Kinh nghiệm chọn giường ngủ gỗ tự nhiên

Sản phẩm gợi ý

- 22%
Bàn Họp Gỗ Hương Xám

Bàn Họp Gỗ Hương Xám

Mã: BLV009

12.710.000

9.900.000đ

Chia sẻ bí quyết chọn được giường gỗ tốt, chất lượng

10:40:39 11-01-2019 | Lượt xem: 1517

Bí quyết chọn mua gường gỗ tốt, chất lượng

 
Các yếu tố về giường gỗ nào là tốt nhất, hoặc cần phải lưu ý gì khi bắt đầu chọn mua một giường ngủ gỗ tự nhiên. Bài viết sẽ chia sẻ một vài bí quyết hay giúp cho bạn có thể chọn mua được một loại giường tốt.
 

Kích thước giường
 

Kích thước nệm phổ biến nhiều người lựa chọn đó là 1,6m x 2m và 1,8m x 2,1m. 
Kích thước giường thông thường có chiều dài 2m, 2,2m hoặc 2,4m, như vậy các khổ nệm có kích thước chuẩn đều có thể đặt lọt lòng được vào giường. Bạn sẽ không cần lo lắng khổ nệm có vừa với giường hay không.
 
 
Chia sẻ bí quyết chọn được giường gỗ tốt, chất lượng
kích thước nệm tiêu chuẩn
 

Kiểu dáng
 

Yếu tố này phụ thuộc vào sở thích của bạn, cũng như phong cách căn phòng ngủ mà bạn hướng tới. có hơn 30 loại giường ngủ gỗ khác nhau bạn có thể lựa chọn tại đây.
 

Chức năng phụ
 

Vấn đề này xem xét dựa trên diện tích căn phòng nhà bạn, nếu nó khá nhỏ thì việc lựa chọn giường ngủ có hộc kéo để tiết kiệm diện tích là sự lựa chọn ưu tiên hơn.
Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý lựa chọn loại gỗ tốt cho giường ngủ có chức năng này bởi nếu không sẽ dễ hư hỏng, làm mất đi công năng sử dụng hộc kéo của loại giường này.
 

Tông màu của giường
 

Tất nhiên màu sắc gỗ bạn yêu thích rất quan trọng, nhưng cũng phải xem nó có phù hợp với màu sơn tường hay không. Đó là còn chưa kể đến tủ quần áo, bàn trang điểm, bàn làm việc, … Việc sơn màu gỗ bề mặt ngoài sản phẩm là yếu tố quyết định sản phảm có bền đẹp không, vì vậy bạn nên hỏi kĩ rằng giường được sơn loại sơn nào.
 

Chất liệu gỗ
 

Nhìn chung gỗ tự nhiên cũng có giá thành không quá cao so với gỗ công nghiệp, xấp xỉ khoảng 20-30% giá. Thế nhưng những ưu điểm giường ngủ gỗ tự nhiên mang lại quá tuyệt vời, tiện nghi và chất lượng. Một chiếc giường gỗ tự nhiên sẽ mang lại cho bạn cảm giác tốt hơn hẳn loại giường ngủ gỗ công nghiệp.
 
 
Chia sẻ bí quyết chọn được giường gỗ tốt, chất lượng
Giường ngủ gỗ pơ mu dát phản
 
 

Kê giường ngủ theo phong thủy
 

Có rất nhiều lời khuyên về việc kê giường ngủ theo phong thủy, không nên đặt vật này trong phòng ngủ, hay phong thủy theo mệnh, rất nhiều lời khuyên dành cho phòng ngủ của bạn. Tuy nhiên, bạn không thể nào làm theo và áp dụng hết tât cả những lời khuyên đó trong phòng ngủ của mình được, tìm cách hóa giải, hoặc chỉ áp dụng những điêu cơ bản chính để đặt giường ngủ trong phòng ngủ theo phong thủy.
 
 
Chia sẻ bí quyết chọn được giường gỗ tốt, chất lượng
Vậy cách đặt giường ngủ theo phong thủy là như thế nào
 
  • Tốt nhất bạn hãy kê giường ngủ theo vị trí là 3 mặt giường đều có tường tựa vào. Kê giường ở góc phòng không bị xung xạ từ cửa ra vào và cửa sổ, hai mặt tựa vào tường. Nếu không được, gia chủ kê ở vị trí hướng cửa ra vào và cửa sổ, có thêm bình phong, rèm che, hoặc tủ quần áo là được. Mục đích là để chắn xung xạ từ cửa ra vào và cửa sổ, để vị trí giường được tàng phong tụ khí.
  • Điểm cần lưu ý nữa là đầu giường bạn không được hướng ra hành lang, hướng ra những nơi đi lại như thang máy, đường ống dẫn nước và đặc biệt là bồn càu. Bởi đó là đại diệ ncho những nơi công cộng, luồng khí ở những nơi đó rất không ổn định và ảnh hưởng chất lượng giấc ngủ của bạn.
  • Hạn chế việc đặt đầu giường ngay dưới cửa sổ bởi đó là nơi có luồng khí và lường ánh sáng mạnh nhất sẽ tác động rất lớn đến giấc ngủ của bạn. Không tốt cho sức khỏe.
  • Nếu khó khăn cho bạn trong việc không đặt đầu giường ngay dưới cửa sổ thì bạn có thể sử dụng rèm cửa hay màn che để hạn chế điều này.
x
close-popup
DMCA.com Protection Status