Top 5 mẫu tủ Thờ Gia Tiên đẹp nhất 2019

Hotline: 0901578999

Top 5 mẫu tủ Thờ Gia Tiên đẹp nhất 2019

10:35:31 20-06-2019 | Lượt xem: 104


Top 5 mẫu tủ Thờ Gia Tiên đẹp nhất 2019 

 
Top 5 mẫu tủ Thờ Gia Tiên đẹp nhất 2019

Tủ thờ gia tiên (hay Bàn thờ gia tiên) thể hiện lòng thành kính đối với tổ tiên, là tâm điểm trong mỗi gia đình người Việt. Việc chọn tủ thờ và bố trí đồ nội thất trên tủ thờ, bàn thờ phải thể hiện được ý nghĩa tâm linh và là nơi bày tỏ lòng thành kính của con cháu đối với đấng sinh thành, những người đã khuất.
 

Top 5 mẫu tủ Thờ Gia Tiên đẹp nhất 2019


 
Việc lựa chọn được Tủ thờ Gia Tiên có kích thước, mẫu mã và chất liệu phù hợp luôn là vấn đề được nhiều quý khách hàng quan tâm.
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp, có thiết kế hoa văn tinh xảo phù hợp với nơi để thờ tự. Nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn được mẫu tủ thờ ưng ý cho gia đình. Tuy nhiên, quan trọng nhất vẫn là chất liệu của tủ thờ.
 
Hy vọng bài viết top 5 mẫu tủ Thờ Gia Tiên đẹp nhất 2019 của Đồ Gỗ Giá Kho, chúng tôi sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn mẫu tủ thờ chất lượng và đẹp nhất!

 

Top 5 mẫu tủ Thờ Gia Tiên đẹp nhất 2019


Tủ thờ gỗ được gia công hoàn toàn từ gỗ Căm Xe tự nhiên, cao cấp nhất, kích thước tủ lớn với chiều ngang dài 1m46, bên hông tủ được trang bị hộc tủ lớn giúp gia chủ thoải mái và thuận tiện hơn khi sắp xếp và cất giữ những vật dụng thờ cúng.
 
Chiếc tủ thờ gỗ 6 chân được trang trí vô cùng công phu, độc đáo. Với ý tưởng chủ đạo là hình tượng “Tam Đa” được chạm khắc chính giữa tủ là hình ảnh 3 vị tiên Phúc – Lộc – Thọ trong truyền thuyết từ xưa biểu tượng cho sự Trường Thọ - Hạnh Phúc và Phú Quý.

 

Tủ Thờ Căm Xe 6 Chân Chạm Tam Đa - TT004
Tủ Thờ Căm Xe 6 Chân Chạm Tam Đa - TT004


Tủ Thờ Căm Xe 6 Chân Chạm Tam Đa - TT004
Giá khuyến mãi: 8.700.000đ (giảm 9% từ 9.600.000đ)
 
Hai bên là biểu tượng “Thọ đội Thọ” của hình tượng Hạc Tiên đứng trên lưng Rùa thể hiện cho khát vọng trường tồn, biểu tượng cho một sự may mắn. Xen kẽ giữa 2 bức tranh là cặp “Lưỡng Long”  được điêu khắc vô cùng đặc sắc, mang biểu tượng cho sự mạnh mẽ, oai nghiêm kính trọng.


4 góc tủ là hình ảnh “Tứ Bình” Sen – Trúc – Cúc – Mai hội tụ hương sắc của bốn mùa vào trong toàn bộ chiếc tủ thờ gỗ, mang đến sự tươi mới, an lành và phúc lộc cho gia đình.
 
Mỗi họa tiết đều mang một ý nghĩa riêng vô cùng đặc biệt được các nghệ nhân kết hợp với nhau hài hòa, liền mạch như một bức tranh lớn đã tạo nên một tuyệt phẩm, là điểm nhấn nổi bật nhất giúp cho chiếc tủ thờ gỗ tự nhiên trở nên vô cùng uy nghiêm, trang trọng và đẳng cấp hơn bao giờ hết, không những khiến cho không gian phòng thờ trở nên trang nghiêm hơn mà còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt giúp cho gia chủ luôn được phát đạt và may mắn.
 

Top 5 mẫu tủ Thờ Gia Tiên đẹp nhất 2019


Tủ thờ được gia công từ 100% nguyên liệu gỗ Gõ Đỏ tự nhiên cao cấp, kích thước tủ lớn với chiều ngang dài 1m9, mặt trước tủ được trang bị hộc lớn giúp gia chủ thoải mái và thuận tiện hơn khi sắp xếp và cất giữ những vật dụng thờ cúng.
 
Tủ thờ gỗ Gõ Đỏ được trang trí vô cùng công phu độc đáo. Ý tưởng chủ đạo của tủ thờ gỗ là hình ảnh bức tranh “Tam Đa” nổi tiếng trong nhân gian với 3 vị tiên Phúc – Lộc – Thọ trong truyền thuyết từ xưa được chạm khắc sắc nét ngay chính giữa tủ thờ gỗ mang biểu tượng cho sự Trường Thọ - Hạnh Phúc và Phú Quý.
 

