Tìm hiểu về phong thủy phòng khách dành cho tuổi Mùi

Sản phẩm gợi ý

Xem phong thủy phòng khách dành cho người tuổi Mùi

13:27:21 22-03-2019 | Lượt xem: 1733

Xem phong thủy phòng khách dành cho người tuổi Mùi đón tài lộc vào nhà

 
Xem phong thủy phòng khách dành cho người tuổi MùiTuổi Mùi gồm các tuổi như sau:
  • Ất Mùi sinh năm 1955
  • Đinh Mùi sinh năm 1967
  • Kỷ Mùi sinh năm 1979
  • Tân mùi sinh năm 1991
  • Quý Mùi sinh năm 2003
 
Xem phong thủy phòng khách dành cho người tuổi Mùi
xem phong thủy phòng khách tuổi Mùi
 

Xem phong thủy trong phòng khách người tuổi Mùi để biết được đâu là nơi đón được nhiều vượng khí nhất trong nhà hoặc những chất liệu nội thất phù hợp với mệnh của mình. Từ đó bố trí phong thủy trong phòng khách dành cho gia chủ tuổi Mùi giúp đón được nhiều tài lộc hơn, và quan trọng nhất cũng là để hóa giải được những cách bày trí không tốt trong phong thủy. Trước khi tham khảo bài viết, chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn những thuật ngữ chuyên dụng trong phong thủy để bạn hiểu rõ hơn:
  • Hướng tốt cho công danh sự nghiệp là hướng Sinh Khí
  • Hướng tốt cho sức khỏe và tuổi thọ là Thiên Y
  • Hướng tốt cho tình cảm gia đình là Diên Niên
  • Hướng tốt cho con đường học vấn là Phục Vị
 

1. Xem phong thủy phòng khách tuổi Ất Mùi 1955


Tuổi Ất Mùi thuộc mệnh kim. Màu sắc phong thủy hợp với người tuổi Ất Mùi là những màu trắng, ánh kim - màu bản mệnh của gia chủ, nên chọn những màu này để làm màu chủ đạo cho phòng khách nhà mình. Những màu thuộc mệnh Thổ như vàng nhạt, vàng cam bạn cũng có thể chọn để trang trí các đồ nội thất trong phòng khách.
Hướng tốt khi đặt phòng khách giúp gia chủ có thêm nhiều tài lộc, công việc và các mối quan hệ gặp nhiều thuận lợi: Bắc – Diên niên; Đông – Sinh khí; Nam – Phục vị; Đông Nam – Thiên y. Bạn nên thiết kế phong thủy phòng khách theo hướng này sẽ gặp nhều điều tốt lành trong cuộc sống.
 

2. Xem phong thủy phòng khách tuổi Đinh Mùi - 1967

 
Hướng phòng khách tốt để công việc thuận lợi hơn ở những phương vị như Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Bắc (Phục Vị).
Đinh Mùi có quẻ mệnh Kim – Càn, thuộc Tây tứ mệnh, ngũ hành là nước trên trời – thiên hà thủy
Tuân theo phong thủy thì gia chủ tuổi Đinh Mùi nên chọn màu sắc theo mệnh Thủy của mình, nghĩa là các màu xanh, đen sẽ là phù hợp. Kết hợp những màu sắc bổ trợ thuộc mệnh Kim như màu trắng, ánh kim sẽ mang lại hiệu quả cho tính thẩm mĩ cao, vừa tương sinh, vừa tương hợp.
Gia chủ lưu ý tránh các màu vàng, nâu, không sử dụng cho phòng khách vì đây là hai màu của mệnh Thổ, khắc với mệnh Thủy của gia chủ.
Quan trọng là bạn nên tuân thủ theo nguyên tắc trần nhà nên chọn màu sáng nhất, tiếp đó là tường nhà ở màu trung tính còn sàn nhà thì đậm nhất. Sàn nhà nên thiết kế bằng phẳng, không gồ ghề nếu không sẽ dễ gây ra sóng gió, thăng trầm.
Các chất liệu gỗ, thủy tinh rất phù hợp để trang trí nội thất vì những vật này đều thuộc hành thủy.
 
