Tìm hiểu về phong thủy phòng khách dành cho tuổi Tuất

Sản phẩm gợi ý

- 22%
Bàn Họp Gỗ Hương Xám

Bàn Họp Gỗ Hương Xám

Mã: BLV009

12.710.000

9.900.000đ

Xem phong thủy phòng khách dành cho người tuổi Tuất

10:34:35 25-03-2019 | Lượt xem: 2750

Xem phong thủy phòng khách dành cho người tuổi Tuất thêm tài lộc và may mắn

 
Xem phong thủy phòng khách dành cho người tuổi Tuất
Xem phong thủy phòng khách tuổi tuất
 

Xem phong thủy trong phòng khách người tuổi Tuất để biết được hướng đặt phòng khách tốt cho mạng của mình hoặc những chất liệu nội thất phù hợp trong bày trí nội thất. Từ đó bố trí phong thủy trong phòng khách dành cho gia chủ tuổi Tuất giúp đón được nhiều tài lộc hơn, và quan trọng nhất cũng là để hóa giải được những cách bày trí không tốt trong phong thủy.


Xem phong thủy phòng khách dành cho người tuổi TuấtĐể có thể thiết kế được không gian phòng khách đẹp, ưng ý và hợp phong thủy của mình không phải là điều dễ dàng, phải làm sao vừa tìm được phong cách phù hợp với cá tính của mình mà cũng như phải hợp phong thủy để hỗ trợ tốt vận mệnh.
 

1. Xem phong thủy phòng khách tuổi Giáp Tuất 


Tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa, theo ngũ hành là lửa trên núi tức sơn đầu hỏa, quẻ mệnh của họ là quẻ mệnh Kim – Càn thuộc Tây tứ mệnh. Màu sắc phong thủy hợp với người tuổi Giáp Tuất là những màu đỏ, hồng, tím - màu bản mệnh và cũng là màu may mắn của gia chủ, nên chọn những màu này để làm màu chủ đạo cho phòng khách nhà mình. Những màu tương sinh, tương hợp như xanh lá cây, vàng gỗ bạn cũng có thể dễ dàng chọn để trang trí các đồ nội thất trong phòng khách. Nhìn chung những màu này cũng dễ phối hợp vì vậy bạn cũng dễ dàng có được căn phòng khách như ý.
Bạn nên thiết kế phong thủy phòng khách theo hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc sẽ gặp nhều điều tốt lành và may mắn hơn trong cuộc sống.
 

2. Xem phong thủy phòng khách tuổi Nhâm Tuất

 
Chọn hướng phòng khách đẹp và tốt để công việc thuận lợi hơn cho tuổi Nhâm tuất ở những phương vị như Bắc, Đông, Đông Nam, Nam.
Tuân theo phong thủy thì gia chủ tuổi Nhâm Tuất nên chọn màu sắc đại diện cho mệnh Thủy của mình, nghĩa là các màu xanh da trời, đen sẽ là phù hợp, đặc biệt màu xanh da trời là phù hợp hơn cả. Kết hợp những màu sắc thuộc mệnh Kim như màu trắng, ánh kim vừa là dễ dàng phối màu vừa là phù hợp trong phong thủy và cá tính của gia chủ hơn.
Nhâm Tuất lưu ý tránh các màu vàng, nâu, không sử dụng cho phòng khách vì đây là hai màu của mệnh Thổ, không hợp với mệnh Thủy của gia chủ.
Các chất liệu gỗ, thủy tinh rất phù hợp để trang trí nội thất vì những vật này đều thuộc hành thủy, vừa là để bổ sung thủy khí trong căn phòng, vừa có thể tăng thêm tính thẩm mĩ.
 
