Bàn thờ gỗ Muồng tay cuốn Đồ Gỗ Giá Kho

Sản phẩm gợi ý

Bàn thờ gỗ Muồng tay cuốn

14:33:15 25-12-2018 | Lượt xem: 2015

Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên người Việt

Việc bài trí bàn thờ gia tiên thường không giống nhau, điều này phụ thuộc vào quan niệm và cả điều kiện kinh tế của mỗi gia đình. Thông thường, bàn thờ gia tiên nào cũng có một số đồ thờ chủ yếu sau: bài vị, bát hương, đĩa đèn, bình hoa, chén rượu, mâm đựng hoa quả…
Bàn thờ thường có rất nhiều loại với những tên gọi khác nhau như: tủ thờsập thờbàn thờ án gianbàn thờ ô xachấp tải. Thông thường, khi đặt bàn thờ, các gia đình hết sức chú trọng vào vị trí nhằm thể hiện sự tôn kính của con cháu đối với tổ tiên. Đồng thời, nếu biết cách bố trí bàn thờ hợp âm dương ngũ hành sẽ mang lại tài lộc, may mắn, thịnh vượng cho gia đình và hóa giải những bất lợi do phong thủy thất cách.
Có rất nhiều loại gỗ dùng để làm bàn thờ gỗ, ví dụ như gỗ Mít, gỗ Gụ, gỗ Táu... Trong bài viết này, Đồ Gỗ Giá Kho xin giới thiệu đến mọi người sản phẩm Bàn Thờ Gỗ Muồng Tay Cuốn – mẫu bàn thờ tính tế, độc đáo cho gia đình nhà bạn.
 
Bàn thờ gỗ Muồng tay cuốn
bàn thờ gỗ muồng tay cuống

Bàn Thờ Gỗ Muồng Tay Cuốn được làm hoàn toàn từ gỗ Muồng với thiết kế 2 tầng và 4 chân trụ vững chắc, sang trọng, lạ mắt. Từng hoa văn, kiểu dáng trên Bàn Thờ đều được chạm trổ rất tinh xảo, khéo léo, gây ấn tượng đối với người nhìn vào.
Ngoài ra, Bàn Thờ Gỗ này còn được thiết kế thêm hộc để đồ tiện lợi, giúp sắp xếp các vật dụng thờ cúng một cách dễ dàng hơn, gọn gàng hơn. Điều đáng chú ý ở đây là, hộc để đồ này rất dày dặn, chắc chắn, có kích thước lớn có sức chứa đủ cho một mâm cỗ thịnh soạn mà không lo bị gãy đổ, hay chông vênh.
 
Bàn thờ gỗ Muồng tay cuốn
góc nghiêng của sản phẩm

Bàn Thờ Gỗ Muồng Tay Cuốn có màu gỗ đẹp, giữ được màu tự nhiên nhất của gỗ làm tăng độ sang trọng của sản phẩm. Đồng thời kết hợp cùng những đường vân gỗ tự nhiên tạo nên một mẫu bàn thờ độc đáo.
Điểm thiết kế độc đáo của bàn thờ chính là ý tưởng chạm trổ song long làm thiết kế chủ đạo. Rồng là biểu tượng của sự phồn vinh và hưng thịnh, và luôn luôn được trang trí ở những nơi trang trọng, có ý nghĩa đặc biệt.
 
Bàn thờ gỗ Muồng tay cuốn
thiết kế hộc để đồ

Bàn Thờ Gỗ Muồng Tay Cuốn làm từ gỗ Muồng tự nhiên nên không có mối mọt, đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng, không gây nguy hại gì cả. Nếu được bảo quản tốt sẽ có tuổi thọ rất cao. Đặc biệt dùng lâu ngày, gỗ xuống màu sẫm và càng cũ thì càng đẹp.
Người Việt Nam có tập tục thờ cúng tổ tiên, thờ cúng ông bà. Nó có một vị trí hết sức đặc biệt trong đời sống tinh thần của người Việt Nam ta. Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên của người Việt còn góp phần tạo ra những giá trị đạo đức truyền thống tốt đẹp, đặc biệt là lòng hiếu thảo, sự kính trọng đối với những người đã khuất. Sự tín ngưỡng ấy được cụ thể hóa qua các tủ thờ, bàn thờ thể hiện sự thờ cúng linh thiêng đối với gia tiên, người thân đã khuất. Bàn thờ, tủ thờ thường không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt.
Hiện đang, mẫu bàn thờ này được bán ở các hệ thống cửa hàng của Đồ Gỗ Giá Kho với giá bán đang được khuyến mãi cùng nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn khác đang chờ bạn.
Ngoài các mẫu tủ kệ thờ đẹp, cửa hàng của chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm nội thất gỗ cao cấp khác như bàn ănsalon gỗ,giường ngủ v…v… quý khách có thể tham khảo thêm tại website dogogiakho.com hoặc đến trực tiếp cửa hàng để tham khảo các sản phẩm.
 
 Từ khóa: bàn thờ gỗ muồng, ban tho go muong, bàn thờ gỗ muồng tay cuốn, ban tho go muong tay cuon, bàn thờ gỗ muồng tay cuốn đồ gỗ giá kho, ban tho go muong tay cuon do go gia kho
 

 
close-popup
DMCA.com Protection Status