giường ngủ gỗ sồi tự nhiên đẹp

Sản phẩm gợi ý

Free Ship - Trả Góp 0đ
- 50%
Giường Ngủ Gỗ Xoan Đào Cao Cấp Vạt Phản

Giường Ngủ Gỗ Xoan Đào Cao Cấp Vạt Phản

Mã: GN043

17.878.000

8.939.000đ

- 22%
Giường Ngủ Gỗ Xoan Đào

Giường Ngủ Gỗ Xoan Đào

Mã: GN111

3.145.000

2.450.000đ

Free Ship - Trả Góp 0đ
- 20%
Giường Ngủ Nữ Hoàng Gỗ Gội

Giường Ngủ Nữ Hoàng Gỗ Gội

Mã: GN126

11.955.000

9.564.000đ

- 20%
Giường Ngủ Bệt Gỗ Sồi

Giường Ngủ Bệt Gỗ Sồi

Mã: GN029

5.718.000

4.574.400đ

Giường ngủ gỗ sồi - Sản phẩm được ưu chuộng tại Việt Nam

14:25:18 17-12-2018 | Lượt xem: 1174

GIƯỜNG NGỦ GỖ SỒI – SẢN PHẨM ĐƯỢC
ƯA CHUỘNG TẠI VIỆT NAM

Giường ngủ gỗ sồi nói riêng, giường ngủ bằng gỗ tự nhiên nói chung là sản phẩm không vô cùng thiết thực, không thể thiếu trong đời sống của con người. Bởi như chúng ta đã biết, giường ngủ không chỉ là nơi ngủ nghỉ, nghỉ ngơi, nơi giữ ấm, đong đầy hạnh phúc trong mỗi gia đình. Giữa các dòng Giường ngủ tự nhiên thì giường ngủ gỗ sồi là dòng giường phổ biến và được người sử dụng yêu thích và đánh giá cao.
 
 
giường ngủ gỗ sồi
 

1. Một số đặc điểm cần biết về gỗ sồi
- Gỗ sồi là loại gỗ có tên quốc tế là Oak, loại gỗ này thường được nhập từ các nước Mỹ, Anh hay Thụy Điển, có 2 loại gỗ sồi là gỗ sồi đỏ (Red Oak) và gỗ sồi trắng (White Oak).
- Gỗ sồi có đặc điểm cứng, chắc, nặng, không bị mối mọt sau khi đã qua sử lí, độ chịu lực uốn xoắn thường, chịu lực nén cao, dễ uốn cong bằng hơi nước.
 
gỗ sồi
 

- Gỗ Sồi có cấu trúc dạng chai, các tế bào gỗ có độ gắn kết chặt chẽ được với nhau do đó không cho nước thấm qua.
- Gỗ có màu nâu trắng, dát gỗ màu vàng nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu đậm. Vân gỗ thẳng to và dài, các tom gỗ rất đẹp.
- Gỗ chịu máy tốt, độ bám ốc và đinh tốt. Gỗ có thể nhuộm màu và đánh bóng để hoàn thành thành phẩm tốt.
2. Tổng quan về sản phẩm nội thất giường ngủ từ gỗ sồi
 
Giường ngủ gỗ sồi - Sản phẩm được ưu chuộng tại Việt Nam
giường ngủ gỗ sồi
 
 

Do tính chất của gỗ sồi đã nêu ở trên thì các sản phẩm nội thất từ gỗ sồi thường rất đẹp và cao cấp. Đặc biệt, giường ngủ gỗ sồi tự nhiên có các yếu tố kiến trúc phong thủy, chính vì vậy khi sở hữu một bộ sản phẩm nội thất từ gỗ sồi sẽ luôn tạo cảm giác hài hòa với ánh sáng tự nhiên, ấm cúng và sang trọng. Một số dòng sản phẩm được làm từ gỗ sồi như giường ngủ gỗ sồi, bàn ghế ăn gỗ sồi, cửa nhà gỗ sồi, cửa sổ gỗ sồi, đóng thuyền, cầu thang,... mang chất lượng cực cao. Bên cạnh đó, giá của các sản phẩm nội thất từ gỗ sồi có mức giá không hề cao, phù hợp với tất cả mọi người.
 
Giường ngủ gỗ sồi - Sản phẩm được ưu chuộng tại Việt Nam
giường ngủ gỗ sồi
 
 

Giường ngủ gỗ sồi tự nhiên là một trong những dòng giường ngủ mang chất lượng cao, thuộc dòng giường cao cấp với nhiều ưu điểm như sang trọng, hài hòa, màu sắc đẹp, độ bền cao,... giường ngủ gỗ sồi là loại giường ngủ được yêu thích và sử dụng trên toàn thế giới.
3. Giường ngủ bằng gỗ sồi và ưu điểm so với những dòng giường ngủ khác
Giường ngủ gỗ sồi có màu sắc đẹp với các đường vân gỗ sắc nét, điều này tạo ra sự sang trọng, tinh tế hơn cho sản phẩm và ngôi nhà của bạn.
Giường ngủ làm từ gỗ sồi sẽ khiến cho phòng ngủ của bạn đẹp và sang trọng hơn nhiều, vì những thứ được làm từ gỗ sồi khá dễ dàng để nhận biết.
 
 
giường ngủ gỗ sồi
 
 
Giường ngủ gỗ sồi đỏ rất cứng cáp, khả năng chịu xoắn cực cao, độ chịu nén tốt, giường ngủ gỗ sồi trắng có độ chống thấm tốt, đường vân gỗ đa dạng và đẹp.
Đặc biệt các loại giường ngủ gỗ sồi tự nhiên có khả năng kháng sâu bọ, không bị các loại mọt gỗ tấn công, gỗ sồi không thấm chất bảo quản nên an toàn với người dùng.
Từ khóa: giường ngủ gỗ sồi sản phẩm được ưu chuộng, giuong ngu go soi san pham duoc uu chuong, giường ngủ gỗ sồi được ưa chuong, giuong ngu go soi duoc ua chuong, giường ngủ gỗ sồi có tốt không, giuong ngu go soi co tot khong
close-popup
DMCA.com Protection Status