Tủ Thờ Gỗ Gõ Đỏ Chạm Tam Đa - TT005
Tủ Thờ Gỗ Gõ Đỏ Chạm Tam Đa - TT005


Tủ Thờ Gỗ Gõ Đỏ Chạm Tam Đa - TT005
Giá khuyến mãi: 21.000.000đ (giảm 10% từ 23.400.000đ)
 
Hai bên bức tranh là cặp “Lưỡng Long” được điêu khắc vô cùng đặc sắc, mang biểu tượng cho sự mạnh mẽ, oai nghiêm kính trọng.
 
Hình ảnh Hạc Tiên đứng trên lưng Rùa thần còn được gọi là biểu tượng “Thọ đội Thọ” vô cùng nổi tiếng trong phong thủy, là hiện diện cho khát vọng trường tồn, biểu tượng cho một sự may mắn. 4 góc của tủ thờ gỗ tự nhiên là hình ảnh “Tứ Linh” đầy quyền lực, các linh thú Long – Lân – Quy –Phụng được chạm khắc 3D vô cùng sinh động là hiện thân cho sự hòa hợp của bốn nguyên tố tạo thành trời đất (lửa, nước, đất và gió) mang đến nhiều tài lộc, bình an đến với gia chủ sở hữu.

 

Top 5 mẫu tủ Thờ Gia Tiên đẹp nhất 2019

 

Tủ thờ gỗ được gia công hoàn toàn từ gỗ Tràm tự nhiên cao cấp được trải qua quy trình chế tác phức tạp, xử lý nguyên liệu khắt khe mất rất nhiều thời gian và công sức, do vậy tủ thờ gỗ rất chắc chắn, độ bền cao, chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

Chiếc tủ thờ gỗ 4 chân được thiết kế rất tiện nghi với một hộc tủ lớn bên hông giúp gia chủ thuận tiện chứa những vật dụng thờ cúng một cách thoải mái.
 
Ý tưởng chủ đạo của chiếc tủ thờ được thể hiện qua bức tranh đồng quê “Khảm Tích Tứ Dân” Sĩ – Nông – Công - Thương nổi tiếng trong dân gian được khảm bằng chất liệu xà cừ độc đáo, mang ý nghĩa như một lời dạy bảo từ ông bà tổ tiên nhắn nhủ từng thành viên trong gia đình “luôn cố gắng chăm chỉ, nỗ lực ắt sẽ thành công trên con đường mình chọn” và cầu chúc sự thịnh vượng, hạnh phúc đến với gia đình, con cháu.
 

Tủ Thờ Gỗ Tràm 4 Chân Cẩn Xà Cừ - TT001
Tủ Thờ Gỗ Tràm 4 Chân Cẩn Xà Cừ - TT001


Tủ Thờ Gỗ Tràm 4 Chân Cẩn Xà Cừ - TT001
Giá khuyến mãi: 5.300.000đ (giảm 9% từ 5.800.000đ)
 
Xung quanh mặt tủ được các nghệ nhân  khắc họa sắc nét những biểu tượng Mai – Cúc – Trúc – Sen của bức tranh “Tứ Bình” biểu tượng cho sự tươi mới, tràn đầy sức sống, ấm no và hạnh phúc dành cho gia đình thờ cúng. Hình ảnh “Lưỡng Long” cũng được điêu khắc tỉ mỉ xen kẽ với họa tiết tranh Tứ Bình trên bề mặt tủ, toát lên sự mạnh mẽ vô cùng oai nghiêm và kính trọng.
 
Tất cả những chi tiết được kết hợp một cách liền mạch và hài hòa đã trở thành điểm nhấn đặc biệt nổi bật nhất cho chiếc tủ thờ gỗ Tràm tự nhiên, vừa toát lên sự mạnh mẽ, sang trọng vừa mang nhiều ý nghĩa phong thủy giúp mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc đến với gia chủ sở hữu.

 

Top 5 mẫu tủ Thờ Gia Tiên đẹp nhất 2019


Tủ Thờ Gỗ Gõ Đỏ 6 Chân Chạm Tam Đa có kích thước chuẩn thích hợp cho mọi gia đình. Sản phẩm được chế tác từ 100% nguyên liệu gỗ Gõ Đỏ tự nhiên trầm ấm hài hòa, vân gỗ đẹp, tạo nên mẫu tủ thờ gỗ Gõ Đỏ với chất lượng hoàn hảo nhất có thể chống được mối, mọt tuyệt đối.
 
Về trang trí, Tủ Thờ Gỗ Gõ Đỏ 6 Chân Chạm Tam Đa chạm trổ sắc nét, uy nghiêm với Rồng với Phượng ở hai bên. Đặc biệt tủ thờ gỗ còn có sự hài hòa của họa tiết “Tam Đa” phúc, lộc, thọ, biểu trưng cho sự thịnh vượng, hy vọng mang lại may mắn, sức khỏe và tài lộc, sự hòa hợp trong gia đình.
 

