BẠN ĐÃ CHỌN TỦ QUẦN ÁO THEO ĐÚNG PHONG THỦY CHƯA?

Hotline: 0901578999

BẠN ĐÃ CHỌN TỦ QUẦN ÁO THEO ĐÚNG PHONG THỦY CHƯA?

11:27:42 18-09-2018 | Lượt xem: 1174

Trong phòng ngủ ngoài việc trang trí cho phòng ngủ bằng giường hay bàn trang điểm thì tủ quần áo cũng là đồ dùng hữu dụng và có một ý nghĩa về phong thủy rất riêng. Một chiếc tủ áo phù hợp phong thủy không chỉ là nơi cất giữ quần áo, thẩm mỹ cho phòng ngủ mà còn ảnh hưởng đến sự may mắn, thăng tiến trong công việc và các mối quan hệ của bạn. Hãy cùng Đồ Gỗ Giá Kho tìm hiểu bí quyết chọn tủ áo sao cho phù hợp nhất với phong thủy nhé!   
 

Cần chú ý về màu sắc và ánh sáng của tủ quần áo

 
BẠN ĐÃ CHỌN TỦ QUẦN ÁO THEO ĐÚNG PHONG THỦY CHƯA?

Dựa vào vị trí đặt tủ, bạn cần phải chọn màu sắc và để tủ ở nơi có ánh sáng phù hợp, dù nơi để tủ là một phòng riêng hay chỉ là một phòng có diện tích lớn thì việc đảm bảo ánh sáng để mỗi lần mở tủ là điều quan trọng vì nó quyết định bạn có nhìn rõ đồ vật trong tủ hay không. Việc chọn ánh sáng và màu sắc sẽ còn quyết định tạo nên cảm giác ấm áp và việc bảo quản tủ quần áo có bền lâu.
 

Sự sạch sẽ cho tủ quần áo

 
BẠN ĐÃ CHỌN TỦ QUẦN ÁO THEO ĐÚNG PHONG THỦY CHƯA?

Ở bất cứ đồ dùng nào và sử dụng nhiều hay ít thì việc làm sạch và vệ sinh sạch sẽ là không bao giờ thừa. Dù tủ quần áo của bạn là mẫu tủ quần áo âm tường hiện đại, hay chỉ là tủ vải, tủ sắt,… việc giữ đồ sạch sẽ không chỉ giúp bạn có đồ sạch mỗi lần lấy quần áo trong tủ, sẽ không phải tự hỏi rằng "cái áo này mình có mặc được nữa không?" và còn thể hiện sự yêu quý đối với tủ bạn đang sử dụng.
                                                                             

Tủ áo phải được sắp xếp gọn gàng


Không chỉ giữ tủ sạch sẽ mà việc xếp lại quần áo sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa và tìm kiếm mỗi khi mở tủ lấy đồ. Hãy dành thời gian để sắp xếp những đồ đã cũ, có thể đem đi từ thiện hoặc cất vào kho, sau đó dọn dẹp sạch tủ, sắp xếp đồ còn lại một cách ngăn nắp, gọn gàng.

Khi dọn dẹp tủ bạn chỉ nên giữ lại những đồ dùng thực sự cần thiết cho cuộc sống hiện tại  và những đồ thực sự muốn giữ lại, đừng biến tủ treo quần áo trở thành nơi chứa đồ mà mất đi chức năng chính.  Điều này là không phù hợp với phong thủy bởi trong  mọi đồ vật đều mang những năng lượng nhất định. Bạn chăm sóc đồ vật như thế nào thì nó sẽ đem lại năng lượng tương ứng, tác động trở lại vào trong cuộc sống của gia đình. Các mẫu tủ quần áo sẽ không thể thể hiện được vẻ đẹp ban đầu khi bên trong tủ là môt mớ lộn xộn không những thế nó sẽ khiến cho tâm trạng thêm bề bộn, khó khăn khi tìm vật cần dùng và ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn khi làm những việc theo.
 
 
BẠN ĐÃ CHỌN TỦ QUẦN ÁO THEO ĐÚNG PHONG THỦY CHƯA?

Ngoài việc dọn dẹp tủ áo thì bạn có thể đưa thêm vài ý tưởng  như dán vào cánh tủ những bức hình nhỏ yêu thích và có kỷ niệm đẹp để chúng có thể tiếp thêm năng lượng cho bạn. Hãy biến mỗi lần mở tủ quần áo của bạn trở thành tâm hồn của bạn, nơi phản chiếu cuộc sống thường ngày của bạn, một cách kín đáo và sâu sắc nhất. Bạn sẽ không có muộn phiền, hay lo lắng vì tất cả đã nằm trong sự sắp xếp của chính bạn.

 Sự tôn trọng của chính bạn đối với đồ vật xung quanh cũng chính là một cách để bạn chăm sóc và thể hiện sự tôn trọng với cuộc sống của bản thân. Ngoài ra, đây còn là sự lựa chọn và cách sống tốt, phù hợp với phong thủy cho mỗi người.
 

Sản phẩm bán chạy

Hàng Đặc Biệt
- 20%
Giường Ngủ Gỗ Gõ Gấm Kiểu Hoàng Gia

Giường Ngủ Gỗ Gõ Gấm Kiểu Hoàng Gia

Mã: GN143

34.375.000

27.500.000đ

- 20%
Bàn Ăn Sồi Lau Mặt Kính

Bàn Ăn Sồi Lau Mặt Kính

Mã: BA042

17.125.000

13.700.000đ

- 20%
Bàn Thờ 2 Tầng Gỗ Muồng Diềm

Bàn Thờ 2 Tầng Gỗ Muồng Diềm

Mã: BT033

5.750.000

4.600.000đ

Bán chạy
- 25%
Tủ Gỗ Đinh Hương 4 Cánh

Tủ Gỗ Đinh Hương 4 Cánh

Mã: TA066-4

22.850.000

17.250.000đ

Bán chạy
- 15%
Tủ Đầu Giường Gỗ Sồi 1

Tủ Đầu Giường Gỗ Sồi 1

Mã: TDG008

1.350.000

1.150.000đ

- 20%
Tủ Quần Áo Gỗ Xoan Đào 4 Cánh

Tủ Quần Áo Gỗ Xoan Đào 4 Cánh

Mã: TA 028-4

11.900.000

9.500.000đ

Mua trả góp lãi xuất 0%
Bảo hành 2 năm, bảo trì vĩnh viễn
Miễn phí giao hàng tận nhà
close-popup
0
BẠN ĐÃ CHỌN TỦ QUẦN ÁO THEO ĐÚNG PHONG THỦY CHƯA?BẠN ĐÃ CHỌN TỦ QUẦN ÁO THEO ĐÚNG PHONG THỦY CHƯA?, trên Bình chọn
DMCA.com Protection Status