Cách đặt thiềm thừ đúng phong thủy mang tiền tài phúc lộc vào nhà

Sản phẩm gợi ý

- 22%
Bàn Họp Gỗ Hương Xám

Bàn Họp Gỗ Hương Xám

Mã: BLV009

12.710.000

9.900.000đ

Cách đặt thiềm thừ mang tiền tài phúc lộc vào nhà

11:36:55 22-06-2019 | Lượt xem: 2844

Cách đặt thiềm thừ mang tiền tài phúc lộc vào nhà

Cách đặt thiềm thừ mang tiền tài phúc lộc vào nhà
 
Cách đặt thiềm thừ mang tiền tài phúc lộc vào nhà

 
Theo truyền thuyết của người Trung Hoa, Cóc Tài lộc trước kia là yêu tinh, được tiên ông Lưu Hải thu phục và theo tiên ông tu hành đi khắp nơi làm việc thiện, giúp dân chúng bớt khổ cực. Hình ảnh cóc vàng ngậm một đồng tiền trong miệng có ý nghĩa rằng cóc vàng sẽ mang đến tiền tài, phúc lộc cho gia chủ.
 
thiềm thừ là gì

 
Cóc đại diện cho tài lộc, may mắn, an lành. Chính vì vậy họ thường đặt cóc vàng phong thủy trong nhà để đón được nhiều tiền tài, phúc lộc cho gia đình, tránh khỏi những điềm dữ.
 
Thiềm Thừ hay còn được gọi là Cóc 3 chân, Cóc chiêu tài, Cóc tài lộc, Cóc ngậm tiền, Cóc phong thủy… là biểu tượng của sự may mắn, tiền tài. Với tác dụng phong thủy là mang vận may về cho gia chủ, thu hút tiền bạc, Thiềm Thừ thường được đặt ở trong nhà, trên quầy thu ngân, trên
bàn làm việc, bàn lễ tân của công ty.
 
Cách đặt thiềm thừ mang tiền tài phúc lộc vào nhà

 
Quan niệm của người Việt Nam, đặt Cóc Tài Lộc trên
bàn thờ thổ địa hướng quay ra ngoài với quan niệm rằng ban ngày sẽ ra ngoài để kiếm tiền tài, tối đặt quay vào trong sẽ mang phúc lộc về nhà.
 
Vị trí tốt nhất để đặt cóc vàng phong thủy đó là tại hai góc của cửa chính phòng khách, đầu của cóc vàng luôn hướng vào trong với ý niệm cóc mang vào nhà tiền tài phúc lộc cho gia chủ. Nhưng nếu chỉ an vị ở chỗ đó không di chuyển nhiều vị trí sẽ kém hiệu quả hơn. Sau đây là bài viết Cách đặt thiềm thừ phong thủy mang tiền tài phúc lộc vào nhà mời các bạn tham khảo:
 

1. Đặt ở tài vị

Thiềm Thừ có quan hệ chặt chẽ tới tiền tài, không thể tách rời nên đặt ở tài vị là tốt nhất, mang tới hiệu quả chiêu tài, thúc tài lớn nhất. Căn cứ vào ngũ hành bản mệnh, bát tự của gia chủ để xác định tài vị theo phương hướng của chính rồi bày Thiềm Thừ ở đó.
 
Thiềm Thừ có quan hệ chặt chẽ tới tiền tài
Thiềm Thừ có quan hệ chặt chẽ tới tiền tài

2 Đặt Thiềm Thừ tại bàn thờ Thổ Địa – Thần tài

Đặt cóc tại bàn thờ Thần tài - Thổ Địa đầu ngậm tiền vàng hướng vào trong trang bàn thờ Thần tài - Thổ Địa. Tập hợp những ý tố an lành, tài lộc, Thổ Địa có vai trò giữ lành đất, bình an cho gia chủ, Thần tài mang lại phúc lộc tiền tài vào nhà, Cóc vàng phong thuy sẽ góp phần yểm trợ khiến gia đình được yên ổn, đón được nhiều tài lộc hơn.

3. Thiềm Thừ tránh Hỏa, cần Thủy

Thiềm Thừ tuy rằng đại diện cho tài vận, nhưng cũng là một loại sinh vật sống dưới nước, cần có Thủy nuôi dưỡng, nên đặt ở vị trí có Thủy vượng để thúc tài hiệu quả.
 
 Tránh đặt Thiềm Thừ đối diện bể cá hay hồ nước
Tránh đặt Thiềm Thừ đối diện bể cá hay hồ nước

 
Nhưng tránh đặt Thiềm Thừ đối diện bể cá hay hồ nước, vì tài hóa Thủy mà chảy đi mất. Cũng vì cần nước nên Thiềm Thừ kỵ Hỏa, Thủy Hỏa tương khắc sẽ phá tài vận.

4. Đặt theo loại Thiềm Thừ

Có hai loại là Kim Thiềm Thừ và Thiềm Thừ. Mỗi loại bày theo một phương khác nhau mới đem lại kết quả tốt. Kim Thiềm Thừ là con cóc ba chân ngậm đồng tiền trong miệng thì nên quay vào trong nhà, mang tiền về nhà. Thiềm Thừ không ngậm tiền thì nên đặt hướng ra ngoài, ngụ ý mang của vào nhà.
 
nên chọn Thiềm Thừ được làm từ nguyên liệu bằng đá
Nên chọn Thiềm Thừ được làm từ nguyên liệu bằng đá

 
Khi chọn Thiềm Thừ phong thủy thì nên chọn Thiềm Thừ được làm từ nguyên liệu bằng đá, phải là đá thiên nhiên vì đá thiên nhiên có rất nhiều năng lượng, đá thiên nhiên tập hợp tinh hoa đất trời nắng, mưa, nóng, lạnh trải qua hàng trăm năm Thiềm Thừ sẽ mang nhiều ý nghĩa, linh thiêng hơn.

5. Đặt ở vị trí sạch sẽ, sáng sủa, có thực vật xanh

Lưu ý khi bày Thiềm Thừ là muốn phát huy tối đa công dụng phong thủy thì phải đảm bảo nơi đó sạch sẽ, thoáng đãng và có cây xanh. Thủy Mộc tương sinh, trợ lực rất lớn, cây càng xanh tốt thì tài vận của gia đình càng thịnh vượng.
Cung phụng Thiềm Thừ chỉ cần chén nước sạch, ít hoa quả là đủ. Mỗi ngày Rằm phải đổi nước, thay quả một lần. 
x
close-popup
DMCA.com Protection Status