Hotline: (028)665.399.55

Tủ Quần Áo Gỗ Sồi Cao Cấp 3 Cánh - TA042

Chất liệu: Gỗ Sồi

Kích thước:  Ngang 158 cm, Cao 211 cm, Sâu 60 cm

Màu: gỗ sồi tự nhiên

Bảo hành: 1 năm, bảo trì vĩnh viễn

Nhà sản xuất: ĐỒ GỖ GIÁ KHO
Mã sản phẩm: TA042
10.000.000 ₫
8.500.000 ₫
MUA TRẢ GÓP

Gỗ Sồi là loại gỗ được nhập khẩu từ các nước như Mỹ và Nga, vì vậy việc kiểm tra và đánh giá chất lượng là điều rất quan trọng. Tủ gỗ Sồi cũng không ngoại lệ với việc chúng tôi phải kiểm tra nghiêm ngặt nguyên liệu đầu vào để đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Tủ quần áo gỗ Sồi được thiết kế với phong cách cổ điển chạm khắc hoa văn tinh xảo giúp sản phẩm có cái nhìn bắt mắt hơn, và các tay nắm cửa được làm nhô ra thêm phân cổ điển hơn. Vân gỗ cũng được phân bố đồng đều trên các cánh cửa và đó là nhờ vào việc cho các nguyên liệu gỗ sao cho đồng bộ với nhau

Nguyên liệu gỗ Sồi bản chất là khá nhẹ nên việc chăm chút tỉ mĩ về thiết kế là điều rất quan trọng từ đỉnh tủ cho đến chân tủ được chọn các loai gỗ nguyên bản để giúp cho tổng thể sản phẩm nặng hơn và sẽ không bị chong vênh nếu có tác động mạnh.

Bên trong nội thất với chiều ngang tổng thể 1.5m được bố trí khoa học cho phép bạn dễ dàng thao tác hơn và tủ gỗ này ưu tiên với cách treo đồ giúp quần áo bạn thẳng hơn là việc gấp xếp.

Tủ gỗ này được chúng tôi chế tác rất tỉ mĩ nước phần phủ sơn cho đên những ốc vít và bản lề được cố định rất chặt chẽ nhằm tránh việc chất lượng giảm nhanh sau vài năm sử dụng.

Tủ Quần Áo Gỗ Sồi 3 Cánh tại HCM

Gỗ Sồi và Gỗ Xoan Đào được biết đến là hai nguyên liệu gỗ nganh nhau, đôi khi thị trường gỗ Xoan Đào sẽ cao hơn một chút nhưng xét về mặt chất lượng thì tương đương nhau.

Nếu bạn là người thích tông màu sáng thì hãy chọn ngay tủ gỗ Sồi vì hầu hết các nguyên liệu gỗ Sồi đều mang tông màu sáng góp phần sang trọng hơn. Bạn có thể tham khảo thêm các loại gỗ có tông màu tối như tủ gỗ Óc Chó hay tủ gỗ Mun là những sản phẩm cao cấp, mang tông màu tố trầm ấm và huyền bí.

 

Tủ Quần Áo Gỗ Sồi 3 Cánh

Tại sao bạn nên mua sản phẩm nội thất tại Đồ Gỗ Giá Kho.

  • Sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên 100%
  • Dịch vụ hậu mãi và bảo trì vĩnh viễn sản phẩm
  • Thiết kế tỉ mĩ, quy trình sản xuất hiện đại
  • Đa dạng mẫu mã sản phẩm về giá lẫn chất lượng
  • Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu nước ngoài

Tủ Quần Áo Gỗ Sồi 3 Cánh

 

 

HỆ THỐNG ĐỒ GỖ GIÁ KHO

Chi nhánh Quận 12 - TP.HCM:
Số 144 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM
(đối diện Nhà máy bia TIGER)
SĐT: (028)66.53.99.55 - 0915.20.02.14
Xem bản đồ đến địa điểm này

Chi nhánh Gò Vấp - TP.HCM:
Số 413 Phan Văn Trị, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP.HCM
(gần Vòng xoay Phạm Văn Đồng)
SĐT: (028)66.53.99.55 - 0902.98.28.66
Xem bản đồ đến địa điểm này