Tìm hiểu về phong thủy phòng khách dành cho tuổi Mão

Sản phẩm gợi ý

- 22%
Bàn Họp Gỗ Hương Xám

Bàn Họp Gỗ Hương Xám

Mã: BLV009

12.710.000

9.900.000đ

Xem phong thủy phòng khách dành cho người tuổi Mão

15:15:22 21-03-2019 | Lượt xem: 2119

Xem phong thủy phòng khách dành cho người tuổi Mẹo đón tài lộc vào nhà

 

Xem phong thủy trong phòng khách để biết được đâu là nơi đón được nhiều vượng khí nhất trong nhà. Từ đó bố trí phong thủy trong phòng khách dành cho gia chủ tuổi Mão giúp đón được nhiều tài lộc và quan trọng nhất cũng là để hóa giải được những cách bày trí không tốt cho mạng của mình.

 
Và thông thường nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về phong thủy hay bạn muốn tìm hiểu về phong thủy phòng khách dành cho tuổi Mão, mời bạn tham khảo qua những quan niệm chuyên dùng trong phong thủy
 
  • Hướng tốt cho công danh sự nghiệp là hướng Sinh Khí
  • Hướng tốt cho sức khỏe và tuổi thọ là Thiên Y
  • Hướng tốt cho tình cảm gia đình là Diên Niên
  • Hướng tốt cho con đường học vấn là Phục Vị
 
Hiểu đúng và rõ về những hướng tốt trong phong thủy này sẽ giúp cho gia đình bạn cũng như cuộc sống, trong công việc gặp nhiều thuận lợi, may mắn, vợ chồng thuận hòa, hạnh phúc.
 
 
Xem phong thủy phòng khách dành cho người tuổi Mão
Xem phong thủy phòng khách tuổi Mão
 
 

1. Xem phong thủy phòng khách tuổi Quý Mão – 1963

 
Tuổi Quý Mão là những người quẻ mệnh Khảm – Thủy thuộc Đông tứ mệnh. Ngũ hành là Bạch kim.
 
Gia chủ Quý Mão rất hợp với những màu sắc thuộc mệnh kim như màu trắng, màu ánh kim. Nếu sử dụng các gam màu này làm màu chủ đạo trong nhà, về lâu dài sẽ có lợi cho đường công danh sự nghiệp và cuộc sống của người mệnh Kim. Ngoài ra cũng có thể chọn sử dụng các vật dụng màu xanh lam và đen - là màu đại diện cho Thủy.
 
Hướng tốt nên chọn đặt vị trí phòng khách là các hướng Bắc – Phục vị, Đông – Thiên y, Nam – Diên niên, Đông Nam – Sinh khí. Chọn được vị trí tốt sẽ thuận lợi hơn trong công việc cũng như gặp nhiều hạnh phúc trong cuộc sông, trong tình cảm và các mối quan hệ.
 
Người mệnh Kim phù hợp với các vật dụng làm bằng đá, gốm sứ hoặc kim loại, những chất liệu này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho người mệnh Kim trong phong thủy tài lộc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
 

2. Xem phong thủy phòng khách tuổi Ất Mão – 1975

 
Những người tuổi Ất Mão có năm sinh 1975, quẻ mệnh Đoài – Kim thuộc Tây tứ mệnh. Ngũ hành là nước giữa khe lớn (Đại khê Thủy).
 
Màu sắc chủ đạo của mệnh Thủy là những màu xanh, đen. Ngoài ra những màu tương sinh với mệnh Thủy là mệnh Kim và Mộc cũng có thể sử dụng trong màu sắc trang trí nội thất là màu trắng, màu ánh kim, xanh lá, màu của gỗ tự nhiên.
 
Ngoài ra gia chủ mạng Thủy cũng nên lưu ý tránh những màu không hợp với mạng của mình là màu vàng, nâu đất vì những màu này đại diện cho Thổ, mà Thổ lại khắc chế Thủy.
 
Xem hướng tốt để đặt phòng khách cho gia chủ tuổi Ất Mão là hướng Tây Bắc – Sinh khí; Đông Bắc: Diên niên; Tây- Phục vị; Tây Nam: Thiên y.
 

3. Xem phong thủy phòng khách tuổi Kỷ Mão - 1999

 
Xem phong thủy phòng khách dành cho người tuổi Mão
Xem phong thủy phòng khách tuổi Mão
 

Năm 1999 là người thuộc tuổi Kỷ Mão, quẻ mệnh Khảm – Thủy, thuộc Đông tứ mệnh. Ngũ hành là đất trên thành (Thành đầu thổ).
 
