3 ĐIỀU CẤM TRONG BỐ TRÍ PHÒNG NGỦ ẢNH HƯỞNG TỚI SỨC KHỎE CỦA BẠN

Sản phẩm gợi ý

3 ĐIỀU CẤM TRONG BỐ TRÍ PHÒNG NGỦ ẢNH HƯỞNG TỚI SỨC KHỎE CỦA BẠN

16:56:15 30-10-2020 | Lượt xem: 612

3 ĐIỀU CẤM TRONG BỐ TRÍ PHÒNG NGỦ ẢNH HƯỞNG TỚI SỨC KHỎE CỦA BẠN

Tuyệt đối Không đặt gương những vị trí này

Việc có một chiếc gương trước bàn trang điểm hoặc được treo trong phòng ngủ để thử áo quần là điều mà rất quan trọng. Tuy nhiên, đây lại là một trong những điều kiêng kỵ đối với phong thủy phòng ngủ. Bạn nên đặt gương ở vị trí phòng thay đồ hoặc nhà tắm.

Theo phong thủy, gương là vật phản chiếu, ngăn sát và âm khí cực kỳ tốt, nên việc đặt gương trong phòng ngủ sẽ khiến việc phản chiếu âm khí văng ngược trở lại, ảnh hưởng trực tiếp đến gia chủ. Cách tốt nhất là không nên đặt gương trong phòng ngủ để tránh những điều không tốt cho bạn.

3 ĐIỀU CẤM TRONG BỐ TRÍ PHÒNG NGỦ ẢNH HƯỞNG TỚI SỨC KHỎE CỦA BẠN
⇒Link: https://dogogiakho.com/

 


Vị trí Không được treo gương trong phòng ngủ

►Không Kê giường đối diện với cửa phòng
Theo phong thủy, nơi cửa ra vào có luồng khí lưu thông khá mạnh và trực diện, nếu bố trí phòng ngủ ở vị trí này, luồng khí khi chuyển động sẽ ảnh hưởng đến giấc của bạn, cũng có thể gây đến bệnh tật cho bạn.
 
Trong trường hợp không thể thay đổi được giường ngủ thì bạn nên thay đổi cách bố trí phòng ngủ bằng cách tạo một vách ngăn di động giữa cửa ra vào và giường ngủ hoặc kê tủ thấp ôm lấy giường ngủ tạo khoảng ngăn dòng khí luân chuyển động này.


►Không kê giường ở trên hoặc dưới bếp
Bếp là nới phát ra khí nóng và mùi hôi của thức ăn. Theo phong thủy, việc bố trí phòng ngủ phía trên hoặc dưới bếp đều không tốt, bởi khí nóng từ bếp sẽ khiến cho giấc ngủ của bạn bị ảnh hưởng, thậm chí còn ảnh hưởng đến tâm lý chủ nhà luôn trong trạng thái nôn nóng, bất an.
Bên cạnh đó, phòng ngủ là nơi chứa nhiều vận khí may mắn, thịnh vượng nhất, tạo nên khí lành trong gia đình nên việc bố trí phòng ngủ ngay trên nhà vệ sinh hoặc đối diện cửa nhà vệ sinh - nơi chứa nhiều mùi hôi bẩn, ẩm ướt điều đó là tuyệt đối kiêng kỵ bởi nó sẽ làm mất cân bằng lượng khí vượng trong phòng ngủ, mùi hôi, ẩm ướt cũng tác động đến tinh thần và giấc ngủ của gia chủ.

 ⇒Link: https://dogogiakho.com/
3 ĐIỀU CẤM TRONG BỐ TRÍ PHÒNG NGỦ ẢNH HƯỞNG TỚI SỨC KHỎE CỦA BẠN

Vị trí nào nên và không nên khi đặt tủ quần áo

Hướng tốt nhất đặt tủ quần áo là nên dựa vào Tường phía Tây hoặc phía Bắc. Đây là hướng tốt, để cửa tủ và ngăn kéo tủ hướng ra phía Đông và Nam. Đây là hướng kéo ánh mặt trời. 

ØKHÔNG Dặt tủ quần áo quá gần giường vì sẽ gây cảm giác khó chịu, ngột ngạt, không thoải mái cho người nằm trên giường. Thời gian lâu rất có thể dẫn tới các triệu chứng như đau đầu, hoa mắt, mất tậm trung trong công việc, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.
Nếu tủ quần áo có gương soi càng tránh đặt đối diện giường. 

Theo chuyên gia cho thấy nếu đặt gương soi chiếu vào giường thì sẽ phạm vào phong thủy nhà ở, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người trong căn phòng, ngủ không ngon giấc, thường tỉnh giữa đêm khuya, tâm trạng không tốt, thường xuyên buồn bực, lo âu.

angryChú ý chiều cao của tủ nên tham khảo thước lỗ ban sao cho phù hợp với chiều cao của căn phòng.

3 ĐIỀU CẤM TRONG BỐ TRÍ PHÒNG NGỦ ẢNH HƯỞNG TỚI SỨC KHỎE CỦA BẠN

 mailViệc sắp xếp bày trí đồ dùng quan trọng, nhưng yếu tố thiết yếu để không gian sống của bạn trở nên thoải mái, bạn cần phải thường xuyên dọn dẹp, vệ sinh căn phòng cho thật sạch sẽ, chăn, màn, quần áo cần gọn gàng, sạch sẽ, thơm tho,... đem lại tinh thần và cảm hứng cho cuộc sống nhé !

x
close-popup
DMCA.com Protection Status