Loại giường nào là tốt nhất trong các loại giường ngủ gỗ tự nhiên

Sản phẩm gợi ý

Free Ship - Trả Góp 0đ
- 23%
Giường Ngủ Gỗ Xoan Đào Nam Phi Dát Phản

Giường Ngủ Gỗ Xoan Đào Nam Phi Dát Phản

Mã: GN124-P

13.036.000

10.037.720đ

Free Ship - Trả Góp 0đ
- 20%
Sập Gỗ Gụ Chân Quỳ

Sập Gỗ Gụ Chân Quỳ

Mã: SN002

259.896.000

207.916.800đ

Free Ship - Trả Góp 0đ
- 20%
Giường Ngủ Gỗ Gõ Chạm Kẻ Sọc 1M8

Giường Ngủ Gỗ Gõ Chạm Kẻ Sọc 1M8

Mã: GN151

17.888.000

14.310.400đ

Giường ngủ gỗ gõ đỏ - Ưu việt trong các loại giường ngủ gỗ tự nhiên

14:06:00 17-12-2018 | Lượt xem: 2088

Giường ngủ gỗ gõ đỏ - ưu việt trong các loại
giường ngủ gỗ tự nhiên
Nếu như bạn hỏi rằng loại gỗ nào là loại có thể làm mau giuong ngu bang go tu nhien dep nhat về cả màu sắc cũng như chất lượng của gỗ thì tôi xin tự tin và trả lời rằng đó chính là giường ngủ gỗ gõ đỏ. Gỗ gõ đỏ hiện nay ở Việt Nam đang rất được ưa chuộng dùng để tô điểm cho tổ ấm của gia đình, đây cũng là một loại gỗ quý hiếm tại Việt Nam vì nước ta còn rất ít loại gỗ này và đa số đều phải nhập gỗ từ nước ngoài như Nam Phi hoặc Lào.
 
 
gỗ gõ đỏ
 

Tuy nhiên, vì nó quý hiếm nên rất nhiều người đã không quan tâm đến lương tâm mà làm giả các sản phẩm gỗ gõ đỏ  trong đó có giường ngủ gỗ gõ đỏ để bán cho người tiêu dùng, vậy dựa vào đặc điểm nào để nhận biết đâu là sản phẩm thật? Hãy theo dõi ngay bài viết mà chúng tôi chia sẻ.
Cách nhận biết gỗ gõ đỏ với các loại gỗ khác
Đối với nhưng gia đình cẩn thận và có điều kiện kinh tế họ sẽ muốn tự mình chọn mua gỗ về và tự thuê gia công làm ra sản phẩm theo mẫu giường ngủ bằng gỗ đẹp mà mình mong muốn. Chúng tôi mách bạn một số đặc điểm mà có thể nhận ra ngay khi nhìn gỗ gõ đỏ với các loại khác.
 
 
vân gỗ
 

Đầu tiên đó là vân gỗ của nó, bởi vì đó là sự khác biệt lớn nhất và dễ phân biệt nhất với các loại gỗ khác. Bạn chỉ cần nhìn bằng mắt thường, sơ qua là đã có thể phân biệt được. Gỗ gõ đỏ có các đường vân lớn, các giác gỗ màu vàng xen kẽ là các vẫn gỗ màu đen lớn khi nhìn vào bạn có thể dễ dàng phân biệt được gõ đỏ với các loại gỗ khác. Sẽ thế nào nếu như sau những buổi làm việc căng thẳng và vất vả về bạn được tận hưởng cảm giác thoải mái bởi những đường nét độc đáo của vẫn gỗ, đó chính là sự hài hòa.
 
 
giương ngủ gỗ gõ đỏ
 

Thứ hai là trọng lượng của gỗ gõ đỏ, vì gô thật khi bạn cầm vào sẽ có cảm giác rất chắc tay, khác hẳn so với các loại gỗ khác.
Ngoài ra thì độ cứng, chịu lực… cũng là một cách khá tốt để bạn có thể nhận biết được gỗ gõ đỏ để có thể tránh được gỗ giả kém chất lượng.
Nhận biết giường gỗ gõ đỏ cao cấp
 
 
 
Giường ngủ gỗ gõ đỏ - Ưu việt trong các loại giường ngủ gỗ tự nhiên
giường ngủ gỗ gõ kiểu quạt

Còn đối với những hộ gia đình không có thời gian, điều kiện kinh tế việc lựa gỗ và mang đi gia công thì chọn một giường ngủ gỗ đẹp sẽ tiện lợi hơn cho họ. Vậy làm sao để có thể nhận biết giường ngủ đó có phải gỗ gõ đỏ thật không?
 
 
giường ngủ gỗ gõ đỏ
 

Bạn cũng có thể dựa vào nhận biết của gỗ gõ đỏ ở trên để nhận diện gỗ gõ đỏ. Đặc biệt mà màu vân gỗ gõ đỏ, ngoài ra thì độ cứng, chịu lực… cũng là một cách khá tốt để bạn có thể nhận biết được gỗ gõ đỏ để có thể tránh được gỗ giả kém chất lượng. Tốt hơn hết bạn nên nhờ một chuyên gia tư vấn hoặc người có am hiểu về gỗ gõ đỏ đi chung khi mua giường ngủ gỗ gõ đỏ vì khi ra sản phẩm rất dễ bị làm giả vì nó khó nhận biết hơn so với lúc nó còn chưa được sơ chế và còn nguyên hình hài của gỗ gõ đỏ.
Từ khóa: giường ngủ gỗ gõ đỏ ưu việt trong các loại giường gỗ, giuong ngu go go do uu viet trong cac laoi giuong go, giường gỗ gõ đỏ có tốt không, giuong go go do co tot khong, ưu điểm giường ngủ gỗ gõ đỏ là gì, uu diem giuong ngu go go do la gi
close-popup
DMCA.com Protection Status