Vị trí tốt cho phong thủy trong phòng khách là vị trí sau: Nam – Diên niên; Đông Nam – Sinh khí; Bắc – Phục vị; Đông – Thiên y.
 
Trần nhà nên thiết kế có tông màu sáng như vậy sẽ tạo cảm giác không gian rộng rãi thoáng mát hơn khi bước vào trong phòng. Sàn nhà thì ngược lại nên chọn màu đậm nhất. Còn tường thì chọn những màu trung tính là sẽ sớm tăng thêm tiền tài cho gia chủ.
 
Mệnh thổ nên lựa chọn những màu hợp với mạng của mình ví dụ như là màu vàng, vàng đất hay màu nâu đất. Hoặc những màu thuộc mệnh hỏa như đỏ, tím, hồng vì những màu này tương sinh với thổ. Phối hợp những màu này lại với nhau vừa có tác dụng tốt trong phong thủy, vừa giúp tạo điểm nhấn nổi bật trong căn phòng khách nhà bạn trở nên sáng sủa hơn, đẹp hơn rất nhiều.
 

4. Xem phong thủy phòng khách tuổi Đinh Mão 1987

 
Giáp Dần đại diện cho quẻ mệnh Mộc - Tốn và thuộc Đôngy tứ mệnh. Ngũ hành là lửa trong lò.
 
Màu sắc hợp để trang trí phong thủy phòng khách cho gia chủ nên là màu thuộc mệnh hỏa. Vì vậy khi chọn màu sắc cho phòng khách bạn hãy lựa chọn màu đỏ, hồng, tím, làm chủ đạo. Những màu tương sinh nên có thể chọn các màu xanh lá cây hay vàng gỗ. Nếu bạn có thể phối hợp được những màu trên một cách hài hòa vậy thì phòng khách của bạn sẽ có thể đón được những luồng khí tốt nhất có thể, mang một màu sắc hài hòa, tươi mát.
 
Hướng tốt nên chọn để đặt phòng khách ví dụ như Đông, Bắc, Nam, Đông Nam.

5. Xem phong thủy phòng khách tuổi Tân Mão - 1951

 
Người tuổi Tân Mão có năm sinh dương lịch là 1951, quẻ mệnh Tốn – Mộc thuộc Đông tứ mệnh. Ngũ hành là cây tùng bách (tùng bách mộc). Người mệnh mộc đa phần thường thuộc tuýp người nhiệt tình, hướng ngoại, luôn vị tha và đặc biệt có trí tưởng tượng phong phú. Tuy nhiên đôi khi lại hay thiếu kiên nhẫn, làm việc gì cũng hay chán nản giữa chừng, thậm chí còn bỏ ngang công việc, họ cũng hay nóng giận trong giao tiếp với những người xung quanh.
 
Vị trí đặt phòng khách tốt trong phong thủy gồm các hướng như sau: Đông: Diên Niên; Bắc: Sinh khí; Nam: Thiên y; Đông Nam: Phục vị. Lựa chọn được những hướng tốt này căn phòng của bạn sẽ đón được nhiều luồng khí tốt nhất có thể, hỗ trợ tốt cho vận mệnh của bạn.
 
Bạn nên chọn những màu sắc như xanh lá, nâu, xanh lam, vàng nhạt và màu đen. Theo như những người giàu kinh nghiệm về phong thủy cho lời khuyên thì màu nâu của gỗ rất tốt cho các cung Tài lộc, Gia đạo và Danh vọng. Bạn nên chọn màu này để làm màu chủ đạo trong gian phòng khách, có thể là những mảng tường áp gỗ.
 
Trên đây là những chia sẻ mà chúng tôi đã tổng hợp về phong thủy phòng khách người tuổi Mão, hi vọng sẽ giúp được thêm nhiều thông tin dành cho bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về phong thủy phòng ngủ, hay phong thủy phòng ăn, phong thủy bàn ăn để hiểu rõ hơn về cách sắp xếp, bố cục trong căn nhà của mình. Nếu bạn chú trọng vào việc phong thủy trong phòng khách như thế nào để quy tụ được nhiều luồng khí nhất có thể, hỗ trợ cho bản mệnh của gia chủ sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho gia đình. Chúc bạn thành công, công việc thuận lợi, phát đạt.
 
 
 
x
close-popup
DMCA.com Protection Status