Tìm hiểu về phong thủy phòng khách dành cho tuổi Dậu

Sản phẩm gợi ý

Xem phong thủy phòng khách dành cho người tuổi Dậu

11:18:27 23-03-2019 | Lượt xem: 1502

Xem phong thủy phòng khách dành cho người tuổi Dậu để rước tài lộc nhiều may mắn

 

Phòng khách là nơi đón được nhiều vượng khí nhất trong nhà, thường được đặt tại trung tâm và là nơi cả gia đình tụ họp. Cách để thiết kế phong thủy trong phòng khách dành cho gia chủ tuổi Dậu giúp đón được nhiều tài lộc và cũng là để hóa giải được những cách bày trí không tốt cho mạng của mình.

 
Xem phong thủy phòng khách dành cho người tuổi Dậu
Xem phong thủy phòng khách tuổi dậu
 
 
 
Bạn nên biết rõ hơn về mạng của mình để có thể biết được những hướng đẹp tốt cho phong thủy, từ đó sẽ có một cách bày trí phòng khách khác nhau. Tùy vào mục tiêu bạn muốn hướng đến trong sự nghiệp của mình để có thể chọn hướng đặt phòng khách sao cho phù hợp nhất theo ý muốn.
 

1. Xem phong thủy phòng khách tuổi Tân Dậu

 
Gia chủ tuổi Tân Dậu thuộc mệnh mộc nên chọn gam màu ưu tiên cho phòng khách đó là màu nâu gỗ và xanh lá cây, những màu khác như xanh lam hoặc đen đều được. Tốt nhất bạn nên chọn màu nâu vì màu nâu đại diện cho cung tài lộc, gia đạo tốt đẹp và còn đường công danh sự nghiệp phát triển. Trang trí phòng khách có tông màu nâu có thể sẽ khiến cho phòng khách nhà bạn trở nên tối màu nhưng nếu biết cách phối hợp cùng nhữung màu khác thì lại trở nên hài hòa và hợp lí hơn.
 
Gia chủ tuổi Tân Dậu nên ưu tiên lựa chọn các đồ nội thất phòng khách có chất liệu gỗ, tre, giấy là những chất liệu gần gũi với thiên nhiên hay các loại cây cảnh, vật dụng phòng khách có hoa văn uốn lượn để giúp cho phong thủy trở nên hài hòa tốt hơn nhiều.
 
Hướng đặt phòng khách đẹp nhất cho tuổi Tân Dậu là thuộc các hướng sau: Nam, Đông Nam, Bắc, Đông. Nếu gia chủ chọn được một trong các hướng trên cho phòng khách sẽ rất hợp phong thủy và mang tài lộc cho gia đình.
 

2. Xem phong thủy phòng khách tuổi Kỷ Dậu

 
Kỷ Dậu có các hướng tốt sau: Đông, Bắc, Nam, Đông Nam. Lựa chọn được vị trí hướng đặt tốt sẽ giúp cho gia chủ có thêm nhiều thuận lợi, đón được nhiều khí tốt từ đó giúp thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống.
Kỷ Dậu Mệnh thổ nên lựa chọn những màu hợp với mạng của mình ví dụ như là màu vàng, vàng đất hay màu nâu đất, nên lựa chọn tông màu vàng là ưu tiên nhất cho phòng khách trong gia đình. Hoặc những màu thuộc mệnh hỏa như đỏ, tím, hồng vì những màu này tương sinh với thổ.
 
 
Xem phong thủy phòng khách dành cho người tuổi Dậu
Xem phong thủy phòng khách tuổi Dậu
 

3. Xem phong thủy phòng khách tuổi Ất Dậu

 
Đối với gia chủ tuổi Ất Dậu, đặt phòng khách ở hướng tốt sau: Đông, Bắc, Nam, Đông Nam sẽ tốt cho công việc cũng như trong cuộc sống gặp nhiều thuận lợi dễ dàng.
Những màu sắc hợp vơi bản mệnh Thủy của Ất Dậu là màu xanh da trời và màu đen. Ngoài ra những gam màu thuộc hành Kim như trắng, ánh kim đều có thể sử dụng để trang trí trong phòng khách ở nhà. Người mệnh Thủy cần tránh những màu nâu, vàng là 2 màu đại diện cho hành Thổ, không tốt cho phong thủy, hai màu này sẽ khắc chế Thủy.
Các vậy dụng như gương soi hay bể cá, cây cảnh cũng rất tốt để trang trí trong phòng khách nhà bạn.
 

4. Xem phong thủy phòng khách tuổi Quý Dậu

 
Màu sắc hợp để trang trí phong thủy phòng khách cho gia chủ tuổi Quý Dậu nên là màu thuộc mệnh Thủy. Bạn hãy lựa chọn màu đen hoặc xanh đen làm chủ đạo trong phòng khách. Những màu tương sinh nên có thể chọn thuộc mệnh Kim gồm các màu trắng, ánh kim. Phối hợp những màu trên một cách hài hòa vậy thì phòng khách của bạn sẽ có thể đón được những luồng khí tốt nhất có thể, mang không gian hài hòa, tươi mát.
 
Hướng đẹp nên chọn để đặt phòng khách ví dụ như Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, Tây. Bạn nên ưu tiên những vị trí này để đặt phòng khách sẽ tốt cho sự nghiệp và các mối quan hệ của mình.
 

5. Xem phong thủy phòng khách tuổi Đinh Dậu

 
Vì là người có mệnh Hỏa nên những gia chủ tuổi Đinh Dậu lưu ý nên chọn những màu sắc hợp với mệnh mình trong trang trí phòng khách như màu đỏ, hồng, tím. Những màu như xanh lá cây, vàng gỗ thuộc hành Mộc cũng phù hợp để trang trí phòng khách. Những nội thất chính trong phòng nên lựa chọn những màu này để trang trí là tốt nhất.
Hướng đặt phòng khách tốt cho gia chủ là các hướng sau: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Năm, Tây.
Khi đã xác định được hướng tốt để đặt phòng khách rồi vật thì lựa chọn một bộ sofa màu đỏ đặc trưng cho người mạng hỏa kết hợp với rèm cửa hay những vật dụng trang trí màu xanh lá cây góp phần đem lại tài lộc, sự may mắn và bình an cho gia chủ.
 
Trên đây là những chia sẻ mà chúng tôi đã tổng hợp về phong thủy phòng khách người tuổi Dậu, hi vọng sẽ giúp được thêm nhiều thông tin dành cho bạn. Chúc bạn thành công, công việc thuận lợi, phát đạt.
 
 
 
 
close-popup
DMCA.com Protection Status