Tủ Thờ Gỗ Gõ Đỏ 6 Chân Chạm Tam Đa - TT002
Tủ Thờ Gỗ Gõ Đỏ 6 Chân Chạm Tam Đa - TT002


Tủ Thờ Gỗ Gõ Đỏ 6 Chân Chạm Tam Đa - TT002
Giá khuyến mãi: 5.300.000đ (giảm 9% từ 5.800.000đ)
 
Ngoài ra, tủ thờ còn kết hợp hài hòa với các họa tiết khác như quy hạc, tứ linh, sen và cuốn thư. Hình ảnh hai linh vật quy hạc tượng trưng cho sự hài hòa giữa trời và đất, sự cân bằng giữa hai thái cực. Còn hình ảnh Tứ Linh biểu tượng của sự giàu sang và quyền lực, đại diện cho giới hoàng tộc ngày xưa, ngày nay chúng là biểu tượng của phong thủy, sự may mắn, đại diện cho mặt tinh thần của con người trong cuộc sống. Tất cả đã tạo nên một điểm nhấn vô cùng đặc biệt mang đến một đẳng cấp sang trọng khác biệt dành cho gia chủ sở hữu.
 
Điểm khác biệt của tủ thờ Gỗ Gõ Đỏ so với các bàn thờ khác là khi bạn nhìn bề ngoài sẽ liên tưởng đó là một chế tác nguyên khối nhưng thực ra bên trong nó có những hộc tủ cho bạn có thể để những vật dụng cần thiết trong đó. Với kiểu thiết kế đó cùng kết hợp với 6 chân đã tạo nên sự chắc chắn cho tủ thờ gỗ tự nhiên.

 

Top 5 mẫu tủ Thờ Gia Tiên đẹp nhất 2019


Tủ thờ Gõ Đỏ 6 chân không chạm được gia công từ những khối  thật, gỗ chất lượng được gia công tỉ mỉ, sản phẩm có thiết kế đơn giản, tinh tế làm tôn lên vẻ đẹp tuyệt đối nét đẹp vân gỗ, chúng tạo nên sự hài hòa vừa đơn giản vừa tinh tế cho không gian của bạn.
 

Tủ Thờ Gõ Đỏ 6 Chân Không Chạm - TT003
Tủ Thờ Gõ Đỏ 6 Chân Không Chạm - TT003


Tủ Thờ Gõ Đỏ 6 Chân Không Chạm - TT003
Giá khuyến mãi: 19.000.000đ (giảm 10% từ 21.100.000đ)
 
Mặc khác gỗ Gõ Đỏ nằm trong top những dòng gỗ quý hiếm nhất Việt Nam. Sở hữu một sản phẩm tủ thờ gỗ gõ đỏ tự nhiên chắc chắn sẽ nói lên nhiều điều về cá tính của gia chủ.
 
Về trang trí, tủ thờ gỗ còn có sự hài hòa của họa tiết “Tam Đa” phúc, lộc, thọ, biểu trưng cho sự thịnh vượng, hy vọng mang lại may mắn, sức khỏe và tài lộc, sự hòa hợp trong gia đình.
Ngoài ra, tủ thờ không có thêm họa tiết chạm khắc nhằm tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên vốn có của gỗ Gõ, nhờ vậy mà tủ thờ trở nên bắt mắt, sang trọng hơn  
 

Sản phẩm bán chạy

Hàng Đặc Biệt
- 20%
Giường Ngủ Gỗ Gõ Gấm Kiểu Hoàng Gia

Giường Ngủ Gỗ Gõ Gấm Kiểu Hoàng Gia

Mã: GN143

34.375.000

27.500.000đ

- 20%
Bàn Ăn Sồi Lau Mặt Kính

Bàn Ăn Sồi Lau Mặt Kính

Mã: BA042

17.125.000

13.700.000đ

Bán chạy
- 25%
Tủ Gỗ Đinh Hương 4 Cánh

Tủ Gỗ Đinh Hương 4 Cánh

Mã: TA066-4

22.850.000

17.250.000đ

Mua trả góp lãi xuất 0%
Bảo hành 2 năm, bảo trì vĩnh viễn
Miễn phí giao hàng tận nhà
close-popup
0
5 mẫu tủ Thờ Gia Tiên| Đồ Gỗ Giá KhoViệc lựa chọn được Tủ thờ Gia Tiên có kích thước, mẫu mã và chất liệu phù hợp luôn là vấn đề được nhiều quý khách hàng quan tâm. Hy vọng bài viết top 5 mẫu tủ Thờ Gia Tiên đẹp nhất 2019 Đồ Gỗ Giá Kho chúng tôi sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn mẫu tủ thờ chất lượng và đẹp nhất trên Bình chọn
DMCA.com Protection Status