Gỗ Căm Xe + Gõ Đỏ

Gỗ Gõ Đỏ


Cây gỗ Gõ Đỏ sinh trưởng chủ yếu ở các nước Châu Á như Việt Nam, Lào, Campuchia, v...v... Cây Gõ Đỏ không chỉ có giá trị về mặt cảnh quan mà còn được ứng dụng rất nhiều trong nội thất. Những sản phẩm làm từ gỗ gõ đỏ có vân đẹp, dày, đều và suôn hơn các dòng gỗ thông thường khác.
 
Gỗ Căm Xe + Gõ Đỏ
Hình ảnh: Gỗ Gõ Đỏ
 
 

Gỗ Căm Xe

 
Gỗ Căm Xe cũng là một loại cây thân gỗ lớn, có giá trị kinh tế cao. Những sản phẩm làm từ gỗ căm xe khi chưa phun sơn lót PU luôn có màu vàng ngả sẫm, thớ gỗ hơi suôn, có những đoạn có vân cong đẹp mắt. Điểm đặc biệt của dòng gỗ này là sau một khoảng thời gian sử dụng, sản phẩm sẽ có sự chuyển đổi màu sắc, từ màu vàng nghệ ban đầu chuyển sang màu đỏ sẫm đẹp mắt và sang trọng. Đây là một đặc tính thú vị của gỗ căm xe, giúp khách hàng có sự trải nghiệm màu sắc linh hoạt.
 
Gỗ Căm Xe + Gõ Đỏ
Hình ảnh: Gỗ Căm Xe
 

Gỗ Gõ Đỏ và Căm Xe là 2 dòng gỗ tự nhiên có độ cứng tương đối và độ bền cao, những sản phẩm nội thất được làm từ 2 loại gỗ này được đánh giá là bán khá chạy trên thị trường Việt Nam, sau đây ĐỒ GỖ GIÁ KHO chia sẻ cho bạn một số ưu nhược điểm của 2 loại gỗ này:

Gỗ Gõ Đỏ
 
  • Cứng là đặc điểm điển hình của gỗ gõ, kết cấu thớ gỗ bền chắc đã tạo cho gỗ gõ có một sức chịu dựng va đập khá cao nhiều xưởng mộc lúc trước sử dụng cẩm trắc gõ để làm cán đục để trạm khắc.
  • Bền bỉ với thời gian tác động của môi  trường xung quanh.
  • Vân gỗ đẹp, gỗ gõ đỏ có các vân gỗ hơi nâu đỏ, có các giác gỗ đậm màu đồng đều đặc điểm nữa là vân gỗ có hình bàu dục, đều không xoăn như một số loại gỗ khác, một số gia chủ yêu thích sự mộc mạc của chất gỗ đỏ.
 
Gỗ Căm Xe
 
  • Hạn chế được khả năng mối mọt, cong vênh, bền màu theo thời gian.
  • Tính thẩm mỹ cao: gỗ luôn được xem là chất liệu cao cấp vì tính bền cứng và vẻ đẹp thanh thoát, sang trọng của nó. Điểm độc đáo của bộ sản phẩm nội thất là những đường vân uốn lượn nhẹ nhàng, độc đáo, thoạt nhìn như những cơn sóng đang dâng cao, đôi khi lại như bước nhảy điêu luyện của người vũ công nào đó.
  • Độ bền: những sản phẩmcủa gỗ tự nhiên căm xe nổi tiếng có độ bền trường tồn cùng năm tháng. Thời gian sử dụng hơn hẳn các chất liệu khác,…
  • Cách âm, cách nhiệt tốt, gần gũi với thiên nhiên, bề mặt phẳng, màu sắc tự nhiên và đồng đều.
  • Hoa văn cổ điển nhẹ nhàng: Những mẫu gỗ được người thợ chạm khắc tỉ mỉ, biến chúng thành một tác phẩm nghệ thuật có hồn.
  • Các tính năng ưu việt: Ngoài các tính năng trên thì  chịu được nhiệt độ và va đập với cường độ cao.
x
close-popup
DMCA.com Protection Status