Sự tinh tế của bàn ăn gỗ sồi trong gian bếp nhà bạn

Sản phẩm gợi ý

Bàn ăn gỗ sồi. Sự tinh tế của không gian ăn uống

09:54:48 17-12-2018 | Lượt xem: 933

BÀN ĂN GỖ SỒI. SỰ TINH TẾ CHO KHÔNG GIAN ĂN UỐNG
Bàn ăn gỗ tự nhiên hiện nay rất được ưa chuộng bởi độ bền, kiểu dáng cũng như màu sắc của gỗ khiến cho căn phòng trở nên sang trọng hay ấm cúng, phù hợp với mọi phòng bếp. Bàn ăn gỗ sồi cũng không ngoại lệ và đang được sử dụng rộng rãi, với thiết kế đa dạng về mẫu mã màu sắc phong phú, kiểu dáng, kích thước có thể do khách hàng yêu cầu.
 
 
 
bàn ăn gỗ sồi
 

PHÂN LOẠI GỖ SỒI LÀM BÀN GHẾ ĂN
Bàn ghế ăn gỗ sồi được người tiêu dùng phương Tây rất ưa chuộng bởi chất lượng gỗ tốt, độ bền cao, vân gỗ đẹp và chiếm phần lớn diện tích ở các khu rừng phương Tây. Chính vì vậy, gỗ sồi nhập từ phương tây về khá nhiều chủ yếu có nhiều nguồn nhập về như: bàn ăn gỗ sồi mỹ bàn ăn gỗ sồi nga,… trong đó chia làm hai loại gỗ là:
 Bàn ăn gỗ sồi đỏ: có đặc điểm dát gỗ màu trắng đến màu nâu nhạt tùy thuộc vào từng vùng trồng gỗ. Tâm gỗ màu nâu đỏ hồng. Thớ gỗ thẳng, mặt gỗ thô. Với độ chắc và độ chịu lực nén trung bình, dễ uốn cong bằng hơi nước.
 
 
bàn ăn gỗ sồi đỏ
 

Bàn ăn gỗ sồi trắng: Bàn ghế có màu nâu trắng, dát gỗ màu nhạt, vân gỗ thẳng to và dài. Tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu sậm. Gỗ cứng và nặng, độ chịu lực tốt uốn xoắn và lực nén cao, độ chắc thấp nên rất dễ uốn cong bằng hơi nước.
 
 
bàn ăn gỗ sồi trắng
 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BỘ BÀN ĂN BẰNG GỖ SỒI
Bàn ăn phòng bếp có màu sắc đẹp với các đường vân gỗ sắc nét, điều này tạo ra sự sang trọng, tinh tế hơn cho sản phẩm và ngôi nhà của bạn. Bàn ăn làm từ gỗ sồi sẽ khiến cho phòng bếp của bạn đẹp và sang trọng hơn nhiều, vì những thứ được làm từ gỗ sồi khá dễ dàng để nhận biết.
Bàn ăn cơm rất cứng cáp chịu máy tốt, độ bám dính, khả năng chịu xoắn cực cao, độ chịu nén tốt và ốc vít cao bàn ghế ăn gỗ sồi đẹp với đường vân sắc nét.
Gỗ có thể được sơn màu và đánh bóng nhẵn mịn để trở thành thành phẩm phù hợp, độ bền và độ ổn định của bàn ăn là tương đối nếu được xử lý kỹ thuật tốt.
 
 
bàn ăn gỗ sồi
 

Đặc biệt bàn ăn gỗ sồi còn có khả năng kháng sâu, không bị các loại mọt gỗ tấn công, gỗ tuyệt đối không thấm chất bảo quản.
Giá thành tương đối hợp lý, các sản phẩm bàn ăn gỗ sồi có giá thành rẻ hơn so với các loại bàn ăn gỗ Hương, bàn ăn gỗ óc chó,…
Từ khóa: bàn ăn gỗ sồi sự tinh tế của không gian ăn uống, ban an go soi su tinh te cua khong gian an uong, bàn ăn gỗ sồi tinh tế, ban an go soi tinh te, sự tinh tế của bàn ăn gỗ sồi, su tinh te cua ban an go soi
close-popup
DMCA.com Protection Status