Bày trí bếp ăn dành cho người mạng Thổ

Sản phẩm gợi ý

Bố trí bàn ăn gia đình cho người mệnh Thổ

10:54:38 16-03-2019 | Lượt xem: 1133

Bố trí bàn ăn gia đình cho người mệnh Thổ hợp phong thủy

 

Việc bạn tìm hiểu và lựa chọn cách sắp xếp, bố trí phong thủy đúng với mệnh của mình sẽ giúp tăng tài lộc, gặp nhiều may mắn và bình an trong cuộc sống. Nếu bạn là người mạng Thổ và bạn đang quan tâm đến việc bày trí phòng ăn trong gia đình sao cho đúng phong thủy với người mạng Thổ thì mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

  
Bố trí bàn ăn gia đình cho người mệnh Thổ

Cùng tìm hiểu phong thủy phòng bếp cho người mạng thổ nhé
 

Hướng đặt bếp ăn, phòng ăn

 
Các hướng phù hợp với mạng Thổ bao gồm hướng: Đông Bắc và Tây Nam. Việc chọn đúng hướng hợp với mạng của gia chủ mệnh Thổ sẽ giúp cho công việc làm ăn thuận lợi, phát đạt, hỗ trợ tốt cho tất cả các mối quan hệ của bạn. Nếu chẳng may bạn không thể đặt phòng ăn của gia đình ở hướng tốt như mong muốn vậy thì bạn cần đặt hướng bếp chính của mình về hướng tốt cho bổn mạng mệnh Thổ.
 

Vị trí đặt bàn ăn gia đình

 
Việc bày trí này phải tuân theo quy tắc “trạch mệnh tương phối” trong phong thủy. Nếu chủ nhà thuộc Đông tứ mệnh thì nên tránh đặt bàn ăn ở hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc và hướng Đông Bắc. Còn nếu chủ nhà thuộc Tây tứ mệnh cần tránh đặt bàn ăn ở hướng Đông Nam, Đông, Nam và hướng Bắc.
Bàn ăn gia đình thì vị trí tốt nhất nên đặt là ở trung tâm phòng ăn, đó là nơi không gian thoáng mát, lí tưởng, ít có gì cản trở được thay vì đặt ở ngay bếp nấu ăn, hay những vị trí như cửa ra vào. Gia đình cũng nên lưu ý đừng để bàn ăn cơm đặt quá gần cũng như quá xa với bếp nấu, quá gần thì hơi nóng và mùi khói nhiều gây ảnh hưởng sức khỏe, quá xa thì việc di chuyển mất nhiều thời gian, làm nguội thức ăn và vất vả cho người nấu.
 
 
Bố trí bàn ăn gia đình cho người mệnh Thổ
phong thủy phòng bếp cho người mạng thổ
 
 

Màu sắc hợp phong thủy trong bếp ăn của người mạng Thổ

 
Màu hợp với người mệnh thổ và nên dùng trong việc trang trí phòng ăn thì nên chọn màu đất như nâu đất, vàng nâu, xám, vàng nhạt, vàng cam sẽ đem lại nhiều may mắn, tốt trong phong thủy. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn những màu tương sinh cho người mạng Thổ ví dụ như màu đỏ, tím, hồng. Từ những màu sắc đã nêu ở trên bạn có thể tùy chọn những màu sắc phù hợp với gian bếp nhà mình.
 

Những lưu ý khi đặt phòng ăn dành cho người mệnh Thổ

 
  • Nên đặt phòng ăn thẳng hàng với góc bếp, vì nếu đặt xéo sẽ gây ảnh hưởng đến tính mạng và sức khỏe của bản thân người mệnh Thổ và cả gia đình.
  • Không kê bàn ăn dưới giầm xà ngang.
  • Không kê Bàn ăn cơm trực tiếp ngay cửa ra vào, nhà vệ sinh ha bếp nấu.
  • Sử dụng những vật dụng, nội thất gắn liền với đất ví dụ như đồ gốm, sứ. Các vật dụng trang trí như bình hoa, bát dĩa tốt nhất nên làm bằng sứ.
  • Các loại đá cũng thuộc những vật phẩm tốt trong phong thủy người mệnh Thổ, đặc biệt trong đó là đá cẩm thạch. Nếu gia đình có kinh tế, bạn có thể lựa chọn chất liệu bằng đá để làm bề mặt tủ bếp, bồn rửa bát hay bàn ăn đều tốt, và lại còn rất sang trọng nữa.
  • Chó là loài vật tượng trưng cho mệnh Thổ, nếu nhà nuôi một con chó nữa thì càng tốt cho gia chủ.
  • Người mệnh Thổ nên chọn những loại bàn ăn gỗ có lớp kính hoặc bàn ăn mặt đá để vừa làm hoài hòa phong thủy, vừa tăng sự sang trọng cho phòng bếp nhà bạn.
  • Nên trồng cây phong thủy trong nhà, các loại cây nên trồng bao gồm hàm tiếu, mễ lan, quế hoa, lục thảo trổ, cây vạn tuế, dứa dại.
 
Bố trí bàn ăn gia đình cho người mệnh Thổ
Đá cẩm thạch sử dụng trong phòng ăn rất sang trọng
 
 
Bố trí bàn ăn gia đình cho người mệnh Thổ

BỘ BÀN ĂN GỖ SỒI LAU MẶT ĐÁ
 
 
Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì bạn có thể sắp xếp phòng ăn theo phong thủy hợp với mạng Thổ của mình. Hãy lựa chọn cho mình màu sắc và đồ vậy thật phù hợp với mệnh của mình để tăng tiền tài, sức khỏe trong cuộc sống của mình nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi tin tức.
 
close-popup
DMCA.com Protection Status