Mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên hiện đại

Sản phẩm gợi ý

Các mẫu giường ngủ hiện đại

14:50:05 05-01-2019 | Lượt xem: 1749

Mẫu giường ngủ hiện đại

Các loại giường ngủ gỗ tự nhiên được ưa dùng hiện nay, không những đem lại vẻ đẹp sang trọng và thú hút ánh nhìn mà chúng còn đem đến sự gần gũi, mộc mạc, thân thiện với thiên nhiên.

Giường ngủ gỗ hương xám

Đây là sản phẩm đặc biệt được làm hoàn toàn từ gỗ hương xám tự nhiên. Gỗ hương xám khác với gỗ hương, nhiều người tưởng nhầm hoặc đánh đồng chỉ có duy nhất một loại gỗ hương và tất cả chúng đều giống nhau. Cây gỗ hương có tuổi thọ càng lâu càng xuất hiện những lớp thịt gỗ tuyệt nđẹp bên trong, giúp cho việc chế tác đồ gỗ bằng gỗ hương thêm đẹp và tinh tế hơn.
 
Các mẫu giường ngủ hiện đại
Giường ngủ gỗ hương xám


 
Ưu điểm
Giường ngủ gỗ hương xám có màu vân gỗ màu nâu hồng đặc trưng với đường vân gỗ uốn lượn liền mạch, đem đến vẻ ngoài tự nhiên cho sản phẩm. Khi đến gần giường ngủ, chúng ta còn cảm nhận được hương thơm gỗ tự nhiên lan tỏa, mùi thơm khá là dễ chịu, thoang thoảng trong không khí.
 
Nhược điểm
Giá thành khá cao là nhược điểm của loại sản phẩm nột thất làm từ gỗ hương.
 

Giường Vua Hùng gỗ gội

Gỗ gội là một loại gỗ thuộc nhóm IV trong danh sách gỗ Việt Nam, điều này cũng đủ để thấy được rằng gỗ gội rất có giá trị và được ưa dùng tại thị trường Việt Nam.
 
giường Vua Hùng gỗ gội
 
Ưu điểm của một giường ngủ gỗ gội đó là giá thành không quá cao so cới chất lượng cực kì tốt mà gỗ đem lại cho người dùng. Gỗ gội cũng có khả năng chống mối mọt, cong vênh tốt không thua kém các loại gỗ đắt tiền khác.
Vì đặc tính gỗ nhẹ nên việc thi công dễ dàng hơn so với các loại gỗ nặng như gỗ óc chó. Thiết kế công phu, và độc đáo cùng với những đường nét hoa văn tinh giản, uốn lượn đã khiến cho chiếc giường ngủ Vua Hùng gỗ gội này trở nên đặc biệt trong mắt người nhìn.
Hơn nữa, sản lượng gỗ còn khá nhiều nên việc thi công cũng như sản xuất nội thất gỗ gội là không khó.
 
Nhược điểm
Trong khi thi công hay chế tác loại gỗ gội này thì phải ưu tiên sự tỉ mỉ, cẩn thận hàng đầu. Tiếp đó gỗ còn phải chịu qua quá trình tẩm sấy công phu, đảm bảo chất lượng gỗ về sau.
Không nên để giường ngủ tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, như vậy sẽ làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.
 

Giường ngủ gỗ óc chó

Ưu điểm tuyệt vời của các sản phẩm nội thất được làm từ gỗ óc chó đó là khả năng chống mối mọt, chống công vênh của gỗ óc chó. Không những vậy loại gỗ này còn không bị tác động bởi các yếu tố môi trường. Gỗ óc chó “trường tồn” với năm tháng, đem lại sự an tâm về chất lượng cho người sử dụng.
 
giường ngủ gỗ óc chó
 
Giường ngủ gỗ óc chó với những đường vân gỗ nổi bật, có chỗ thì thẳng tắp, có nơi thì uốn sóng thậm chí là cuộn xoáy tạo thành đặc điểm nổi bật của mẫu giường ngủ này. Màu nâu trầm trầm đặc trưng của giường ngủ khẳng định đẳng cấp sang chảnh của dòng sản phẩm giường ngủ đẹp này.
 
Nhược điểm
“Tiền nào thì của đó”, đồng ý là giá thành của loại gỗ này có cao hơi so với trung bình các loại gỗ khác nhưng không vì thế mà nó không được nhiều người ưa chuộng.
Màu sắc của gỗ óc chó có vẻ hơi tối một chút, không được sáng như các loại gỗ sồi, gỗ xoan đào nhưng không vì vậy mà phủ nhận được sự sang trọng mà màu gỗ đó đem lại.
close-popup
DMCA.com Protection Status