Dọn phòng ngủ giúp tốt hơn cho phong thủy

Hotline: 0901578999

Phòng ngủ thông thoáng giúp bạn ngủ ngon hơn

15:00:05 08-01-2019 | Lượt xem: 305

Phòng ngủ thông thoáng giúp bạn ngủ ngon hơn

 
Biết nhiều hơn cũng sẽ không thiệt thòi gì cho mình. Nhất là những điều có ích lợi liên quan đến cuộc sống quanh ta. Như vậy sau khi đọc xong bài viết này, hi vọng bạn sẽ chú ý dọn dẹp sạch sẽ phòng ngủ của mình giúp mang lại nhiều may mắn và tài lộc nhé.
 

Chú ý đến phòng ngủ

 
Phòng ngủ là căn phòng mà bạn sử dụng thường xuyên, nói đúng hơn là nơi bạn nghỉ ngơi mỗi tối, là nơi bạn thư giãn, ngủ một giấc trên giường ngủ của mình. Khi không khí trong phòng ngủ tối tăm, ngột ngạt thì bạn và người thân của bạn sẽ cảm thấy không yên ổn, ngủ không ngon, tinh thần không thoải mái, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của chính bản thân. Đây là điềm khởi đầu của những vấn đề không tốt trong cuộc sống mà bạn nên lưu ý. Điều này là do bạn cũng chịu ảnh hưởng của khí xấu trong phòng ngủ, phong thủy trong phòng ngủ cũng được xem là rất quan trọng bạn cần chú ý.
 
 
Phòng ngủ thông thoáng giúp bạn ngủ ngon hơn
Phòng ngủ bừa bộn
 
 
Những vấn đề gây cản trở không khí tốt trong phòng ngủ phải kể đến như: phòng ngủ bừa bộn, không được sửa sang tốt, cách bày trí đồ đạc vẫn còn lung tung, lộn xộn, giày dép hay vật dụng cá nhân bừa bãi. Đây đều là những nguyên nhân khiến cho không khí trong phòng trở nên đè nén, khí âm bắt đầu chế ngự căn phòng. Và tất nhiên đây hẳn là không hề tốt trong phong thủy phòng ngủ.
 
Phòng ngủ của bạn nên bày trí những vật dụng thanh nhã và thường xuyên lau chùi sạch sẽ, gọn gàng. Một phòng ngủ ngăn nắp, tinh tươm sẽ đem lại cảm giác ấm cúng, thân thiện, thương yêu. Để cho tinh thần sảng khoái, giấc ngủ ngon, phòng ngủ phải có dòng khí tốt, mang sinh lực
 

Dọn dẹp đồ linh tinh, không cần thiết và làm sạch giường ngủ
 

Thường xuyên dọn dẹp giường ngủkhông gian phòng ngủ của mình là điều bạn nên ghi nhớ trong công việc nhà. Bắt đầu bằng việc dọn tất cả những đồ linh tinh, bề bộn ở dưới gầm giường. Vứt hết những đồ đạc bừa bãi cho dù những vật ấy còn có thể gợi cho bạn những tình cảm và kỷ niệm. Bạn nên lưu ý là những vật dụng như sách, báo, tạp chí hay quần áo tập luyện thể thao bạn không nên cất chúng dưới gầm giường nhé.
 
 
Phòng ngủ thông thoáng giúp bạn ngủ ngon hơn
Phòng ngủ gọn gàng
 
 
Vào thời trước, chưa có ngân hàng, nhiều gia đình thường chôn vàng dưới giường ngủ vì họ tin ràng như thế sẽ bảo vệ tài sản của họ. Vì vậy khi đặt một chén đựng đồng xu hoặc đá thạch anh để dưới gầm gường cũng có thể được xem là của cải dưới đất, mang lại điềm lành và sự thịnh vượng cho gia đình bạn. Tuy nhiên hãy cẩn thận với những thứ để dưới gầm giường . Đừng bao giờ để quần áo cũ, sách báo, hồ sơ hoặc những vật kỷ niệm dưới gầm gường. Những thứ có giá trị thực sự nên để trong hộp vàng và cất cẩn thận, nằm trên những đồ đạc cá nhân gần gũi với bạn sẽ đè nén vận may. Hình ảnh con cái của bạn để dưới gầm giường sẽ cản trở sự phát triển của chúng. Ngủ trên hình ảnh của người chủ gia đình sẽ đè nén vận may của họ.
 

Kích hoạt vận may
 

Để có đầy đủ vận may tốt cho gia đình bạn, mang đến an khang, thịnh vượng thì việc bạn cần làm mỗi tháng một lần đó là làm sạch chỗ cũ với nhang chén nhạc. Khi thực hiện điều này nhằm giúp tăng vận may của gia đình, đẩy năng lượng âm chạy khỏi chỗ ngủ, khí âm sẽ không còn cơ hội trở lại và mang lại nguy hại cho gia đình bạn nữa.
 
 
Phòng ngủ thông thoáng giúp bạn ngủ ngon hơn
Phòng ngủ thông thoáng giúp kích hoạt vận may
 
 
Cùng với đó là việc bạn nên làm sạch chỗ ngủ của mình. Kiểm tra xem xung quanh phòng ngủ hay giường ngủ có những đồ vật mang năng lượng chết chóc, sát khí hay không. Những đồ vật có góc nhọn, cạnh bén đe dọa trực tiếp đến những người trong gia đình. Năng lượng âm cũng gây nguy hiểm nhưng không bằng sát khí vì nó ảnh hưởng lâu dài hơn, sát khí là nguyên do gây ra những tranh cãi trong các mối quan hệ, đặc biệt trong mối quan hệ vợ chồng.
 
Khi gường ngủ bị ảnh hưởng bới sát khí, không những gây ra sự đổ vỡ của hai vợ chồng, mà sẽ không có vận may truyền lại cho con cái.  Nếu họ có con, gia đình họ cũng sẽ không cảm thấy hòa hợp, theo phong thủy, thiếu sự may mắn của cả gia đình sẽ là điều buồn nhất.

Sản phẩm bán chạy

Mua trả góp lãi xuất 0%
Bảo hành 2 năm, bảo trì vĩnh viễn
Miễn phí giao hàng tận nhà
Dọn sạch phòng ngủ giúp bạn có vận khí tốt hơnSau khi đọc xong bài viết này và biết được tầm quan trọng của sự gọn gàng, ngăn nắp trong phòng ngủ là thế nào, chắc hẳn bạn sẽ có ý định dọn dẹp ngay căn phòng của mình đấy. trên Bình chọn
DMCA.com Protection Status