Ưu nhược điểm tủ quần áo gỗ gõ đỏ

Sản phẩm gợi ý

Ưu nhược điểm của tủ quần áo gỗ gõ đỏ

14:37:04 17-12-2018 | Lượt xem: 2970

Ưu nhược điểm của tủ quần áo gỗ gõ đỏ

 

Trên thị trường tủ áo gỗ tự nhiên thì tủ quần áo gỗ gõ đỏ là một trong những nguyên liệu làm nên thương hiệu cao cấp, mang lại cho bạn một không gian phòng ngủ sang trọng, hiện đại cho gian phòng của chủ căn hộ.

 

Đặc điểm chung của gỗ gõ đỏ

 
Ưu nhược điểm của tủ quần áo gỗ gõ đỏ
Hình ảnh mô phỏng tủ quần áo gỗ gõ đỏ
 

Gỗ Gõ Đỏ rất đẹp, lõi màu đỏ nhạt hoặc đỏ đậm nổi rõ các vân đen giống da hổ, nên có nơi còn gọi là cây Hổ bì.
Gỗ Gõ Đỏ là gỗ khá nặng, cứng bền, thớ mịn, không mối mọt ít bị ảnh hưởng của thời tiết, dễ gia công, chịu được mưa nắng, đánh bóng rất đẹp, dùng đóng đồ, trang trí nội thất, chạm trỗ. Nhất là các u gỗ trên thân có vân xoáy rất đẹp, làm gỗ mỹ nghệ, làm sàn nhà, đóng bàn ghế, giường ngủ, tủ áo đồ chạm trổ cao cấp khác ….
Do tương đối quý hiếm, giá thành cao nên gỗ gõ đỏ khi đưa vào làm tủ áo thường chỉ sử dụng ở phân khúc tủ quần áo cao cấp.

 

Ưu nhược điểm của tủ quần áo gỗ gõ đỏ
Hình ảnh mô phỏng tủ quần áo gỗ gõ


Ưu điểm của tủ quần áo gỗ gõ đỏ:
- Do đặc tính của gỗ gõ đỏ nên gỗ cứng bền, kết cấu thớ gỗ bền chắc đã tạo cho gỗ gõ có một sức chịu dựng va đập khá cao nhiều xưởng mộc lúc trước sử dụng cẩm trắc gõ để làm cán đục để trạm khắc. Như ban biết đó đục gỗ thì va chạm nhiêu và tác động nhiều vì vậy mà gỗ cần phải cứng thì mới chịu được va đập vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ cứng của nó.
- Thớ tủ gỗ mịn, không mối mọt ít bị ảnh hưởng của thời tiết, dễ gia công, chịu được mưa nắng, khi được sử dụng làm mẫu tủ quần áo đảm bảo độ bền của tủ lâu so với các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp khác có ưu thế hơn.
- Nhất là các u gỗ trên thân có vân xoáy rất đẹp, làm gỗ mỹ nghệ, làm sàn nhà, đóng bàn ghế, giường tủ, đồ chạm trổ cao cấp khác…. tạo nên sự sang trọng cho phòng ngủ của bạn.
- Tủ áo làm bằng gỗ gõ đỏ có thớ mịn, vân gỗ màu nâu đỏ, thình bầu dục, đều không bị xoăn như nhiều loại gỗ khác và màu của tủ gỗ bền với thời gian.
- Một ưu thế nổi bật mỗi khi nhắc đến gỗ gõ đỏ đó là khả năng chống mối mọt rất tốt, không giống như mẫu tủ quần áo khác ví dụ như tủ gỗ xoan.

Nhược điểm của tủ quần áo gỗ gõ đỏ:

Bên cạnh đó, tủ vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như:
- Do đặc tính của gỗ gõ đỏ nên trọng lượng của tủ quần áo gỗ gõ đỏ khá nặng, gây khó khăn trong việc di chuyển nếu như bạn mua từ xưởng về hay mỗi lầ bạn muốn chuyển phòng, chuyển nhà.
- Do đây là một loại gỗ hiếm và thời gian khai thác gỗ khá lâu nên giá tủ quần áo gỗ gõ khá đắt so với các loại gỗ tự nhiên thông thường.
Thực sự gỗ gõ đỏ là 1 loại gỗ ghi đóng lên đồ sẽ rất đẹp, chất gỗ lại tốt nên nếu tiền bạc không phải là vấn đề, thì tủ quần áo gỗ gõ đỏ thực sự là 1 lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn.

  Từ khóa: ưu nhược điểm tủ quần áo gỗ gõ, uu nhuoc diem tu quan ao go go, tủ quần áo gỗ gõ có tốt không, tu quan ao go go co tot khong, đánh giá ưu điểm tủ quần áo gỗ gõ, danh gia uu diem tu quan ao go go
x
close-popup
DMCA.com Protection Status