Tìm hiểu về phong thủy phòng khách dành cho tuổi Thân

Sản phẩm gợi ý

Xem phong thủy phòng khách dành cho người tuổi Thân

14:35:53 22-03-2019 | Lượt xem: 1539

Xem phong thủy phòng khách dành cho người tuổi Thân giúp đón tài lộc vào nhà

 

Xem phong thủy trong phòng khách người tuổi Thân để biết được hướng đặt phòng khách tốt cho mạng của mình hoặc những chất liệu nội thất phù hợp trong bày trí nội thất. Từ đó bố trí phong thủy trong phòng khách dành cho gia chủ tuổi Thân giúp đón được nhiều tài lộc hơn, và quan trọng nhất cũng là để hóa giải được những cách bày trí không tốt trong phong thủy. 

 
Chúng tôi xin cung cấp cho các bạn những thuật ngữ chuyên dụng trong phong thủy để bạn hiểu rõ hơn:
  • Hướng tốt cho công danh sự nghiệp là hướng Sinh Khí
  • Hướng tốt cho sức khỏe và tuổi thọ là Thiên Y
  • Hướng tốt cho tình cảm gia đình là Diên Niên
  • Hướng tốt cho con đường học vấn là Phục Vị
 
Xem phong thủy phòng khách dành cho người tuổi Thân
xem phong thủy phòng khách tuổi Thân
 

1. Xem phong thủy phòng khách tuổi Bính Thân


Tuổi Bính Thân thuộc mệnh Hỏa. Màu sắc phong thủy hợp với người tuổi Bính Thân là những màu đỏ, hồng, tím - màu bản mệnh của gia chủ, nên chọn những màu này để làm màu chủ đạo cho phòng khách nhà mình. Những màu thuộc mệnh Mộc như xanh lá cây, vàng gỗ bạn cũng có thể chọn để trang trí các đồ nội thất trong phòng khách.
Hướng tốt khi đặt phòng khách giúp gia chủ có thêm nhiều tài lộc, công việc và các mối quan hệ gặp nhiều thuận lợi: là hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc. Bạn nên thiết kế phong thủy phòng khách tuổi Thân theo hướng này sẽ gặp nhều điều tốt lành trong cuộc sống.
 

2. Xem phong thủy phòng khách tuổi Giáp Thân

 
Hướng phòng khách tốt để công việc thuận lợi hơn ở những phương vị như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây.
Tuân theo phong thủy thì gia chủ tuổi Giáp Thân nên chọn màu sắc theo mệnh Thủy của mình, nghĩa là các màu xanh da trời, đen sẽ là phù hợp, đặc biệt màu xanh da trời là phù hợp nhất. Kết hợp những màu sắc bổ trợ thuộc mệnh Kim như màu trắng, ánh kim sẽ mang lại hiệu quả cho tính thẩm mĩ cao, vừa tương sinh, vừa tương hợp.
Gia chủ lưu ý tránh các màu vàng, nâu, không sử dụng cho phòng khách vì đây là hai màu của mệnh Thổ, khắc với mệnh Thủy của gia chủ.
Các chất liệu gỗ, thủy tinh rất phù hợp để trang trí nội thất vì những vật này đều thuộc hành thủy.
 

3. Xem phong thủy phòng khách tuổi Canh Thân

 
Theo phong thủy thì những người thuộc tuổi Canh Thân nên chọn vị trí đặt phòng khách ở những hướng như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây.
Canh Thân là những người có mệnh Mộc. Gia chủ tuổi Canh Thân nên chọn phòng khách có tông màu xanh lá cây, màu vàng gỗ làm chủ đạo, sẽ khiến cả gian phòng khách trở nên thoáng mát hơn, hỗ trợ tốt cho cuộc sống và sự nghiệp của gia chủ trở nên thuận lợi dễ dàng. Bạn có thể phối với những màu hợp với bản mệnh Hỏa như đỏ, hồng, tím, làm điểm nhấn để nổi bật hơn tuy nhiên nên cân nhắc kĩ để tránh không gian trở nên quá rườm rà, phức tạp.
Màu nâu gỗ là màu đem lại rất nhiều thuận lợi cho gia chủ mệnh Mộc, vì vậy bạn nên chú ý lựa chọn màu sắc này làm tông màu chủ đạo trong phòng khách.
 
 
Xem phong thủy phòng khách dành cho người tuổi Thân
phong thủy phòng khách tuổi Thân
 

4. Xem phong thủy phòng khách tuổi Mậu Thân

 
Những người sinh tuổi Mậu Thân là mệnh Thổ nên các màu sắc hợp cho gia chủ là các màu vàng, nâu. Bạn có thể kết hợp sử dụng thêm một vài màu thuộc mệnh Hỏa để trang trí phòng khách của mình ví dụ như màu nâu đất, đỏ, hồng, tím, vàng. Kết hợp một cách hài hòa những màu sắc trên sẽ khiến cho không gian nhà bạn trở nên tươi mới hơn, ấm áp hơn.
Công việc, tiền tài cũng như các mối quan hệ trong cuộc sống sẽ trở nên thuận lợi hơn nếu gia chủ Mậu Thân chú ý đặt phòng khách ở một trong các hướng sau: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây.
 

5. Xem phong thủy phòng khách tuổi Nhâm Thân

 
Tuổi Nhâm Thân muốn công việc, tiền tài cũng như các mối quan hệ trong cuộc sống trở nên thuận lợi hơn thì bạn chú ý đặt phòng khách ở một trong các hướng sau: Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.
Về những màu sắc nên chọn trong phòng khách thì người Nhâm Thân thuộc mệnh Kim, hợp với những gam màu trắng, màu ánh kim. Trang trí phòng khách với những tông màu chủ đạo này sẽ khiến cho gian phòng khách nhà bạn trở nên tươi sáng hơn, rộng lớn hơn.
Ngoài ra gia chủ cũng có thể kết hợp một số màu vàng nhạt, vàng ánh kim làm màu chủ đạo cho phòng khách, sử dụng tông màu này sẽ có lợi cho con đường công danh sự nghiệp của gia chủ.
 
Trên đây là những chia sẻ mà chúng tôi đã tổng hợp về phong thủy phòng khách người tuổi Thân, hi vọng sẽ giúp được thêm nhiều thông tin dành cho bạn trong việc thiết kế phòng khách phù hợp nhất với tuổi của mình. Chúc bạn thành công, công việc thuận lợi, phát đạt.
 
 
 
 
 
close-popup
DMCA.com Protection Status