Linh Vật Hợp Với Tuổi phát triển sự nghiệp gặp nhiều may mắn

Sản phẩm gợi ý

lựa chọn Linh Vật giúp phát triển sự nghiệp gặp nhiều may mắn

16:14:33 03-11-2020 | Lượt xem: 827

Con tỳ hưu linh vật phong thuỷ 

Tỳ hưu phong thủy trong nhà là một con linh vật phong thuỷ đặc biệt sẽ nhìn thấy ở những gia chủ là quan chức đang trên đà phát triển bước vào không gian chính trong căn nhà của họ đều thấy có một đôi tỳ hữu đặt ở đó.
Sở dĩ con tỳ hưu được coi là một linh vật phong thuỷ theo tuổi giúp gia chủ thăng quan tiến chức là bởi đây là một con linh vật mang lại nhiều may mắn và tài lộc rất tốt cho gia chủ.

Linh Vật Hợp Với Tuổi phát triển sự nghiệp gặp nhiều may mắn


Đặc biệt trong đường công danh âm khí con linh vật này sẽ giúp cho gia chủ giải trừ nhiều khí âm có hại đến công việc của gia chủ.
Con tỳ hưu được đặt làm vật phẩm phong thủy may mắn để phát triển công danh sự nghiệp nên chọn theo màu sắc phù hợp với bản mệnh, có thể phát huy được tối đa tác dụng theo ý nghĩa phong thủy tốt.

Con ngựa linh vật phong thuỷ

Trong kinh doanh biểu tượng cho sự phát đạt, tăng tiến tiền tài thì con ngựa chính là một linh vật phong thuỷ theo rất tốt cho gia chủ.
Với bản tính trung thành, kiên nhẫn và bền bì, nhưng lại có được sự thành công không ngờ chính vì vậy mà nếu như muốn có một con vật mang đến may mắn, tài lộc hãy chọn đặt một con ngựa.

Linh Vật Hợp Với Tuổi phát triển sự nghiệp gặp nhiều may mắn

Thường linh vật phong thuỷ theo bằng con ngựa được chế tác bằng nhiều chất liệu khác nhau với nhiều hình dáng khác nhau, tùy thuộc vào không gian nội thất và nhu cầu của gia chủ mà có sự chọn lựa phù hợp.

Rùa đầu rộng linh vật phong thuỷ huyền thoại

Chắc hẳn khi nhắc đến bộ tứ linh trong phong thủy nhiều gia chủ không thể nào không biết đến đôi linh vật phong thủy huyền thoại kết hợp rùa và rộng.
Với ý nghĩa về sự trường tồn, tài lộc trong kinh doanh, thăng tiến. Đặt một con rùa đầu rồng trong phòng làm việc chắc chắn sẽ mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân.
 

Linh Vật Hợp Với Tuổi phát triển sự nghiệp gặp nhiều may mắn


Tuy nhiên, khi đặt linh vật phong thuỷ Rùa đầu Rồng nên đặt phía sau bàn làm việc của mình để tăng thêm phần cam đảm quyết định nhiều việc trọng đại và có tránh nhiệm hơn trong công việc.

Kỳ lân linh vật phong thuỷ giúp gia chủ thăng quan tiến chức

Cũng là bộ tứ linh trong phong thủy con kỳ lân là linh vật phong thuỷ theo rất tốt cho gia chủ trong con đường thăng tiến công danh.
 

Linh Vật Hợp Với Tuổi phát triển sự nghiệp gặp nhiều may mắn


Bởi đây là linh vật thể hiện sự thành công, thịnh vường và trường thọ và mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân của linh vật này trong con đường thăng quan tiến chức.

Thuyền buồm linh vật phong thuỷ 

Với nhiều doanh nhân Việt trên bàn làm việc của họ thường có đặt một chiếc thuyền buồm, nhiều người nhầm tưởng rằng đây là một sở thích của họ.
Nhưng điều này hoàn toàn ngược lại thuyền buồm chính là một linh vật phong thuỷ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.
 

Linh Vật Hợp Với Tuổi phát triển sự nghiệp gặp nhiều may mắn


Đây là một linh vật phong thủy có nhiều ý nghĩa nhất về của cải và tài lộc, nhiều ông chủ lựa chọn đặt thuyền buồm trong phòng làm việc thẻ hiện được uy quyền của mình

Hi vọng một chút thông tin trên đây có thể giúp ích cho bạn tăng trưởng trong công danh sự nghiệp!
x
close-popup
DMCA.com Protection Status