiện đại thì con người lại thêm chú trọng hơn trong vấn đề phong thủy nhà cửa. Ngoài việc quan tâm đến những gian phòng quan trọng cần phong thủy tốt như phong thủy phòng khách, phong thủy phòng ngủ, phong thủy không gian thờ cúng, … thì việc sắp xếp, bố cục trong phòng bếp cũng là một nơi quan trọng, đặc biệt là đối với những người làm ăn kinh doanh.

 
Bố trí bàn ghế phòng ăn cho người mệnh Hỏa
Cùng tìm hiểu hướng đặt phòng ăn cho người mạng Hỏa thế nào nhé
 
 

Người mệnh Hỏa nên đặt phòng ăn theo hướng nào?

 
Hướng phù hợp với người mạng hỏa gồm hướng Nam, Tây Nam và Đông Bắc. Nếu nhà bạn không thể xây hướng phòng bếp theo hướng tốt nói trên thì bạn có thể hóa giải bằng cách đặt bếp nấu đúng với 1 trong những hướng nêu trên là được.
 

Chất liệu nội thất nên làm bằng gì?

 
Chất liệu ưu tiên dành cho người mệnh hỏa nên là chất liệu gỗ. Các món nội thất chính như tủ bếp, bàn ăn gỗ tự nhiên hay những món đồ trang trí bạn có thể lựa chọn gỗ ép, gỗ tự nhiên hay gỗ phủ sơn mài đều được. Thêm một chi tiết nhỏ để kích hoạt thủy khí tạo sự may mắn ví dụ như 1 cửa sổ, hoặc gương gỗ đều có thể được.
Thế nhưng bạn cũng nên tiết chế trong việc sử dụng quá nhiều nội thất thuộc hành mộc hoặc làm từ gỗ tự nhiên bởi cảm giác nóng từ đó sẽ tăng thêm cộng với việc không gian trong bếp thường chật hẹp sẽ gây cho ta cảm giác khó chịu.

 
Bố trí bàn ghế phòng ăn cho người mệnh Hỏa
Không gian bếp ấm cúng từ gỗ tự nhiên 

Màu sắc căn bếp nên chọn màu gì?

 
Phòng bếp dành cho những gia chủ mạng Hỏa nên thiên về gam màu ấm nóng như đỏ, cam, hồng, tím hoặc xanh lá để đem lại may mắn cho gia đình. Tốt nhất trong những màu trên là màu xanh lá và màu vàng, bởi theo ngũ hành tương sinh, mộc sinh hỏa vậy nên hãy chọn những màu đó cho bếp của mình nhé.
Tuy nhiên nếu bạn lạm dụng quá nhiều những gam màu này trong tổng thể căn bếp sẽ khó tránh khỏi sự rườm rà, phức tạp, gây rối mắt. Một gợi ý nho nhỏ là bạn có thể chọn bộ bàn ăn gỗ sồi màu tự nhiên, vừa đơn giản sang trọng mà còn tạo sự dịu mát, nền nã cho gian bếp của mình.
 

Phong cách bày trí phòng bếp dành cho người mệnh hỏa nên là gì?

 
Bởi tính cách khá đặc trưng là sôi nổi, ưa thích khám phá cũng như rất dễ nổi nóng, vậy thì lựa chọn phong cách hiện đại cho gian phòng bếp là cực kì phù hợp. Nhấn nhá têm một vài chi tiết có liên quan đên Mộc sẽ là cực kì phù hợp.

Lựa chọn cây xanh trang trí bếp ăn vừa gần gũi với thiên nhiên lại còn tốt cho sức khỏe. Cây xanh thì có thể chọn những cây thuộc họ xương rồng hoặc các loại cây có thể ra hoa, kết trái, sống trong bóng râm. Trồng trong chậu cây màu đỏ hoặc hồng để tăng thêm vượng khí. Bên cạnh đó cũng có nhiều cách để tạo thêm sự mát mẻ trong không gian của phòng bếp dành cho người mệnh hỏa ví dụ như sử dụng hệ thống thông gió cơ khí, điện lạnh, quạt hơi nước,… để điều hòa nhiệt độ, tạo cảm giác mát mẻ trong căn phòng.
 
 
Bố trí bàn ghế phòng ăn cho người mệnh Hỏa
Cây xương rồng hợp với người mạng Hỏa
 

Các vật dụng làm trang trí làm từ đá, gốm hay sành, sứ đều có thể được sử dụng để kích Thủy trong phòng bếp. Kính cũng giúp cản các bức xạ trực tiếp từ mặt trời. Sự cân bằng về yếu tố Hoả trong không gian nhà không chỉ xoa dịu các mối quan hệ căng thẳng mà còn mang đến nhiều may mắn trong sự nghiệp của người mệnh Hỏa.
 
Với những thông tin về bày trí bếp ăn dành cho người mạng hỏa được nêu ở trên hi vọng sẽ hỗ trợ cho bạn trong việc trang trí không gian trong căn nhà của mình. Lưu ý là khi bạn sắp xếp vật dụng trong gia đình theo đúng phong thủy thì có thể tiết chế bớt được “tính hỏa” trong bản thân từ đó mang lại hạnh phúc trong gia đình và thành công trong sự nghiệp.
 
close-popup
DMCA.com Protection Status