1
Bạn cần hỗ trợ?

Phong thủy tủ giày

Hotline: 0901578999

Sản phẩm gợi ý

- 40%
Giường Ngủ Gỗ Công Nghiệp - GN501

Giường Ngủ Gỗ Công Nghiệp - GN501

Mã: GN501

10.000.000

6.000.000đ

TỦ ĐẦU GIƯỜNG CÔNG NGHIỆP-TĐG504

TỦ ĐẦU GIƯỜNG CÔNG NGHIỆP-TĐG504

Mã: TĐG504

Giá liên hệ

- 40%
GIƯỜNG NGỦ GỖ MDF-GN506

GIƯỜNG NGỦ GỖ MDF-GN506

Mã: GN506

11.666.667

7.000.000đ

- 40%
Giường Ngủ Gỗ Công Nghiệp - GN506

Giường Ngủ Gỗ Công Nghiệp - GN506

Mã: GN506

10.833.000

6.500.000đ

Bàn Phấn Gỗ Công Nghiệp - BP5

Bàn Phấn Gỗ Công Nghiệp - BP5

Mã: BP5

Giá liên hệ

- 20%
Giường Ngủ Gỗ Xoan Đào Nam Phi Dát Phản

Giường Ngủ Gỗ Xoan Đào Nam Phi Dát Phản

Mã: GN124-P

11.500.000

9.200.000đ

Chiều cao của tủ giày có ảnh hưởng đến phong thủy không?

10:55:06 11-06-2019 | Lượt xem: 368

Chiều cao của tủ giày có ảnh hưởng đến phong thủy không?

 

 


 
Các đồ vật trong nhà hầu như đều gây ảnh hưởng đến phong thủy, tuy nhiên cũng có thứ gây ảnh hưởng mạnh và rõ rệt, có thứ ảnh hưởng rất ít và mờ nhạt. Như bát dĩa, cốc chén hầu như không mấy ảnh hưởng, còn giường ngủ, bàn sách, tủ giày... có ảnh hưởng khá rõ. nếu không bày trí đúng cách dễ gây tác động xấu đến sức khỏe và vận khí của người trong nhà.
 

mỗi nhà đều trang bị cho gia đình mình các loại tủ giày
Mỗi nhà đều trang bị cho gia đình mình các loại tủ giày


 Trong điều kiện đời sống vật chất ngày càng sung túc, giày dép hiện nay đã trở thành thời trang chứ không còn là nhu yếu phẩm, nên số lượng giày dép của gia đình là khá nhiều, Tương ứng với đó, mỗi nhà đều trang bị cho gia đình mình các loại tủ giày có kích thước khá lớn để có được nhiều không gian sử dụng.
 

 

tủ giày làm ảnh hưởng đến dòng chảy phong thủy của gia đình
Chiều cao tủ giày làm ảnh hưởng đến dòng chảy phong thủy của gia đình


Đó cũng là một sai lầm khá phổ biến hiện nay của nhiều gia đình khi lựa chọn tủ giày phòng khách đó là chỉ chú tâm đến việc chọn tủ giày với thiết kế đẹp mắt mà bỏ qua vấn đề kích thước tủ giày có phù hợp với không gian gia đình hay không. Điều này dẫn đến một hệ quả đó là tủ giày không đảm bảo được sự tiện lợi trong quá trình sử dụng và làm ảnh hưởng đến dòng chảy phong thủy của gia đình.
 

 

tủ giày không nên quá cao ⅓ chiều cao của nhà
Tủ giày không nên quá cao ⅓ chiều cao của nhà


Nhưng về nguyên tắc, tủ giày không nên quá cao ⅓ chiều cao của nhà, vì không gian nhà chia làm ba phần, ứng với tam tài, trên cùng là “thiên”, ở giữa là “nhân”, dưới cùng là “địa”. nếu tủ giày quá cao, sẽ khiến cho tam tài mất cân bằng, “thiên tài” và “nhân tài” bị thu hẹp, đương nhiên sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và vận khí của người nhà.
 
Nhưng nếu lỡ nhà bạn đã lỡ mua phải tủ giày quá cao, cũng không nhất thiết phải đổi đi. Chỉ cần bạn không xếp những giày dép đã đi ở những ngăn tủ vượt quá cái mốc ⅓ đó thì sẽ không gây ảnh hưởng xấu. Hoặc có thể dành riêng nửa trên của chiếc tủ cất những đôi giày mới, chưa từng xỏ chân vào.
 Những đôi giày dép đã qua sử dụng đã mang khí đất, cần xếp đúng vào vị trí “địa tài”. Như vậy thì tam tài của nhà ở sẽ có được thế cân bằng.

Ngoài vấn đề phong thủy, để đảm bảo sự tiện lợi trong quá trình sử dụng thì chiều cao của tủ giày cũng không được vượt quá chiều cao của người trưởng thành.
Về phần chiều rộng của tủ giày (ngay cả khi bạn mở cửa tủ) được tính không vượt quá 1/3 chiều rộng của bức tường nơi đặt tủ.
 

 

ủ giày cũng không được vượt quá chiều cao của người trưởng thành
Tủ giày cũng không được vượt quá chiều cao của người trưởng thành


Nhìn chung, việc xác định kích thước tủ giày cần được xem xét sao cho hài hòa với không gian đặt tủ và tránh được những bất tiện trong quá trình sử dụng. Việc tính toán chiều dài và chiều rộng cụ thể của tủ giày sẽ dựa trên nhu cầu sử dụng của gia đình: tủ giày có bao nhiêu buồng và bao nhiêu tầng.
Với tất cả những chia sẻ của Đồ Gỗ Giá Kho, hy vọng quý khách hàng có thể lựa chọn tủ giày đúng kích thước cho căn nhà của mình.
 

Mua trả góp lãi xuất 0%
Bảo hành 2 năm, bảo trì vĩnh viễn
Miễn phí giao hàng tận nhà
close-popup
Chiều cao của tủ giày ảnh hưởng đến phong thủy không? | Đồ Gỗ Giá KhoCác đồ vật trong nhà hầu như đều gây ảnh hưởng đến phong thủy, tuy nhiên cũng có thứ gây ảnh hưởng mạnh và rõ rệt, có thứ ảnh hưởng rất ít và mờ nhạt. Như bát dĩa, cốc chén hầu như không mấy ảnh hưởng, còn giường ngủ, bàn sách, tủ giày.. trên Bình chọn
DMCA.com Protection Status