 
Xem phong thủy phòng khách dành cho người tuổi Mùi
Xem phong thủy phòng khách tuổi Mùi
 

3. Xem phong thủy phòng khách tuổi Kỷ Mùi - 1979

 
Theo phong thủy thì những người thuộc tuổi Kỷ Mùi nên chọn vị trí đặt phòng khách ở những hướng như Đông Nam – Diên niên; Nam – Sinh khí; Bắt – Thiên y; Đông – Phục vị.
Kỷ Mùi là những người có quẻ mệnh Mộc – Chấn thuộc đông tứ mệnh. Ngũ hành là thiên thượng hỏa (lửa trên trời).
Gia chủ tuổi Kỷ Mùi nên chọn phòng khách có tông màu xanh lá cây, màu vàng gỗ làm chủ đạo, sẽ khiến cả gian phòng khách trở nên bừng sáng, tươi mới hơn, thoáng mát hơn, giúp cho cuộc sống và sự nghiệp của gia chủ trở nên thuận lợi dễ dàng. Bạn có thể phối với những màu hợp với bản mệnh Hỏa của gia chủ như đỏ, hồng, tím, làm điểm nhấn để nổi bật hơn tuy nhiên nên cân nhắc kĩ để tránh không gian trở nên quá rườm rà, phức tạp.
 

4. Xem phong thủy phòng khách tuổi Tân Mùi - 1991

 
Những người có năm sinh 1991, quẻ mệnh là hỏa - ly, thuộc Đông tứ mệnh. Ngũ hành là lộ bàng thổ tức đất giữa đường. Vì là mệnh Thổ nên các màu sắc hợp cho gia chủ là các màu vàng, nâu. Bạn có thể kết hợp sử dụng thêm một vài màu thuộc mệnh Hỏa để trang trí phòng khách của mình ví dụ như màu nâu đất, đỏ, hồng, tím, vàng.
Công việc, tiền tài cũng như các mối quan hệ trong cuộc sống sẽ trở nên thuận lợi hơn nếu gia chủ Tân Mùi chú ý đặt phòng khách ở một trong các hướng sau: Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh khí); Nam (phục vị); Đông Nam (thiên y)
Màu của sàn nhà nên chọn màu đậm nhất, sau đó là màu của tường rồi mới đến trần nhà. Đây là một yếu tố quan trọng giúp cho tiền tài của gia chủ thuận lợi, may mắn hơn rất nhiều.
 

5. Xem phong thủy phòng khách tuổi Quý Mùi - 2003

 
Nhâm Ngọ có quẻ mệnh là Kim - Càn, thuộc Tây tứ mệnh, ngũ hành là cây dương liễu – dương liễu mộc.
Công việc, tiền tài cũng như các mối quan hệ trong cuộc sống sẽ trở nên thuận lợi hơn nếu bạn chú ý đặt phòng khách ở một trong các hướng sau: Tây Nam – Diên niên; Tây – Sinh khí; Đông Bắc – Thiên y; Tây Bắc – Phục vị
Về những màu sắc nên chọn trong phòng khách thì người Quý Mùi hợp với những gam màu đen, xanh lá, nâu gỗ, xanh lam. Có thể chọn những màu sắc này làm màu chủ đạo trong phòng khách nhà bạn. Đặc biệt là màu nâu và xanh lá. Ngoài ra cũng có thể kết hợp những nguyên liệu gần gũi với thiên nhiên như gốm, sứ sẽ tạo thêm nhiều điều kiện thuận lợi cho gia chủ.
 
Trên đây là những chia sẻ mà chúng tôi đã tổng hợp về phong thủy phòng khách người tuổi Mùi, hi vọng sẽ giúp được thêm nhiều thông tin dành cho bạn trong việc thiết kế phòng khách phù hợp nhất với tuổi của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về phong thủy phòng ngủ, hay phong thủy phòng ăn, phong thủy bàn ăn để hiểu rõ hơn về cách sắp xếp, bố cục trong căn nhà của mình. Chúc bạn thành công, công việc thuận lợi, phát đạt.
 
 
 
 
close-popup
DMCA.com Protection Status