Giường ngủ gỗ gõ đỏ - Ưu điểm - Nhược điểm

Sản phẩm gợi ý

Giường ngủ gỗ gõ đỏ có tốt không?

14:58:15 05-01-2019 | Lượt xem: 2636

Giường ngủ gỗ gõ đỏ - Ưu điểm - Nhược điểm

Giường ngủ, đặc biệt là giường ngủ có phong cách cổ điển là mẫu giường ngủ đẹp được nhiều người quan tâm và có thể bạn sẽ dễ dàng nhận ra rằng các thiết kế của loại giường này rất đa dạng, mẫu mã thì đặc biệt phong phú và có nhiều thương hiệu sản xuất giường gỗ cổ điển khác nhau tùy bạn lựa chọn. Một trong những loại giường khiến không một ai có thể bỏ qua đó chính là các loại giường ngủ gỗ gõ hiện nay đang rất được ưa chuộng.
 
giường ngủ gỗ gõ kiểu quạt
Người tiêu dùng hiện nay rất quan tâm đến chất lượng của sản phẩm đồ gỗ mà mình chọn mua. Với những đặc điểm nổi bật về chất lượng của giường gỗ gỗ đỏ, bạn có thể kiểm chứng rõ hơn về điều này.
 

Ưu điểm tuyệt vời của giường ngủ gỗ gõ đỏ

Những đường nét trên sản phẩm được chế tác nhằm tôn vinh vẻ đẹp sang trọng, cuốn hút của đường vân gỗ màu đỏ đậm, có hạt tuyệt vời của chiếc giường này. Khác với những loại gỗ khác, những đường vân gỗ và màu sắc đặc trưng này có thể dễ dàng nhận ra ở gỗ gõ đỏ bằng mắt thường.
 
Vì được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên nguyên khối nên độ cứng, bền chắc của giường ngủ này là cực kì tốt. Cộng thêm nữa là giường có khả năng chịu được nhiều lực tác động mạnh cũng như những điều kiện khắc nghiệt thời tiết khiến cho giường có tuổi thọ rất cao, lên đến hạng chục thậm chí trăm năm. Đây cũng là một trong những nguyên nhân chính mà người người lựa chọn giường ngủ bằng gỗ tự nhiên để sử dụng.
 
giường ngủ gỗ gõ nữ hoàng
 
Chống mối mọt và chống nước tốt. Khả năng chịu nước của gỗ gõ đỏ là rất tốt. Thường thì mối mọt là vấn đề đáng lo ngại của đồ gỗ, chúng sẽ gây hư hỏng cho nội thất của nhà. Nhưng với giường ngủ gỗ gõ đỏ thì vấn đề đó không còn đáng quan ngại nữa rồi.
Chính vì vậy nhiều gia đình không những lựa chọn giường ngủ gỗ gõ đỏ mà còn lựa chọn các nội thất làm từ gỗ gõ đỏ như bàn ăn gỗ gõ đỏ, cửa gỗ gõ đỏ, hay bàn thờ gỗ gõ đỏ.
 
Hơn thế nữa, bề mặt giường ngủ còn được sơn thêm lớp PU để tạo độ bóng cho giường cũng như hạn chế tình trạng tác động gây trầy xước, vừa đảm bảo giá trị thẩm mĩ lại còn bảo vệ sản phẩm bền bỉ theo thời gian.
 
Chắc hẳn bạn cũng biết rằng gỗ tự nhiên có mùi hương gỗ rất đặc trưng, khi bạn đến gần giường ngủ gỗ gõ đỏ, bạn sẽ cảm nhận thấy mùi hương gỗ tự nhiên, cảm nhận được sự gần gũi của thiên nhiên ngay chính chiếc giường của mình. Đó cũng là một ưu điểm vượt trội của giường ngủ gỗ tự nhiên mà không một loại giường nào có thể có được.
 

Nhược điểm

Giường ngủ gỗ gõ đỏ có nhược điểm đó là vì được làm từ loại gỗ gõ đỏ quý hiếm nên thời gian khai thác và chế tác được sản phẩm lâu hơn bình thường. Chính vì vậy nó có giá trị kinh tế tương đối cao phù hợp những gia đình khá giả. Còn đối với gia đình có kinh phí thấp thì nên cân nhắc trong việc lựa chọn nội thất này.
close-popup
DMCA.com Protection Status