Gỗ Hương Vân

Gỗ Hương Vân là gì?


Gỗ Hương Vân là một loại gỗ Hương thuộc họ đậu, sống nhiều ở Việt Nam. Khi nhắc đến gỗ Hương thì chắc hẳn ai cũng biết, nhưng loại gỗ Hương Vân thì chắc chỉ có những người trong nghề và phân biệt được chúng.
 
Gỗ Hương Vân
 

Sở dĩ loại gỗ đặc biệt này có tên là gỗ Hương Vân bởi vì chúng để lại một ấn tượng cho người nhìn bởi những đường vân gỗ đẹp đến kỳ lạ. Chính vì thế mà những sản phẩm được làm từ gỗ Hương Vân hầu như được thiết kế vô cùng đơn giản, nhằm để tôn lên toàn bộ vẻ đẹp tự nhiên nguyên bản của gỗ. Đây cũng chính là một trong những nét nổi bật nhất, tạo nên giá trị của sản phẩm khiến cho những dân sành chơi đồ gỗ thích thú và truy lùng.

Nhận dạng gỗ Hương Vân

Gỗ Hương Vân thuộc dòng gỗ Hương và được xếp vào hạng gỗ cao cấp nhất hiện nay.

Gỗ Hương Vân cũng thừa hưởng những ưu điểm mà mọi loại gỗ Hương đều có đó là:
  • Độ bền, chắc, phách gỗ láng mịn và có hương thơm đặc trưng của gỗ Hương.
  • Bề mặt gỗ cứng, không bị mối mọt xâm hại dù có sử dụng qua nhiều năm.
  • Những sản phẩm được làm từ gỗ Hương Vân nguyên chất chắc chắn sẽ đẹp hơn rất nhiều lần khi chịu tác động si bóng lên bề mặt.
 
Gỗ Hương Vân


Mua nội thất gỗ Hương Vân ở đâu tốt nhất? 

Là một loại gỗ quý, cao cấp, nên chắc chắn chất lượng cũng sẽ vượt trội và xứng đáng với những gì bạn bỏ ra, mức giá chắc chắn sẽ cao hơn những loại gỗ phổ thông như Căm Xe, Gõ Đỏ, v...v... do vậy khi lựa chọn mua những sản phẩm làm từ gỗ quý này quý khách cần nên tìm hiểu những cửa hàng, nhà xưởng hoặc hệ thống uy tín để đặt niềm tin, nhằm tránh những trường hợp mua hàng kém chất lượng hoặc không đúng chất liệu gỗ mình mong muốn.
 
Hệ thống cửa hàng Đồ Gỗ Giá Kho chúng tôi tự hào là điểm đến uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng nhất, bởi những sản phẩm tại đây đều là tâm huyết của đội ngũ các nghệ nhân lâu năm, dày dặn kinh nghiệm nhất. Chất liệu gỗ luôn được chúng tôi lựa chọn cẩn thận và trải qua quy trình gia công, xử lý vô cùng nghiêm ngặt và cẩn thận. Do vậy các sản phẩm đến với tay khách hàng luôn đạt độ hoàn hảo tuyệt đối. Các chi tiết sản phẩm dày dặn, nặng tay chứ không hề mỏng manh như những sản phẩm trôi nổi, không uy tín được bán đại trà trên thị trường.

 
close-popup
DMCA.com Protection Status