Linh Vật Hợp Với Tuổi phát triển sự nghiệp gặp nhiều may mắn

Sản phẩm gợi ý

lựa chọn Linh Vật giúp phát triển sự nghiệp gặp nhiều may mắn

16:14:33 03-11-2020 | Lượt xem: 883

Con tỳ hưu linh vật phong thuỷ 

Tỳ hưu phong thủy trong nhà là một con linh vật phong thuỷ đặc biệt sẽ nhìn thấy ở những gia chủ là quan chức đang trên đà phát triển bước vào không gian chính trong căn nhà của họ đều thấy có một đôi tỳ hữu đặt ở đó.
Sở dĩ con tỳ hưu được coi là một linh vật phong thuỷ theo tuổi giúp gia chủ thăng quan tiến chức là bởi đây là một con linh vật mang lại nhiều may mắn và tài lộc rất tốt cho gia chủ.

Linh Vật Hợp Với Tuổi phát triển sự nghiệp gặp nhiều may mắn


Đặc biệt trong đường công danh âm khí con linh vật này sẽ giúp cho gia chủ giải trừ nhiều khí âm có hại đến công việc của gia chủ.
Con tỳ hưu được đặt làm vật phẩm phong thủy may mắn để phát triển công danh sự nghiệp nên chọn theo màu sắc phù hợp với bản mệnh, có thể phát huy được tối đa tác dụng theo ý nghĩa phong thủy tốt.

Con ngựa linh vật phong thuỷ

Trong kinh doanh biểu tượng cho sự phát đạt, tăng tiến tiền tài thì con ngựa chính là một linh vật phong thuỷ theo rất tốt cho gia chủ.
Với bản tính trung thành, kiên nhẫn và bền bì, nhưng lại có được sự thành công không ngờ chính vì vậy mà nếu như muốn có một con vật mang đến may mắn, tài lộc hãy chọn đặt một con ngựa.

Linh Vật Hợp Với Tuổi phát triển sự nghiệp gặp nhiều may mắn

Thường linh vật phong thuỷ theo bằng con ngựa được chế tác bằng nhiều chất liệu khác nhau với nhiều hình dáng khác nhau, tùy thuộc vào không gian nội thất và nhu cầu của gia chủ mà có sự chọn lựa phù hợp.

Rùa đầu rộng linh vật phong thuỷ huyền thoại

Chắc hẳn khi nhắc đến bộ tứ linh trong phong thủy nhiều gia chủ không thể nào không biết đến đôi linh vật phong thủy huyền thoại kết hợp rùa và rộng.
Với ý nghĩa về sự trường tồn, tài lộc trong kinh doanh, thăng tiến. Đặt một con rùa đầu rồng trong phòng làm việc chắc chắn sẽ mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân.
 

Linh Vật Hợp Với Tuổi phát triển sự nghiệp gặp nhiều may mắn


Tuy nhiên, khi đặt linh vật phong thuỷ Rùa đầu Rồng nên đặt phía sau bàn làm việc của mình để tăng thêm phần cam đảm quyết định nhiều việc trọng đại và có tránh nhiệm hơn trong công việc.

Kỳ lân linh vật phong thuỷ giúp gia chủ thăng quan tiến chức

Cũng là bộ tứ linh trong phong thủy con kỳ lân là linh vật phong thuỷ theo rất tốt cho gia chủ trong con đường thăng tiến công danh.
 

Linh Vật Hợp Với Tuổi phát triển sự nghiệp gặp nhiều may mắn


Bởi đây là linh vật thể hiện sự thành công, thịnh vường và trường thọ và mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân của linh vật này trong con đường thăng quan tiến chức.

Thuyền buồm linh vật phong thuỷ 

Với nhiều doanh nhân Việt trên bàn làm việc của họ thường có đặt một chiếc thuyền buồm, nhiều người nhầm tưởng rằng đây là một sở thích của họ.
Nhưng điều này hoàn toàn ngược lại thuyền buồm chính là một linh vật phong thuỷ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.
 

Linh Vật Hợp Với Tuổi phát triển sự nghiệp gặp nhiều may mắn


Đây là một linh vật phong thủy có nhiều ý nghĩa nhất về của cải và tài lộc, nhiều ông chủ lựa chọn đặt thuyền buồm trong phòng làm việc thẻ hiện được uy quyền của mình

Hi vọng một chút thông tin trên đây có thể giúp ích cho bạn tăng trưởng trong công danh sự nghiệp!
Blog thiết kế - thi công
GỢI Ý SẮM ĐỒ TRANG TRÍ TẾT MỌI GIA ĐÌNH NÊN CÓ
Năm cũ qua đi, năm mới lại đến, người người nhà nhà không nô nức, nhộn nhịp chuẩn bị để đón một cái Tết cổ truyền ấm cúng bên nhau. Bên cạnh...
HƯỚNG ĐẶT BÀN THỜ THẦN TÀI THEO TUỔI CHUẨN PHONG THỦY
Theo phong thủy phương Đông, thần tài là vị thần đại diện cho tiền tài, phú quý. Những cá nhân, hộ gia đình hay các công ty đều rất chú...
TOP 7 MẪU GIƯỜNG NGỦ GIÁ RẺ NHƯNG CHẤT LƯỢNG KHÔNG KÉM NHỮNG MẪU...
dogogiakho giới thiệu tới quý khách hàng 7 loại giường nan giá rẻ mà chất lượng rất tuyệt vời với nguyên  liệu gỗ tự nhiên cao cấp, mang phong cách cổ...
TOP 8 MẪU KỆ TIVI HOT NHẤT TRÊN DOGOGIAKHO
Kệ tivi là một sản phẩm không thể thiếu trong phòng khách cho ngôi nhà của bạn kệ TI VI gỗ được chế tác từ nguyên liệu gỗ tự nhiên chất lượng,...
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MINH GIA
Địa chỉ: 144/4B Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Q. 12, TP.HCM
GPKD số  0313300763 do Sở KH và ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 11/06/2015
Nội Thất Đồ Gỗ Giá Tại Kho | Đồ Gỗ Giá Kho
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Điện thoại: 0901-578-999 0901-525-999
Email: info@dogogiakho.com
Fanpage: https://dogogiakho.com/du-an-da-thuc-hien
Kết nối với chúng tôi
 
Phương thức thanh toán
Phương thức thanh toán
Chứng nhận
Nội Thất Đồ Gỗ Giá Tại Kho | Đồ Gỗ Giá Kho
X
x

Thi công

Bán lẻ

close-popup
DMCA.com Protection Status