Gỗ Hương Xám

Hotline: 0901578999

Gỗ Hương Xám là gỗ gì?


Gỗ Hương Xám là một loại gỗ Hương, cũng thuộc họ đậu và sống nhiều ở Việt Nam. Người ta đặt cho nó cái tên là Hương Đá bởi chúng để lại ấn tượng cho người nhìn bởi những đường vân gỗ đẹp đến kỳ lạ.  
 

Ưu điểm của gỗ Hương Xám


Thuộc dòng gỗ Hương và được xếp vào hàng gỗ cao cấp hiện nay, gỗ Hương Xám thừa hưởng những ưu điểm mà mọi loại gỗ Hương đều có đó là bền chắc, láng mịn. Bề mặt tốt như vậy chắc chắn không hề có việc bị mối mọt dù có sử dụng qua nhiều năm.
 

Ứng dụng của gỗ Hương Xám


Gỗ hương Xám được dùng để làm bàn ghế, giường tủ hay vật phẩm phong thủy,… đều đạt đến độ thẩm mỹ và chất lượng tuyệt đối. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm nếu lựa chọn những sản phẩm từ gỗ vân hương chính hiệu. Thứ nhất chúng mang tới hơi thở thiên nhiên bởi sự mộc mạc và thứ hai là qua mùi hương đặc biệt. Những sản phẩm làm từ gỗ Hương Xám nguyên chất chắc chắn sẽ đẹp hơn nhiều so với khi chịu sự tác động từ si bóng lên bề mặt.

Gỗ Hương Xám trong nước có giá không mấy giao động trong những năm gần đây bởi số lượng gỗ được kiểm soát chặt chẽ trên thị trường. Là một trong những loại gỗ quý, cao cấp nên mức giá chắc chắn cao hơn những loại gỗ phổ thông. Tất nhiên chất lượng cũng vượt trội và xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.
 

Một số sản phẩm nội thất được làm từ chất liệu gỗ Hương Xám tại Đồ Gỗ Giá Kho

Gỗ Hương Xám
Hình ảnh: Kệ tivi gỗ Hương Xám kiểu nhô
Gỗ Hương Xám
Hình ảnh: Kệ tivi gỗ Hương Xám kiểu nhô
Mua trả góp lãi xuất 0%
Bảo hành 2 năm, bảo trì vĩnh viễn
Miễn phí giao hàng tận nhà
close-popup
Gỗ Hương Xám Nội Thất Đồ Gỗ Giá Tại Kho | Đồ Gỗ Giá KhoGỗ Hương Xám,4.6 trên 168 Bình chọn
DMCA.com Protection Status