 
Xem phong thủy phòng khách dành cho người tuổi Tuất
Xem phong thủy phòng khách tuổi Tuất
 

3. Xem phong thủy phòng khách tuổi Mậu Tuất

 
Theo phong thủy thì những người thuộc tuổi Mậu Tuất thì nên chọn vị trí đặt phòng khách ở những hướng tốt lành như Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc.
Mậu Tuất là những người thuộc mệnh Mộc. Vì vậy bạn nên chọn phòng khách có tông màu xanh lá cây, màu xanh lam, màu đen, nâu gỗ làm chủ đạo. Bạn có thể chọn màu nâu gỗ cho sàn nhà hoặc bộ ghế phòng khách, chắc hẳn sẽ khiến cả gian phòng khách trở nên thoáng mát hơn, hỗ trợ tốt cho cuộc sống và sự nghiệp của gia chủ trở nên thuận lợi dễ dàng. Bạn có thể phối với những màu hợp với bản mệnh Hỏa như đỏ, hồng, tím, làm điểm nhấn để nổi bật hơn tuy nhiên nên cân nhắc kĩ để tránh không gian trở nên quá rườm rà, phức tạp.
Màu nâu gỗ là màu đem lại rất nhiều thuận lợi cho gia chủ mệnh Mộc, đó là lí do vì sao chúng tôi khuyên bạn nên dành màu nâu gỗ làm màu sắc chủ đạo chính trong căn phòng.
 

Xem phong thủy phòng khách tuổi Bính Tuất

 
Những người sinh tuổi Bính Tuất là những người thuộc mệnh Thổ nên các màu sắc hợp cho gia chủ là các màu vàng, nâu. Bạn cũng có thể kết hợp thêm một số màu sắc thuộc mệnh Hỏa như đỏ, hồng, tím để trang trí trong phòng khách của mình một cách hài hòa và không gian nhà bạn sẽ trở nên tươi mới hơn, ấm áp hơn.
Công việc, tiền tài cũng như các mối quan hệ trong cuộc sống sẽ trở nên thuận lợi hơn, nhiều may mắn hơn nữa nếu gia chủ tuổi Bính tuất có thể chọn được vị trí đặt phòng khách ở một trong các hướng sau: Nam, Đông Nam, Bắc, Đông.
Một lưu ý nhỏ nữa là bạn nên tránh sử dụng quá nhiều màu sắc thuộc những  gam màu như  xanh lá cây, xanh lam vì nó sẽ khắc chế mệnh Thổ của bạn.
 

5. Xem phong thủy phòng khách tuổi Canh Tuất

 
Tuổi Canh Tuất nếu muốn công việc, tiền tài cũng như các mối quan hệ trong cuộc sống, tình cảm gia đình tốt đẹp, thuận lợi hơn thì bạn chú ý đặt phòng khách ở một trong các hướng tốt lành sau: Nam, Đông Nam, Bắc, Đông.
Về những màu sắc nên chọn thì người tuổi Canh Tuất thuộc mệnh Kim, rất hợp với những gam màu trắng, màu ánh kim. Ngoài ra bạn có thể kết hợp một số màu vàng nhạt, vàng ánh kim, vàng cam, vàng nhạt phối với màu chủ đạo cho phòng khách, nếu biết cách phối hợp sẽ có lợi tốt hơn cho con đường công danh sự nghiệp của gia chủ, hỗ trợ tốt cho các mối quan hệ tình cảm gia đình, các mối quan hệ xung quanh.
 
Trên đây là những chia sẻ mà chúng tôi đã tổng hợp về phong thủy phòng khách người tuổi Tuất, hi vọng sẽ giúp được thêm nhiều thông tin dành cho bạn trong việc thiết kế phòng khách phù hợp nhất với tuổi của mình. Chúc bạn thành công, công việc thuận lợi, phát đạt.
 Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một vài những lưu ý về cách đặt vị trí tốt cho phong thủy phòng ngủ, cách bố trí và sắp xếp hợp lí trong phòng bếp để có thể bày trí được không gian trong nhà mình một cách tốt nhất có thể.

 
 
x
close-popup
DMCA.com Protection Status