Bày trí bàn làm việc cho người mệnh hỏa

Hotline: 0901578999

Bài trí bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

16:52:05 14-08-2019 | Lượt xem: 38

 

Bài trí bàn làm việc cho người mệnh Hỏa


Việc sắp xếp, trang trí bàn làm việc theo phong thủy sẽ giúp mang lại may mắn, tài lộc, khiến đầu óc được khai sáng, con đường sự nghiệp rộng mở hơn. 
 
Vậy thì chúng ta cần làm những điều gì để có thể bài trí được khu vực làm việc phù hợp với bổn mệnh của mình? Trong bài viết hôm nay,
Đồ gỗ giá kho xin gửi đến quý khách một số lưu ý về phong thủy bàn làm việc dành cho người mệnh Hỏa.
 

HƯỚNG LÀM VIỆC

 

Bài trí bàn làm việc cho người mệnh Hỏa


 
Theo phong thủy,
bàn làm việc của người mệnh Hỏa nên quay về một trong các hướng sau: Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam.
 

2. HÌNH DÁNG VÀ CHẤT LIỆU BÀN LÀM VIỆC
 
Những người mệnh Hỏa nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn, dài, với chất liệu gỗ, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Mộc, theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, rất tốt.
 

 

Bàn làm việc giám đốc gỗ xoan đào viền cổ điển chữ L - BLV011
Bàn làm việc giám đốc gỗ xoan đào viền cổ điển chữ L - BLV011


Bên cạnh đó, nếu người mệnh Hỏa đang là lãnh đạo thì nên chọn bàn làm việc có kích thước lớn hơn so với bàn làm việc của nhân viên, điều này sẽ mang lại nhiều tài lộc cho cấp trên đồng thời thuận lợi hơn trong việc chỉ đạo của mình. 
 
Nếu bàn làm việc không đủ rộng, có thể đặt tủ nhỏ bên cạnh để tăng vận khí.
 

3. MÀU SẮC BÀN LÀM VIỆC
 
Màu sắc của bản mệnh này vốn là những tông màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam, hồng, tím. 
 

 

Bài trí bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

 
Người mệnh Hỏa nên sử dụng những màu sắc thuộc về bản mệnh như trên, bạn cũng có thể sử dụng màu sắc tương sinh là những tông màu xanh lá thuộc hành Mộc (do Mộc sinh Hỏa), kỵ với những tông xanh thẫm, đen vì đây đây là sắc màu của hành Thủy (Thủy khắc Hỏa).
 

4. CÁCH BÀI TRÍ TRÊN BÀN LÀM VIỆC
 
 

Bài trí bàn làm việc cho người mệnh Hỏa


Người mệnh Hỏa nên lựa chọn những vật có màu đỏ, cam, hồng hay vàng. Đặc biệt là màu đỏ, màu của sự sung túc, giàu có và màu cam, màu của danh vọng, năng lượng. Ngoài ra màu xanh lá cũng là một lựa chọn thú vị bởi Mộc sinh Hỏa.
 
Những vật dụng
phong thủy mà bạn nên đặt trên bàn làm việc là: 
 

  •  Lựa chọn một chậu cây nhỏ phù hợp cung mệnh là một ý tưởng tuyệt vời cho góc làm việc của bạn. Nó vừa đem lại sự sinh động cho không gian làm việc, vừa đem lại nhiều vượng khí cho chủ nhân.

  • Quả cầu phong thủy: quả cầu phong thủy có thể được làm từ những chất liệu khác nhau và có nhiều màu sắc.  Quả cầu đá mang trong mình nguồn năng lượng dương dồi dào bởi nó luôn hấp thụ linh khí, dương khí của trời đất. Chính vì vậy mà quả cầu đá được xem là biểu tượng của trí tuệ, sự may mắn và quyền lực.

  • Tượng linh vật: Với những bàn làm việc không có quá nhiều khoảng trống thì tượng linh vật sẽ là một gợi ý tuyệt vời. Tượng linh vật có ý nghĩa là xua đuổi tà khí, đem lại vận may cho chủ nhân.

 
Quý khách có thể tham khảo thêm một số mẫu bàn làm việc gỗ tại cửa hàng Đồ gỗ giá kho của chúng tôi. Rất mong những thông tin trên là hữu ích đối với quý khách. 
 

Sản phẩm bán chạy

Mua trả góp lãi xuất 0%
Bảo hành 2 năm, bảo trì vĩnh viễn
Miễn phí giao hàng tận nhà
close-popup
0
Những cách bày trí bàn làm việc cho người mệnh hỏa| Đồ Gỗ Giá KhoCó rất nhiều cách bố trí bàn làm việc giúp bạn thăng tiến, luôn thuận lợi, nhiều may mắn, tuy nhiên mỗi cách sắp xếp theo từng bản mệnh, trong bài viết này, Đồ gỗ giá kho tổng hợp những cách sắp xếp bàn làm việc dành cho người mệnh Hỏa. trên Bình chọn
DMCA.com Protection Status